Bác sĩ nam khoa tiết lộ 2 cách tăng kích cỡ cậu nhỏ

Bác sĩ nam khoa tiết lộ 2 cách tăng kích cỡ cậu nhỏ

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ “cậu nhỏ” rất phát triển, chủ yếu là phẫu thuật làm tăng kích cỡ bộ phận sinh dục.

Hai phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

Trên thế giới, hầu như tất cả các quốc gia đều làm được các phẫu thuật thẩm mỹ như: phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, lấy mỡ thừa, phẫu thuật nâng ngực, độn mông,…. Tuy nhiên, tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ vừa kể tên này gần như sinh ra chỉ để dành cho phụ nữ. Trong khi đó, phẫu thuật thẩm mỹ nam khoa rất ít được đề cập tới.

Có thể người đàn ông không quan tâm tới hình dáng bề ngoài của mình quá nhiều như phụ nữ nhưng lại rất quan tâm tới “cậu nhỏ”, kích cỡ, mức độ, thời gian yêu của “cậu nhỏ” bởi “cậu nhỏ” sẽ thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong quan hệ chăn gối.

Nhưng dù quan tâm tới thẩm mỹ của “cậu nhỏ” nhưng nam giới lại không biết chia sẻ mối quan tâm của mình với ai. Tại Việt Nam, nam giới thường tự tìm hiểu rất nhiều các thông tin trên internet nhưng những thông tin này không có nhiều.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam phát triển mạnh nhất là ở Mỹ và Hàn Quốc, chủ yếu là phẫu thuật làm tăng kích cỡ bộ phận sinh dục.

Ở Hàn Quốc, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cho “cậu nhỏ” đã phát triển được 10 năm nay. Tại Mỹ, phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ của “cậu nhỏ” bằng tấm độn silicon cũng mới phát triển 5 năm trở lại đây. Từ năm 2019, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ” Megadom đã được đưa về Việt Nam.

Phương pháp phẫu thuật của Mỹ dùng tấm độn silicon phù hợp cho người châu Mỹ, châu Phi hơn, còn tấm độn sinh học Megadom xuất phát từ Hàn Quốc phù hợp với người Châu Á hơn. Nam giới Việt Nam thích hợp với phương pháp phẫu thuật Megadom của Hàn Quốc hơn.

Phương pháp phẫu thuật Megadom của Hàn Quốc sử dụng tấm độn sinh học Megadom là loại tấm độn đặc biệt, có nguồn gốc từ mô cơ thể người. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới.

Sau 6 tháng, tấm độn sinh học Megadom sẽ gắn chặt vào thân của dương vật, giống như bộ phận của cơ thể người, trở thành da, thịt của cơ thể người. Khi đặt vào dương vật, các mạch máu, mỡ, các tổ chức ở dưới da thẩm thấu vào miếng độn đó “sống” được trong cơ thể.

Vì vậy, sau khi phẫu thuật làm to dương vật 5 hoặc 10 năm sau, người được phẫu thuật nếu muốn tháo tấm độn này ra thì cũng không thể tháo được bởi tấm độn đã trở thành một phần của cơ thể.

Còn phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ” của của Mỹ bằng silicon sẽ chỉ tồn tại có thời gian nhất định (khoảng 5 năm đổ lại), không tồn tại vĩnh viễn như phương pháp Megadom.

Ai cần phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ"?
Ai cần phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”?

Ai cần phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”?

Phẫu thuật Megadom có thải ghép khỏi cơ thể không? Tổ chức mô được cấu tạo từ da người. Phần mô này được lấy từ ngân hàng mô. Phần mô là phần mà ở cơ thể nào cũng giống nhau. Vì vậy, khả năng tích hợp vào cơ thể người rất cao, tỷ lệ đào thải rất thấp. Nam giới sau khi thực hiện phẫu thuật Megadom không cần phải dùng thuốc chống thải ghép.

Tỷ lệ thải ghép sau khi phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn Megadom chỉ chiếm 1/10.000 tức là cứ 10 ngàn người phẫu thuật thì chỉ có thể có 1 người sẽ không tiếp nhận miếng độn ghép và cơ thể tự đào thải miếng độn ra ngoài.

Nhưng cần nói rõ rằng, bệnh nhân sẽ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe sau khi bị thải ghép với miếng độn. Phẫu thuật viên sẽ lấy miếng thải ghép đó ra. Chức năng dương vật của bệnh nhân sẽ không bị ảnh hưởng gì sau thủ thuật này.

Nếu phần đào thải này rơi vào bệnh nhân nào đó thì bệnh viện và nơi thực hiện phẫu thuật sẽ có những chính sách để chi trả cho bệnh nhân.

Có 3 đối tượng cần phải phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ” đó là:

– Những người bị chấn thương ảnh hưởng tới dương vật

– Những người có kích thước dương vật quá nhỏ so với người bình thường

– Những người có kích thước dương vật không tương xứng với cơ thể (dương vật nhỏ so với cơ thể to lớn). Hiện nay, nhiều nam giới bị béo, mỡ bụng nhiều nên cậu nhỏ bị ngắn và thụt vào. Khi đó, cần phải giải phóng toàn bộ cơ ở phần dương vật và lấy bớt mỡ ở xương mu và sau đó độn tấm độn sinh học vào dương vật.

Bất kỳ một phẫu thuật hay thủ thuật y tế nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở y tế và các thầy thuốc có đủ tiêu chuẩn hành nghề. Các đấng mày râu nếu có nhu cầu muốn nâng cấp cậu nhỏ cần tìm tới các cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề để không gặp phải những tai biến sau phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tăng kích cỡ dương vật Megadom nếu được thực hiện bởi nhân viên y tế thiếu kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ có thể gặp phải các nguy cơ như bị tổn thương các mạch máu ở thân dương vật dẫn tới sau này, bệnh nhân bị rối loạn cương hoặc tổn thương thần kinh dượng vật, xuất tinh sớm.

Nguồn: Doanh nghiệp và tiếp thị.

——————————

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0961.544.622

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns

Địa chỉ khám: Tầng 7 Trung tâm thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook