Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam có thực sự “bé” so với thế giới

Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam có thực sự “bé” so với thế giới

Thăng hoa trong tình dục luôn là điều mà người đàn ông nào cũng mong muốn có được khi làm tình, đồng thời cũng đạt tới mong đợi sự công nhận về năng lực phòng the từ người yêu khi có kích thước dương vật phù hợp. Tình dục hài hòa giúp đời sống cá nhân và tinh thần của người đàn ông cũng hạnh phúc và thoải mái hơn. Trong quan niệm của người phương Đông, sự hòa hợp trong chốn phòng the là sự kết hợp hoàn hảo của dương vật và âm đạo của hai người.

Cũng vì thế, từ xa xưa, dương vật chính là biểu tượng cho quyền lực nắm giữ khi quan hệ. Người đàn ông có kích thước đáng mộng mơ luôn là người dẫn dắt và làm chủ trong mọi cuộc mây mưa.

Làm to kích thước dương vật người việt nam Dr Megadom
Làm to kích thước dương vật người việt nam Dr Megadom

Theo nghiên cứu và khảo sát thế giới thì người gốc Phi thường có dương vật rộng và dài hơn so với chỉ số trung bình của thế giới. Người da trắng sẽ có kích thước và chiều dài đạt ngang chuẩn trung bình. Trong khi đó, người châu Á thường có dương vật được xem là bé và ngắn hơn so với chuẩn trung bình được báo cáo.

Vậy thì chuẩn trung bình kích thước dương vật của thế giới là bao nhiêu? Theo tổng hợp từ một số các nam khoa trên thế giới, kích thước trung bình khi cương cứng của đàn ông được ghi nhận là khoảng 14 cm.

 • KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Kích thước bình quân của người Việt Nam được ghi nhận theo các bệnh viện ở TPHCM là 10 đến 11 cm khi cương cứng. Vậy thì nó có đạt chuẩn không? Chưa đạt! Nhưng có cần đạt tới trung bình của thế giới ? Không cần thiết! Vì theo một số khảo sát cho thấy, phụ nữ cảm nhận được rõ độ to dương vật của bạn tình và khoái cảm nhiều nhất là với chu vi dương vật khoảng 12 đến 13 cm. Việc người Việt Nam đã có kích thước bình quân là khoảng 10-11 cm thì phái mạnh vẫn có cơ hội để phẫu thuật làm to dương vật, từ đó sẽ cải thiện tích cực cho chuyện phòng the của bạn. 

Vậy thì nên chọn phương án nào khi muốn phẫu thuật làm to dương vật ? Nếu bạn chưa hài lòng về kích thước của mình hay chỉ đơn thuần là muốn cho “cậu bé” thêm sự tự tin để chinh chiến, hãy tham khảo thông tin về phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm của chúng tôi.

 • LÀM TO KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG TẤM ĐỘN SINH HỌC MEGADERM

Khi có nhu cầu phẫu thuật làm to kích thước dương vật, sẽ có rất nhiều phương án khác nhau như tiêm mỡ tự thân hay tiêm filler. Nhưng các phương án đó chưa chắc đã đem lại cho bạn độ thẩm mỹ cao như khi sử dụng tấm độn sinh học Megaderm.

Tấm độn sinh học Megaderm là công nghệ sử dụng mô sống để cấy ghép trực tiếp vào dương vật của bạn, sau một thời gian, nó sẽ hòa vào làm một với cơ thể bạn. Từ đó, kích thước mong muốn của bạn sẽ không chỉ là ước mơ và bạn không cần phải phẫu thuật lần hai.

Phẫu thuật làm to dương vật dùng tấm độn sinh học Megaderm không gây đau đớn và bạn chỉ cần dành nửa ngày với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của Megadom chúng tôi thì sẽ có được kích thước dương vật mà bạn mong muốn.

Lựa chọn Megadom khi bạn muốn phẫu thuật tăng kích thước dương vật vì chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho bạn đồng thời luôn có những combo ưu đãi nếu bạn cần “thẩm mỹ” thêm cho cậu bé của mình.

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook