Dương vật nhỏ: Nguyên nhân và cách khắc phục

Dương vật nhỏ: Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn đã từng đặt câu hỏi cho chính “cậu bạn thân” hay “người anh em” của mình rằng anh bạn có nhỏ hơn bình thường không ? Hay mỗi khi đi tắm, bạn có từng kiểm tra xem cậu bạn có đủ to không ? Hoặc bạn đã từng một lần tự hỏi rằng mình có nhỏ quá không ? Tại sao dương vật nhỏ như thế ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và những cách giúp khắc phục tình trạng này nhé!

21 5 2

1. Dương vật ngừng phát triển khi nào?

Dương vật của người đàn ông thường bắt đầu phát triển từ năm 12 hoặc 13 tuổi cho đến năm 21 tuổi là thời gian “ngừng trệ”, sau đó dương vật sẽ ngưng phát triển hẳn.

Ngoài ra, dương vật ngưng phát triển ở tuổi sớm hơn hoặc phát triển chậm hơn so với bình thường cũng có thể do một số bệnh lý bẩm sinh hoặc do các căn bệnh mắc phải khi trưởng thành.

2. Nguyên nhân làm dương vật nhỏ/ ngưng phát triển?

Dương vật được xem là bộ phận quan trọng nhất của người đàn ông, nó là người bạn đồng hành cũng đồng thời là người anh em sẽ giúp cho các quý ông mang lại hạnh phúc cho bản thân mình và người yêu.

Dương vật bé sẽ đem lại nhiều bất lợi cả về tinh thần lẫn đời sống sinh hoạt của người đàn ông. Dương vật bé vừa là tác nhân gây tự ti đồng thời cũng là nguyên nhiên khiến đời sống tinh thần của bạn không được trọn vẹn. Dương vật bé cũng dễ dẫn đến các loại bệnh lý như rối loại dương cương, teo tinh hoàn hoặc bị liệt dương.

Vậy thì nguyên nhân là do đâu? 

 • Trong khi mang thai, nếu người mẹ sử dụng một số thuốc sẽ dễ dẫn đến việc ức chế phát triển dương vật ở trẻ.
 • Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không điều độ cũng giúp làm giảm khả năng phát triển của dương vật trong quá trình dậy thì.
 • Suy nhược bẩm sinh hoặc bị bệnh lý bẩm sinh cũng là nguyên nhân làm dương vật khó phát triển
 • Thủ dâm nhiều quá mức trung bình khi ở tuổi dậy thì cũng là nguyên nhân khiến dương vật khó đạt đươc độ to trung bình

3. Kích thước trung bình và kích thước “chuẩn” để đem lại khoái cảm cho người yêu?

Đàn ông Việt Nam luôn tự cho mình có dương vật nhỏ, kích thước trung bình theo những số liệu nghiên cứu năm 2020 và 2021 là khoảng 11cm. Còn kích thước “chuẩn” có thể đem lại khoái cảm cao nhất theo nhiều thử nghiệm được thực hiện qua chị em phụ nữ thì là từ 13 đến 13.5 cm. Từ đó, ta có thể thấy được kích thước của người Việt Nam chỉ ở dưới mức “chuẩn” đó và nằm ở những thứ hạng trung bình nếu theo kích thước bình quân của thế giới. Đó là còn chưa kể đến những người có kích thước dương vật nhỏ hơn và thường là rơi vào nhóm dương vật bé.

4. Làm sao để cải thiện?

Dương vật nhỏ là tác nhân ngăn cản bạn đạt được hạnh phúc, cũng đồng thời là nguyên nhân làm cho bạn không tận hưởng được khoái cảm thăng hoa trong đời sống tình dục. Nó cũng khiến cho người yêu của bạn không được hài lòng hay khó đạt khoái cảm khi làm tình. Nên làm gì để có thể cải thiện tình hình này?

Phẫu thuật cải thiện dương vật nhỏ bằng tấm độn sinh học Megaderm sẽ là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đồng thời sử dụng tấm độn dương vật Megaderm được cấp phép độc quyền, Megadom chúng tôi luôn có thể đem lại cho bạn kích thuớc dương vật mong muốn. Phẫu thuật làm to dương vật ở Megadom luôn có những ưu đãi chi phí và chế độ bảo hành cho khách hàng tốt nhất.

Dr Megadom Phẫu Thuật Làm To Dương Vật 15

Dr Megadom Phẫu Thuật Làm To Dương Vật 04

 

 

 

 

 

 

 

 

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook