Dương vật to có thực sự quan trọng?

Dương vật to có thực sự quan trọng?

Khi tìm tới tình yêu và nhu cầu hòa hợp, nhiều chị em phụ nữ thường sẽ tìm đến những người đàn ông có dương vật to đáp ứng được những nhu cầu và yêu cầu họ đặt ra. Điều này có thể gọi là tìm được người “hợp gu”. Cái gu ở đây là chuyện thăng hoa ở chốn phòng the và trong các cuộc mây mưa. Vậy thì cánh đàn ông có bao giờ tự hỏi, thế thì chị em phụ nữ thường quan sát và “check hàng” cái gì đầu tiên?

Vì sao phụ nữ thích dương vật to
Vì sao phụ nữ thích dương vật to

DƯƠNG VẬT TO CẦN CHIỀU DÀI HAY CHU VI

Dương vật to hay dài sẽ là nhân tố đưa cuộc vui lên tới đỉnh điểm ? Chị em phụ nữ sẽ thích người có dương vật to hay dài hơn ? Rất nhiều thanh niên trẻ chưa nhiều kinh nghiệm có lẽ sẽ ngộ nhận rằng càng dài càng thích. Nhưng trên thực tế, khi đã có trải nghiệm, người yêu bạn sẽ thích được “ve vuốt” thành âm đạo bởi một cậu nhỏ to khỏe hơn là dài. Việc cậu nhỏ to “vừa khít” sẽ giúp sự cọ xát vào thành âm đạo của bạn tình tốt hơn, từ đó cho cả hai những khoái cảm thăng hoa khó tưởng.

DƯƠNG VẬT TO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐỦ?

Theo một số nghiên cứu trên thế giới, họ đã cho một số nhóm phụ nữ sử dụng dương vật giả để tìm ra độ to và độ dài phù hợp có thể đem lại khoái cảm cao nhất cho bản thân. Câu trả lời là trung bình chu vi khi cương cứng là khoảng 13cm và chiều dài khoảng 11 đến 12 cm. Cậu nhỏ bình thường của người Việt Nam sẽ có chu vi trung bình sau khi cương cứng là khoảng 10 đến 12cm. Nếu so sánh, dương vật của đàn ông Việt Nam vẫn có thể “cải thiện” bằng các thủ thuật thẩm mỹ giúp làm to dương vật để tăng cảm giác thăng hoa khi quan hệ.

NÊN CHỌN PHƯƠNG ÁN NÀO ĐỂ LÀM TO DƯƠNG VẬT?

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng cao và y học dần phát triển hơn, đã xuất hiện rất nhiều phương pháp giúp làm to dương vật như tiêm mỡ tự thân, tiêm filler, đặt vòng silicon C-ring và T-ring. Nhưng phương pháp mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây sẽ tối ưu hóa ưu điểm giúp tăng kích thước dương vật đồng thời giảm thiểu những rủi ro và việc phải tân trang lại nhiều lần cho “người bạn” của quý ông.

Tấm độn sinh học Megaderm là một loại tấm độn dương vật được làm từ mô sống, sẽ được phẫu thuật để dính liền với dương vật của bạn giúp tăng kích thước dương vật đến độ to bạn mong muốn. Tấm độn dương vật này đã được Bộ Y tế cấp phép và chỉ được độc quyền phân phối ở Megadom chúng tôi.

Sau khi phẫu thuật làm to dương vật với tấm độn Megaderm, bạn sẽ không cần phải nằm nội trú điều trị tại viện mà có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân trong quá trình cấy ghép. Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm không gây đau đớn hay cần phải gây mê hoàn toàn.

Megadom luôn có sẵn đội ngũ y bác sĩ và các tư vấn viên am hiểu về những ca phẫu thuật làm to dương vật để có thể cho bệnh nhân và khách hàng tiềm năng những câu trả lời chuẩn xác đúng chuyên môn nhất. 

Phẫu thuật làm to dương vật ở Megadom còn có  được bảo hành trọn đời cho cậu bé. Sau phẫu thuật, cậu bé của bạn sẽ có kích thước tăng đáng kể và sau thời gian “thực hành”, tấm độn Megaderm sẽ dần trở thành một bộ phận cơ thể của bạn. Từ đó, sẽ luôn duy trì độ to mong muốn và không cần thẩm mỹ lần hai.

——————————

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook