Phẫu thuật làm to dương vật và những lợi ích mà nó đem lại!

Phẫu thuật làm to dương vật và những lợi ích mà nó đem lại!

Dương vật nhỏ không còn là một vấn đề phải trăn trở nhiều khi bạn biết tìm đến một cơ sở uy tín với phương pháp phẫu thuật giúp làm to dương vật hiệu quả và không đau đớn. Vậy thì phẫu thuật làm to dương vật ra sao và tại sao nên tăng kích thước dương vật?

1. Tại sao nên tăng kích thước dương vật?

Dương vật bé là trường hợp rất thường thấy ở nhiều cánh đàn ông, điều này giúp gây cản trở rất nhiều đến sinh hoạt tình dục hằng ngày hay hạnh phúc gia đình của bạn. Kích thước dương vật cũng là cách để có thể đem lại khoái cảm thăng hoa cho người yêu của bạn khi nó sẽ là nhân tố giúp dương vật của bạn có thể tiếp xúc chặt chẽ hơn trong cơ thể người yêu.

2. Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn Megaderm

 • Quy trình phẫu thuật

Phẫu thuật làm to dương vật là quy trình được thực hiện và chuẩn bị bởi những y bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong nghề để đạt được kết quả tốt nhất. Sau đây là các thông tin cơ bản về quá trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật:

  • Thời gian phẫu thuật: sẽ kéo dài từ 40 đến 60 phút. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian và không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình hằng ngày.
  • Thời gian hồi phục: sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi 1 tiếng và được xuất viện ngay trong ngày.
  • Gây tê và gây mê: vì phẫu thuật làm to dương vật là thủ thuật ngoại khoa nên sẽ không gây đau đớn, thường không yêu cầu gây mê mà chỉ gây mê cục bộ và bệnh nhân luôn tỉnh táo hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật.
  • Hậu phẫu: sau khi phẫu thuật làm to dương vật, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

Lưu ý duy nhất sau khi phẫu thuật tăng kích thước, bệnh nhân cần kiêng cữ rượu bia và quan hệ trong vòng 2 tháng. Điều này giúp tránh việc giảm sức đề kháng và đồng thời cho tấm độn có thời gian điều chỉnh theo dương vật.

 

 • Tính khả thi và những biến chứng
  • Tỷ lệ đào thải: Tấm độn sinh học Megaderm được cấu tạo từ mô cơ thể, sẽ rất ít tạo ra những ảnh hưởng xấu đến cơ thể của người cấy ghép.  Tình trạng đào thải rất hiếm khi xảy ra. 
  • Thẩm mỹ: Tấm độn sinh học Megaderm sẽ được phẫu thuật để dàn đều theo chiều dài dương vật và không gây gồ ghề sau một thời gian sử dụng.
  • Sau khi phẫu thuật: Một thời gian sau khi cấy ghép, tấm độn sẽ tự “dung nhập” vào với mô tế bào của cơ thể bệnh nhân.

3. Những lợi ích mà nó đem lại

 • Độ bền: Không cần tái phẫu thuật để cấy ghép thêm và tấm độn dần như thành một bộ phận tự nhiên của cơ thể. Một lần thực hiện, hạnh phúc kéo dài!
 • Tác dụng lâu dài: sau khi phẫu thuật làm to bằng tấm đệm, bệnh nhân sẽ giảm cảm giác tiếp xúc da, điều này không phải là nhược điểm mà là lợi thế giúp các quý ông kéo dài cuộc vui. Đồng thời cũng là một phương án giúp điều trị rối loạn xuất tinh sớm ở đàn ông.

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook