Kích thước to như thế nào là “đúng chuẩn”?

Kích thước to như thế nào là “đúng chuẩn”?

Rất nhiều người đàn ông không hài lòng về kích thước “cậu bé” của mình. Nếu vậy thì như thế nào mới là to “đúng chuẩn”? Kích thước của nam giới bình thường ở Việt Nam là bao nhiêu? Kích thước đó có đúng chuẩn không? Muốn cải thiện thì nên làm sao? Hãy cùng khám phá về những điều đó bên dưới đây:

NÊN CHỌN KÍCH THƯỚC HAY CHIỀU DÀI

Có nhiều quan niệm rằng chiều dài sẽ giúp cải thiện được việc đưa bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn, nhưng trên thực tế, việc đưa bạn tình thăng hoa đòi hỏi từ người đàn ông sức bền dẻo dai, kỹ thuật tốt và không kém phần quan trọng là kích thước của dương vật. Trên thành âm đạo của người phụ nữ có rất nhiều thụ thể cảm nhận về áp lực, nên khi dương vật càng to thì người phụ nữ càng dễ đạt được khoái cảm. Việc áp dụng kỹ thuật chinh chiến cùng với kích thước dương vật đủ to sẽ giúp cọ xát chuẩn xác vào thành âm đạo của người yêu. Thành âm đạo của người phụ nữ chỉ dài từ 8cm đến 10cm, và phía cuối cùng của âm đạo là cổ tử cung, mà cổ tử cung thì không có tác dụng làm tăng khoái cảm của người phụ nữ. Vì vậy, dương vật dài quá cũng chỉ mang lại cảm giác khó chịu cho người phụ nữ. Từ đó, dương vật to sẽ đem nhiều khoái cảm hơn là chiều dài của dương vật.

Độ to hợp lý của dương vật - Dr Megadom
Độ to hợp lý của dương vật – Dr Megadom

KÍCH THƯỚC CHUẨN CÓ “TỒN TẠI”

“Cậu bé” của bạn sẽ bắt đầu phát triển từ năm 10 tuổi đến 14 tuổi khi ở trong độ tuổi dậy thì và các hóc-môn tăng trưởng cao. Đến khoảng 21 thì sẽ là thời điểm dương vật của bạn đạt đến kích thước vốn có của bản thân.

Kích thước chuẩn từng được tin rằng không hề tồn tại vì một lý do rằng nó còn phụ thuộc vào cảm nhận của bạn tình. Cũng vì thế, nhiều nghiên cứu và khảo sát đã được thực hiện để tìm hiểu nhu cầu của phụ nữ và cảm nhận của họ về độ to của dương vật khi làm tình. Kết quả của một số khảo sát cho thấy kích thước “chuẩn” đem lại khoái cảm: 

 • Chu vi dương vật: khoảng 12 cm
 • Chiều dài dương vật: khoảng 14 cm

KÍCH THƯỚC BÌNH QUÂN CỦA ĐÀN ÔNG VIỆT NAM

Khá nhiều quan điểm cho rằng đàn ông châu Á có dương vật bé và ngắn, nhưng trên thực tế, trong vòng vài năm gần đây, những thông số về dương vật của người châu Á chúng ta đã cải thiện khá nhiều. Cụ thể, hiện tại kích thước của đàn ông Việt Nam đã thay đổi:

 • Chiều dài khi cương: khoảng 11 đến 12,5 cm
 • Chu vi khi cương: khoảng 9 đến 11cm

KÍCH THƯỚC CỦA NGƯỜI VIỆT NAM CÓ CHUẨN KHÔNG?

Như đã đề cập ở trên, độ to dương vật khi cương cứng được cho là đem lại khoái cảm tốt nhất cho phụ nữ là khoảng 12cm, thì dương vật của người Việt Nam vẫn có “độ rộng” để cải thiện. Cũng đã có rất nhiều câu chuyện thầm kín được chia sẻ qua các diễn đàn dành cho quý ông, họ cảm thấy nhạy cảm khi ai đó nhắc tới kích thước dương vật. Họ mong muốn có kích thước đủ để đem lại thăng hoa cho người yêu? Họ cũng trăn trở suy nghĩ khi có nên tham khảo phẫu thuật làm  to dương vật. Nếu có làm, thì những biện pháp đó có an toàn, chi phí phẫu thuật làm to dương vật sẽ là bao nhiêu và quy trình ra sao?

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CẢI THIỆN?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phẫu thuật làm to dương vật tân tiến và độc quyền ở Megadom. Chúng tôi sử dụng tấm độn sinh học Megaderm làm từ mô cơ thể người, được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc do Bộ Y tế cấp phép và phân phối độc quyền tại Việt Nam  

Với tấm độn Megaderm, các bác sĩ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án phẫu thuật làm to dương vật cụ thể và kích thước dương vật mong muốn đạt được. Tấm độn sinh học Megaderm giúp làm tăng kích thước dương vật mà không ảnh hưởng thẩm mỹ, không cần phẫu thuật lần 2 và sẽ cho bạn cảm giác như một bộ phận của cơ thể khi quan hệ với bạn tình.

Megadom hiện tại có những ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu muốn phẫu thuật làm to dương vật đồng thời “thẩm mỹ” quy đầu cho phù hợp với kích thước. Đến với chúng tôi, bạn luôn được đảm bảo về chất lượng và uy tín, đồng thời chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho các khách làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật với Megadom.

——————————

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook