2 phương pháp phẫu thuật làm to dương vật hiệu quả và an toàn nhất

2 phương pháp phẫu thuật làm to dương vật hiệu quả và an toàn nhất

Nếu bạn quan tâm tới việc phẫu thuật làm to dương vật, hẳn bạn đang tò mò việc thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ này được thực hiện như thế nào, và đâu là các phương pháp an toàn, hiệu quả nhất dành cho đấng mày râu?

Trước khi tìm hiểu kỹ về quá trình thực hiện phẫu thuật làm to dương vật, chúng ta nên tìm hiểu rõ về khái niệm này.

Phẫu thuật làm to dương vật là một thủ thuật ngoại khoa giúp tăng chiều dài và độ lớn của dương vật, sử dụng các phương pháp dao kéo khác nhau để đạt được điều này.

Thực chất, các biện pháp dao kéo sẽ giúp phần gốc dương vật được lồi ra nhiều hơn, hoặc độn thêm các tấm lót sinh học nhằm tăng kích thước, thay vì kéo dãn dương vật như nhiều người lầm tưởng.

Hiểu rõ về phẫu thuật làm to dương vật sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác và đưa ra quyết định về phương pháp phẫu thuật phù hợp với nhu cầu của bản thân.

phẫu thuật làm to dương vật dr.megadom

 • Có những phương pháp nào để phẫu thuật làm to dương vật?

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, tới nay đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật làm to dương vật được thực hiện và chứng minh là an toàn, hiệu quả với cánh mày râu.

Có thể kể tới các phương pháp được biết tới rộng rãi như chuyển mô mỡ, vạt da, độn dương vật,…

Như đã đề cập, việc phẫu thuật làm to dương vật thực chất không phải sử dụng dao kéo nhằm kéo dãn, nối để tăng chiều dài và kích thước cho “cậu nhỏ”. Bởi vậy các phương pháp làm phẫu thuật tạo hình dương vật hiện nay đều đã chứng minh được tính an toàn, ít rủi ro nhưng hiệu quả vượt trội so với trước khi phẫu thuật.

Hai phương pháp phẫu thuật làm to dương vật được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao:

 • Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học
 • Phẫu thuật làm to dương vật bằng silicone

Để có được cái nhìn rõ ràng nhất về 2 phương pháp nêu trên, Dr.Megadom sẽ giới thiệu chi tiết về 2 phương pháp này, qua đó bạn đọc có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật làm to dương vật phù hợp.

2.1 Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học

Tấm độn sinh học là gì?

Tấm độn sinh học là một chất liệu được chế tạo ra từ da của người hoặc của động vật. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới. 

Vat Don dr.megadom

 • Ưu điểm: được cấu tạo từ mô cơ thể sống, không có ảnh hưởng gì đến cơ thể, không gây tình trạng thải ghép của cơ thể. Tích hợp một cách tự nhiên vào cơ thể của người bệnh. Có thể tồn tại vĩnh viễn, giống như một bộ phận của cơ thể người.
 • Trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình: nó có tác dụng trong những phẫu thuật phải ghép da, tạo mô nâng đỡ để cho da phát triển, phủ kín bề mặt tại vị trí thiếu da như: đầu mũi, da tại nơi bị bỏng hoặc tai nạn.
 • Trong Nam khoa: đặt phía dưới da của dương vật để làm tăng kích thước của dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của da dương vật và từ đó làm giảm tỷ lệ mắc xuất tinh sớm.
 • Trong chuyên ngành Tai Mũi Họng: được sử dụng rất nhiều trong chuyên ngành này, nó được phủ lên bề mặt tổn thương để tăng quá trình tái tạo mô.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học

Phương pháp phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học này đã có tại Hàn Quốc hơn 20 năm và rất được ưa chuộng. Hiện nay tại Hàn Quốc vẫn đang áp dụng phương pháp này, họ đang là thị trường số 1 cả về chất liệu và kinh nghiệm phẫu thuật.

dr.megadom làm to dương vật

Thời gian phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học

 • Thời gian phẫu thuật: 40 – 60 phút
 • Nghỉ ngơi 1 tiếng sau phẫu thuật. Người bệnh có thể ra viện ngay trong ngày.
 • Đối với người bệnh thì phẫu thuật này chỉ giống như phẫu thuật cắt da bao quy đầu. Rất đơn giản và nhẹ nhàng, không đau, sau phẫu thuật người bệnh đi lại được luôn.
 • Nếu người bệnh kết hợp cả làm to dương vật và làm dài dương vật thì sẽ phức tạp hơn và người bệnh có thể phải nằm lại 1 đêm để theo dõi.
 • Sau 2 tuần người bệnh có thể quan hệ tình dục

Hiệu quả của việc phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học

Tuỳ thuộc vào chiều dài và độ dày của Tấm độn sinh học mà chu vi dương vật sẽ to được nhiều hay ít. Có 2 loại kích cỡ của tấm độn sinh học này là 4×5 và 5x6cm.

 • Đối với loại 4x5cm thì chu vi của dương vật sẽ to lên được 3cm.
 • Đối với loại 5x6cm thì chu vi của dương vật sẽ to lên 5cm.

Tuỳ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ sử dụng để làm dài dương vật thì chiều dài của dương vật sẽ thay đổi khác nhau. Chiều dài dương vật đạt tối đa khi áp dụng cả cắt dây chằng treo dương vật và giải phóng lớp mỡ trên xương mu.

2.2 Phẫu thuật làm to dương vật bằng silicone

Phương pháp này sử dụng các tấm độn Silicone, dạng “ring” (nhẫn đeo vào dương vật) thay vì tấm độn sinh học như phương pháp nêu trên.

Mặc dù khả năng sử dụng lâu dài của phương pháp này còn nhiều hạn chế, tuy nhiên với chi phí hợp lý và tính an toàn đã được khẳng định, phẫu thuật làm to dương vật bằng silicone vẫn là một trong 2 phương pháp phổ biến hàng đầu hiện nay.

Các loại Ring Silicone được các bác sĩ khuyên dùng:

 • Ring silicone chữ “C”: là một vòng hình chữ C, có đầy đủ 3 loại kích thước là small, medium và big. Bề mặt trơn nhẵn sẽ giúp cho phần thân dương vật to một cách tự nhiên, không nổi gồ lên, không sần sùi. Tạo cho người bệnh và bạn tình một cảm giác tự nhiên nhất.
 • Loại “Sunflower”: cũng có đầy đủ 3 kích thước khác nhau để phù hợp với kích thước dương vật khác nhau. Trên mặt của vòng có những vùng lượn sóng, sau khi đặt vào thân dương vật thì sẽ tạo cho dương vật hình thù giống như vậy.

Các ưu điểm khi phẫu thuật làm to dương vật bằng silicone

 • Kích thước nhỏ
 • Giá thành phù hợp
 • Dễ dàng đặt vào dương vật và cũng dễ dàng tháo ra bằng tiểu phẫu.
 • Một lựa chọn tốt hơn cho những bạn có ý định đặt bi dương vật.

Tuy nhiên, hình thức này cũng có một số nhược điểm cố hữu mà đấng mày râu nên cân nhắc trước khi lựa chọn

 • Chỉ làm to được 1 vị trí trên thân của dương vật
 • Khi dương vật cương có thể gây đau nếu không chọn đúng kích thước của “Ring”
 • Không có tác dụng vĩnh viễn.
 • Có nguy cơ gây đào thải vì nó là vật ngoại lai

Chúng ta cũng có thể dễ dàng giải quyết các nhược điểm này của phẫu thuật làm to dương vật bằng silicone, đó là sử dụng T-Ring thay cho loại Ring chữ “C” hay Ring Sunflower thông thường.

Tấm độn T-Ring có gì đặc biệt?

Loại T-ring cũng có 2 dạng là dạng thẳng và dạng lượn sóng, và mỗi dạng này cũng có 3 size khác nhau để phù hợp với kích thước dương vật.

Ưu điểm:

 • To đều về chu vi của dương vật, thẩm mỹ hơn rất nhiều.
 • Khó bị phát hiện hơn so với loại “Ring”
 • Tăng thời gian quan hệ tình dục.
 • Tăng khoái cảm tình dục cho bạn tình.

Nhược điểm:

 • Giá thành đắt hơn loại “Ring”.
 • Là vật liệu nhân tạo nên cũng có tỷ lệ đào thải.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng 2 phương pháp trên có an toàn thực sự không?

Hai phương pháp nêu trên đều đã được chứng minh về mức độ hiệu quả và tính an toàn chúng, dù vậy mỗi phương pháp vẫn còn những ưu và nhược điểm riêng.

Tuy vậy, để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn được quan tâm, và giảm thiểu tối đa rủi ro trước, trong và sau khi phẫu thuật làm to dương vật. Bạn hãy luôn lựa chọn các cơ sở y tế, thẩm mỹ có tên tuổi, hợp pháp và chuyên nghiệp như tại Dr. Megadom.

——————————

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0961.544.622

Website: https://drmegadom.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/ 

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns  

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần 

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook