Mặc cảm về kích thước dương vật nhỏ – Hãy mạnh dạn thay đổi!

Mặc cảm về kích thước dương vật nhỏ – Hãy mạnh dạn thay đổi!

Kích thước dương vật luôn được xem là chuẩn thước đo để cánh đàn ông đọ hàng so kè cùng nhau trong mỗi lần tiếp xúc. Kích thước của mỗi quý ông đều khác nhau, vì vậy khi nghe những chia sẻ quanh bàn nhậu về kích thước của các “cậu bé” khác, nhiều người cũng không khỏi chạnh lòng về mình. Sau đó, họ thường hay ngại và tìm cách né tránh chủ đề “to nhỏ” này. Vậy thì thay đổi ra sao ? Làm sao để bản thân tự tin hơn về “cậu bé”?

Kích thước dương vật nhỏ cần cải thiện
Kích thước dương vật nhỏ cần cải thiện

Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam là khoảng 10 đến 11 cm. Nếu so với mức trung bình của thế giới hiện nay là 13,5 đến 15cm thì còn khá “yếu thế”. Và không phải dương vật của tất cả đàn ông Việt Nam đều có thể đạt đến chu vi là 11cm, có người sẽ nhỏ hơn và cũng sẽ có người may mắn lớn hơn. Kích thước của dương vật là chu vi đạt tới của dương vật sau khi cương cứng. Kích thước của dương vật luôn là yếu tố giúp dẫn dắt phái nữ vào con đường thăng hoa trong cuộc mây mưa. Nếu dương vật có kích thước đủ to, nó sẽ giúp tăng khoái cảm nhiều cho người yêu khi cọ sát vào thành âm đạo của người ấy.

 • THAY ĐỔI THẾ  NÀO?

Hiện tại với những tiến độ vượt bậc trong y học, việc can thiệp thẩm mỹ để tăng kích thước của dương vật đã là điều khả thi.

Khách hàng có thể tìm hiểu được rất nhiều thông tin từ những trang mạng tin tức, từ cách massage đến các thủ thuật ngoại khoa giúp làm to dương vật. Vậy thì nên làm sao để tăng kích thước dương vật nhưng vẫn duy trì được hiệu quả lâu dài và an toàn?

 • PHẪU THUẬT LÀM TO DƯƠNG VẬT

Phẫu thuật làm to dương vật là thủ thuật ngoại khoa giúp làm tăng kích thước dương vật theo mong muốn của bạn và kiến nghị của bác sĩ. Phẫu thuật làm to dương vật có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như đặt vòng silicon hoặc cấy tấm độn dương vật.

Ở Megadom, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và an toàn cùng hiệu quả. Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn Megaderm là phương pháp khả thi để tăng kích thước dương vật cho bạn mà không hề gây đau đớn. Tấm độn sinh học Megaderm là tấm độn dương vật được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền thông qua Megadom. Đội ngũ y bác sĩ trong các ca phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn Megaderm đều đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện các ca phẫu thuật này. Từ đó, cho quý khách hàng những trải nghiệm thoải mái mà không hề có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Sau khi thực hiện phẫu thuật làm to dương vật, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và “gìn giữ” theo đề nghị của bác sĩ. Kích thước sau khi đã phẫu thuật làm to sẽ luôn được duy trì mà không cần phải làm lại lần hai. Phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn dương vật còn giúp cho bạn có thể kéo dài được cuộc vui với bạn tình từ đó đưa người ấy lên đỉnh thăng hoa. 

Chúng tôi sẵn sàng cam kết “bảo hành” trọn đời cho “người bạn thân thiết” của quý ông khi sử dụng dịch vụ ở Megadom. Chúng tôi muốn là người được đồng hành cùng bạn trên con đường cải thiện bản thân và trở thành hình mẫu bạn ao ước!

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook