Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI

Dr. Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp duy nhất tại Việt Nam chuyên cải thiện kích thước và thẩm mỹ dương vật với công nghệ Megaderm ĐỘC QUYỀN – HIỆN ĐẠI nhất hiện nay, nhằm mang lại sự an toàn, hiệu quả, và thoải mái nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tại sao phụ nữ có quyền làm đẹp mà đàn ông lại không có quyền?

Đó là một câu hỏi làm chúng tôi đã trăn trở rất nhiều. Việc làm đẹp cho “cậu nhỏ” ở Việt Nam hiện nay mới chỉ dừng lại ở việc tiêm mỡ tự thân hay làm to dương vât bằng bi…trong khi trên thế giới đã có nhiều phương pháp hiện đại hơn.

Tháng 2/2020, trước đợt dịch Covid-19 bùng phát, bác sĩ Đức – Dr. Megadom đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để đưa kỹ thuật thẩm mỹ dương vật tiên tiến nhất về Việt Nam. Cho đến nay, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật với mục đích “Tìm lại sự tự tin cho một người đàn ông”.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều phòng khám Nam khoa mở ra với những lời mời chào quảng cáo đánh vào tâm lý người bệnh để kiếm tiền. Chúng tôi không làm gì được với những chiêu trò ấy, nhưng tại phòng khám Dr. Megadom, chúng tôi cam kết mang đến một phác đồ điều trị mới – hiệu quả nhất và sự tận tâm tư vấn nhất.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ y tế uy tín, đáng tin cậy, luôn đồng hành để cung cấp những giải pháp tối ưu giúp mọi đàn ông Việt Nam “tận hưởng cuộc sống đích thực” của chính mình.

Intro 2

TẦM NHÌN

-Là phòng khám Nam khoa hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế.

-Định hướng tiến ngang tầm với các cơ sở y tế lớn trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao về ngành Nam khoa – Tiết niệu.

-Tiên phong cung cấp các giải pháp tối ưu về phẫu thuật thẩm mỹ trong chăm sóc sức khỏe sinh sản cho Nam giới tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  1. Lấy bệnh nhân làm trung tâm: phòng khám có quy trình dịch vụ được thiết kế riêng tùy theo thông tin và yêu cầu của mỗi khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, không thiên vị về các lựa chọn, lợi ích và rủi ro.
  2. Chuyên môn cao – Công nghệ Độc quyền: bác sĩ chuyên môn đầu ngành trong lĩnh vực Nam học ở Việt Nam. Công nghệ phẫu thuật và chất liệu phẫu thuật từ Hàn Quốc tiên phong và độc quyền sử dụng.
  3. Chất lượng khám chữa bệnh luôn tuân thủ theo Tiêu chuẩn quốc tế: theo đuổi hướng đến những kết quả điều trị tốt nhất, luôn tự hoàn thiện và phục vụ vượt mong đợi.
  4. Bảo mật: Luôn đảm bảo nghiêm ngặt tính bảo mật của thông tin khi tương tác với bệnh nhân và các thành viên trong cộng đồng.
  5. Trách nhiệm: Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên phòng khám luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp cao nhất đối với bệnh nhân và cộng đồng.
Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook