Phẫu thuật làm dài dương vật bằng lấy lớp mỡ trên xương mu

Phẫu thuật làm dài dương vật bằng lấy lớp mỡ trên xương mu

Các bạn hãy thành thật với nhau trả lời câu hỏi này: “ Bạn có ước dương vật của mình lớn hơn?”. 

Hầu như tất cả mọi người sẽ trả lời rằng “Có”.

Giáo sư Michael O’leary, giáo sư phẫu thuật Tiết niệu tại Đại học Harvard nói rằng: “ Tôi nghĩ rằng không có một người đàn ông nào trên thế giới không ước dương vật của mình dài hơn 2-3cm”. Mong muốn của mọi người không phải là một câu suy luận mà đã có những nghiên cứu cụ thể.

Tuy nhiên, trong số tất cả các phương pháp mà bạn biết đến để làm dài dương vật như: thuốc làm tăng kích thước dương vật, một số loại gel, các bài tập kéo dài dương vật, dụng cụ tập dương vật. Và kết quả là hầu hết các phương pháp đều không hiệu quả nhưng lại tiểm ẩn một số nguy cơ gây rối loạn cương dương sau này.

Giáo sư Michael O’Leary nói rằng: “ Hãy tin tôi, nếu tôi biết cách làm tăng kích thước dương vật một cách an toàn và hiệu quả, tôi sẽ trở thành triệu phú. Nhưng không, tôi đã không làm vậy.”

Về mặt cấu tạo giải phẫu thì chúng ta không thể kéo dài dương vật ra được, vì thân dương vật cấu tạo bởi các mô xốp, phía trong chứa máu. Nên không có cách nào để làm tăng kích thước của các mô xốp này. Một số bài tập làm tăng tưới máu đến dương vật để dương vật dài và to lên nhưng ý nghĩ này không đạt hiệu quả như mọi người mong đợi.

Kích thước dương vật gần như cố định, nó bị một lớp mỡ trên xương mu và dây chằng treo dương vật làm nó ngắn lại.

 

Duong Vat Dan Ong dr.megadom

Ngày nay, phẫu thuật làm dài dương vật tại Việt Nam chủ yếu là cắt dây chằng treo dương vật nhưng chúng tôi còn áp dụng phương pháp khác để tăng chiều dài dương vật.

Phẫu thuật làm dài dương vật bằng cắt dây chằng treo dương vật.

Dây chằng treo dương vật là dây chằng bám vào thân dương vật, giúp cho dương vật khi cương lên thì nó nằm ở góc 3h (hay thẳng đứng).

Nếu dây chằng này có vấn đề thì sẽ dẫn đến một số hậu quả:

Dây chằng treo dương vật bám sâu về thân dương vật:

Nếu dây chằng treo dương vật bám sâu về phía quy đầu của dương vật thì sẽ làm cho chiều dài dương vật ngắn lại. Giữa xương mu và dương vật tạo thành một cái gờ rất cao.

Dây chằng treo dương vật bám lệch một phía thân dương vật:

Nếu dây chằng này bám không nằm ở chính giữa của thân dương vật thì làm dương vật lệch sang một bên trái hoặc phải. Điều này làm cho dương vật lệch gây mất thẩm mỹ, gây khó khăn trong quan hệ tình dục.

Dây chằng này không phải là một sợi dây giống như các bạn tưởng tượng, mà nó là một tấm phên hình tam giác. Việc làm dài dương vật bằng cắt dây chằng treo dương vật không phải là cắt đứt hoàn toàn dây chằng này. Chúng tôi chỉ cắt một phần dây chằng này thôi.

Phẫu thuật dương vật dài ra bằng cắt dây chằng treo dương vật sẽ làm dương vật dài ra từ 1-1,5cm.

Cắt dây chằng treo dương vật có ảnh hưởng gì đến dương vật không?

 • Cắt dây chằng treo dương vật sẽ không làm dương vật các bạn rủ xuống đâu. Vì chỉ cắt một phần dây chằng chứ không cắt hoàn toàn nhé.
 • Không gây rối loạn cương dương vì không liên quan đến thân dương vật.
 • Không ảnh hưởng gì đến sinh sản vì phẫu thuật làm dài dương vật không tác động đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh.

Không chỉ cắt dây chằng làm dài dương vật, chúng tôi còn kết hợp lấy một phần lớp mỡ trên xương mu để làm dài dương vật.

 • Lớp mỡ trên xương mu càng dày sẽ càng làm chiều dài dương vật ngắn lại, trong khi chiều dài dương vật không thay đổi.
 • Thông thường lớp mỡ này sẽ làm dương vật ngắn đi từ 1-2cm, tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của lớp mỡ này.
 • Việc loại bỏ lớp mỡ này sẽ làm dương vật dài ra tầm 1cm.
 • Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là nếu sau phẫu thuật các bạn béo lên 3-5kg, thì lớp mỡ trên xương mu này lại phát triển. Và lại làm chiều dài dương vật ngắn đi.
 • Phẫu thuật lấy lớp mỡ trên xương mu được thực hiện cùng với cắt dây chằng treo dương vật. Việc kết hợp 2 phương pháp phẫu thuật này sẽ giúp dương vật dài ra trung bình 2-3 cm.

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook