Phẫu thuật nào vừa làm to và dài Dương vật hiệu quả nhất?

Phẫu thuật nào vừa làm to và dài Dương vật hiệu quả nhất?

Để có được một dương vật theo ý muốn thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng quang trọng nhất vẫn là mong muốn của người bệnh. Có người chỉ thích to dương vật thôi, có người chỉ thích dài thôi.

Bài viết này sẽ dành cho những người thích cả 2 nhé, vừa dài và vừa to dương vật.

điều trị xuất tinh sớm

Những ai nên đọc bài viết này:

 • Những người có chiều dài dương vật dưới 12cm, chu vi của dương vật khi cương dưới 10cm (được gọi là dương vật nhỏ nhé).
 • Những bạn không tự tin về kích thước của cậu nhỏ và muốn cải thiện kích thước tổng thể.
 • Những người đang bị bạn tình chê nhỏ, không đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục.
 • Những ai đang mắc tình trạng xuất tinh sớm mà không đáp ứng với thuốc điều trị.

Phẫu thuật để tăng được kích thước của dương vật sẽ bao gồm những phẫu thuật gì?

https://www.youtube.com/watch?v=hqa5nhxxwLI
 • Trước tiên đó là phẫu thuật làm to dương vật.
 • Sau đó là làm dài dương vật
 • Tiêm Filler vào quy đầu để dương vật to một cách đều đặn và cân đối.
 • Cắt da bao quy đầu.

Quá nhiều việc phải làm cho một cuộc phẫu thuật tạo hình dương vật đúng không các bạn.

Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu về từng loại phẫu thuật và ưu nhược điểm của chúng nhé.

Phẫu thuật làm dài dương vật

Phẫu thuật làm dài dương vật sẽ áp dụng 2 phương pháp để làm tăng chiều dài dương vật tối đa đó là cắt dây chằng treo dương vật và loại bỏ lớp mỡ trên xương mu.

Cắt dây chằng treo dương vật sẽ giúp dương vật dài ra 1-1,5cm, dương vật sẽ vẫn cương cứng và thẳng ra như bình thường.

Loại bỏ lớp mỡ trên xương mu sẽ giúp dương vật của chúng ta dài ra thêm 1-1,5cm nữa. Việc loại bỏ lớp mỡ này không phải ở đâu cũng làm được các bạn nhé.

Vậy đối với phẫu thuật làm dài dương vật này thì sau phẫu thuật dương vật của các bạn sẽ dài ra thêm từ 2-3cm. Một con số đáng kể đối với dương vật các bạn nhé.

Phẫu thuật làm to dương vật

Ngày nay có mấy phương pháp có thể làm tăng chu vi của dương vật đó là tiêm mỡ tự thân, bơm Filler và phẫu thuật đặt vật độn sinh học. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng phương pháp nhé.

Làm to dương vật bằng mỡ tự thân:

Các bác sĩ sẽ hút mỡ ở những vị trí khác nhau trên cơ thể như ở bụng, đùi, mông … sau đó loại bỏ hết các tạp chất trong mỡ, chỉ lấy tế bào mỡ nguyên chất sau đó bơm vào lớp dưới da của dương vật. Ưu điểm của phương pháp này đó là mỡ được lấy ra từ chính cơ thể chúng ta nên không sợ bị thải ghép, và lại lấy mỡ của chỗ khác. Nhươc điểm: khi bơm mỡ vào thân dương vật thì tác dụng của làm to dương vật chỉ kéo dài 2-3 năm, sau đó lớp mỡ này sẽ di chuyển xuống phía dưới của dương vật tạo thành bờm mỡ, trông rất xấu và dương vật kiểu như biến dạng, chỗ to chỗ nhỏ. Phương pháp này các bạn phải cân nhắc nhé.

Làm to dương vật bằng tiêm Filler:

Nói là tiêm Filler nhưng nó không phải loại Filler dùng trong nâng cằm, nâng mũi hay bơm môi đâu nhé. Loại Filler dùng cho làm to dương vật là loại khác, được chiết xuất từ mô cơ thể người và có thể tích hợp vào cơ thể người. Loại này thì tác dụng được lâu hơn một chút, nhưng để làm to đều dương vật thì tốn khá nhiều Filler, mà giá thành của nó có phải rẻ đâu. Thời gian tác dụng của nó kéo dài 3-4 năm sau đó lại phải tiêm lại.

Làm to dương vật bằng phẫu thuật đặt vật độn sinh học:

Đây là loại bác sĩ thích nhất. Vì sao lại vậy: thời gian tác dụng suốt đời, vì nó là vật liệu sinh học được sản xuất ra từ mô cơ thể người, tạo giá đỡ cho lớp mỡ của dương vật. Sau khi đặt vào dương vật thì nó tích hợp vào dương vật luôn, không có tỷ lệ bị thải ghép. Độ to của dương vật tăng lên 5-6cm, không bị biến dạng dương vật sau này, và dương vật to đều từ gốc cho đến ngọn. Đáng ngại duy nhất đó là chi phí phẫu thuật hơi cao, nhưng nó đáng đồng tiền bát gạo đấy.

Làm to quy đầu bằng tiêm Filler

Thân dương vật đã to rồi, giờ còn mỗi phần quy đầu thì sẽ làm to lên bằng tiêm Filler, loại chuyên dùng cho Nam học nhé.

Khi tiêm Filler thì không phải ai cũng làm được, phải được đào tạo bài bản, và không quá tham làm to kích thước của quy đầu. Nó cần có sự cân đối giữa dương vật và quy đầu thì mới đẹp được nhé.

Sử dụng Filler vào quy đầu thì lượng Filler sử dụng không nhiều nên chi phí cũng không cao lắm nhé.

Cắt da bao quy đầu

Nếu đã phẫu thuật làm to dương vật thì sẽ phải cắt da bao quy đầu nhé. Vì nếu chúng ta cứ để da bao quy đầu thì nó sẽ rất xấu, và phẫu thuật đặt vật độn này sẽ khó khăn.

Trên đây là những điều cần thiết để các bạn biết những loại phẫu thuật được sử dụng để có thể làm to dương vật. Tuỳ thuộc vào mục đích của mỗi người mà phương pháp các bạn mong muốn sử dụng là loại nào nhé. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ Đức – Dr. Megadom để được tư vấn thêm bản thân phù hợp với phương pháp nào nhất!

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook