4 Lựa chọn khi độ dương vật tại phòng khám Dr. Megadom

4 Lựa chọn khi độ dương vật tại phòng khám Dr. Megadom

Việc độ dương vật hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp bạn lựa chọn để thực hiện nhu cầu này. Đấng mày râu cần làm rõ mong muốn của bản thân để lựa chọn phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, lựa chọn cơ sở uy tín, đa dạng về sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ giúp “cậu nhỏ” của bạn trở nên như ý.

Độ dương vật là gì?

Độ dương vật, hay phẫu thuật làm to, làm lớn dương vật, hoặc gắn “phụ tùng” như bi, đá lên dương vật nhằm tăng sự tự tin, cải thiện khả năng quan hệ hay khẳng định cá tính riêng đã trở nên ngày càng phổ biến hơn.

Có được xu hướng này, một phần lớn dựa vào sự phát triển của khoa học y tế, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó phát triển nên các phương pháp độ dương vật ngày một hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Thực chất, các hình thức độ dương vật đều khá đơn giản, không can thiệp quá nhiều bằng dao kéo, hầu hết diễn ra trong thời gian ngắn và chỉ mất 1-2 tuần để có thể sinh hoạt lại bình thường. Các rủi ro, biến chứng cũng được giảm xuống mức thấp nhất, gần như an toàn tuyệt đối.

Có những hình thức độ dương vật nào?

Tùy theo nhu cầu, có rất nhiều hình thức độ dương vật khác nhau, hầu hết trong số đó không cần can thiệp dao kéo quá nhiều. Nếu bạn muốn phẫu thuật làm to dương vật (tăng đường kính), có những phương pháp như dùng tấm độn sinh học, ring silicone, …

Trong trường hợp điều bạn muốn là tăng chiều dài dương vật, các hình thức phổ biến có thể kể tới như vạt da, cắt dây chằng chéo.

Bên cạnh đó, còn có các hình thức độ dương vật bằng phương pháp gắn bi, thẩm mỹ làm cong, hoặc làm to quy đầu. Tất cả đều nhằm 1 mục đích mang lại sự tự tin cho đấng mày râu.

Các phương pháp được nhắc tên đều là những cách độ dương vật an toàn, được chứng minh về hiệu quả và khả năng sử dụng công nghệ để giảm thiểu rủi ro khi thực hiện.

Hiện tại Megadom cung cấp những hình thức độ dương vật nào?

Là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào việc độ dương vật, Megadom mang tới đầy đủ những lựa chọn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ.

 • Độ dương vật để tăng kích thước

Với những người muốn độ dương vật tăng kích thước, Megadom cung cấp cả 2 phương pháp phẫu thuật là tấm độn sinh học và silicone. Dưới đây là thông tin tham khảo về bộ đôi dịch vụ làm to dương vật hiệu quả tại Megadom.

làm to dương vật bằng silicon3

Độ dương vật bằng tấm độn sinh học:

Phương pháp độ to dương vật bằng tấm độn sinh học này đã có tại Hàn Quốc hơn 20 năm và rất được ưa chuộng. Hiện nay tại Hàn Quốc vẫn đang áp dụng phương pháp này, họ đang là thị trường số 1 cả về chất liệu và kinh nghiệm phẫu thuật.

Thời gian độ to dương vật bằng tấm độn sinh học

 • Thời gian phẫu thuật: 40 – 60 phút
 • Nghỉ ngơi 1 tiếng sau phẫu thuật. Người bệnh có thể ra viện ngay trong ngày.
 • Đối với người bệnh thì phẫu thuật này chỉ giống như phẫu thuật cắt da bao quy đầu. Rất đơn giản và nhẹ nhàng, không đau, sau phẫu thuật người bệnh đi lại được luôn.
 • Nếu người bệnh kết hợp cả làm to dương vật và làm dài dương vật thì sẽ phức tạp hơn và người bệnh có thể phải nằm lại 1 đêm để theo dõi.
 • Sau 2 tuần người bệnh có thể quan hệ tình dục

Hiệu quả của việc độ to dương vật bằng tấm độn sinh học:

Tuỳ thuộc vào chiều dài và độ dày của Tấm độn sinh học mà chu vi dương vật sẽ to được nhiều hay ít. Có 2 loại kích cỡ của tấm độn sinh học này là 4×5 và 5x6cm.

 • Đối với loại 4x5cm thì chu vi của dương vật sẽ to lên được 3cm.
 • Đối với loại 5x6cm thì chu vi của dương vật sẽ to lên 5cm.

Độ dương vật bằng ring Silicon:

Đúng như tên gọi, thủ thuật này tăng kích thước dương vật bằng cách đặt silicon dạng “Ring” (nhẫn) lên dương vật để tăng đường kính 1 phần hoặc toàn bộ chiều dài dương vật.

Với phương pháp này, các đấng mày râu có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước dương vật phù hợp và an toàn. Mặc dù còn nhiều hạn chế về khả năng sử dụng lâu dài, tuy nhiên việc tháo và lắp ring silicon diễn ra khá đơn giản và ít rủi ro cho cậu nhỏ.

Hiện nay, có 2 loại silicon giúp làm to dương vật, với những ưu điểm khác nhau, phù hợp với đại đa số nam giới có mong muốn cải thiện “cậu nhỏ”.

làm to dương vật bằng silicon

 • Silicon dạng Ring:

Đây là lựa chọn phổ biến, với một chiếc vòng bằng silicon được gắt lên một vị trí dương vật và làm tăng kích thước. Ring Silicon có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ, giá thành phù hợp, dễ dàng đặt vào dương vật và cũng dễ dàng tháo ra chỉ bằng tiểu phẫu.

Trong đó, độ dương vật bằng 2  dạng ring silicon là Ring chữ C và Ring Sunflower mang lại nhiều hiệu quả khác nhau.

 • Silicon dạng T-Ring:

Như một bản nâng cấp từ dạng Ring, T-Ring cũng có 2 dạng thẳng và lượn sóng, đầy đủ kích thước phù hợp với dương vật của nam giới.

 • Độ dương vật giúp tăng chiều dài

Bên cạnh việc đáp ứng tốt nhu cầu độ dương vật để tăng kích thước, tại Megadom còn cung cấp nhiều giải pháp kéo dài “cậu nhỏ”. Nổi bật nhất là hình thức cắt dây chằng chéo, giúp để lộ ra nhiều hơn phần gốc dương vật, tăng chiều dài tối đa của dương vật.

Dây chằng treo dương vật là dây chằng bám vào thân dương vật, giúp cho dương vật khi cương lên thì nó nằm ở góc 3h (hay thẳng đứng). Nếu dây chằng này có vấn đề thì sẽ dẫn đến một số hậu quả.

Dây chằng này thực chất không phải là một “sợi dây” hay sợi gân, mà nó là một tấm phên hình tam giác. Việc làm dài dương vật bằng cắt dây chằng treo dương vật không phải là cắt đứt hoàn toàn dây chằng này mà chỉ cắt một phần dây chằng.

độ dương vật dài bằng cắt dây chằng treo

Hiệu quả độ dương vật bằng cắt dây chằng chéo:

 • Độ dương vật dài ra bằng cắt dây chằng treo dương vật sẽ làm dương vật dài ra từ 1-1,5cm.
 • Không gây rối loạn cương dương vì không liên quan đến thân dương vật.
 • Không ảnh hưởng gì đến sinh sản vì phẫu thuật làm dài dương vật không tác động đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh.

Những trường hợp nào thì nên độ dương vật bằng cắt dây chằng chéo?

 • Người có chiều dài dương vật ngắn dưới 12cm khi cương.
 • Có lớp mỡ trên xương mu quá dày, chùm hết lên thân của dương vật.
 • Những bạn mắc suy sinh dục, suy tuyến yên từ nhỏ làm kích thước của dương vật không thể phát triển được.
 • Chiều dài dương vật ngắn làm ảnh hưởng đến tâm lý, bạn quá tự ti về chiều dài của dương vật, bạn tình chê ngắn và nhỏ thì nên làm.

Trên đây là những dịch vụ, sản phẩm nổi bật tại Megadom trong việc độ dương vật cho cánh mày râu. Với rất nhiều lựa chọn, được chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn, Megadom chắc chắn là lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ để độ dương vật với bất cứ nhu cầu nào.

——————————

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0961.544.622

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  5 1 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook