Phẫu Thuật Làm Dài Dương Vật. Làm Sao Để Dài Hơn, Dài Hơn Nữa?

Phẫu Thuật Làm Dài Dương Vật. Làm Sao Để Dài Hơn, Dài Hơn Nữa?

Phẫu thuật làm dài dương vật hiện tại ở Việt Nam chủ yếu là cắt dây chằng treo dương vật. Phương pháp này đã được thực hiện hơn 40 năm và chúng ta vẫn chưa thay đổi phương pháp này.

Vậy cắt dây chằng treo dương vật sẽ là như thế nào và nó sẽ giúp cải thiện chiều dài của dương vật thêm được bao nhiêu cm? Các bạn hãy đọc bài viết này nhé!

Cấu tạo của dương vật bình thường bao gồm có 2 vật hang và 1 vật xốp, được bao bọc trong một cân chung là cân Buck’s, và toàn bộ thân dương vật được treo vào xương mu bởi dây chằng treo dương vật. Cân Buck’s này thì không liên quan gì chiều dài của dương vật mà liên quan đến chu vi (hay độ to) của dương vật. Nhưng nếu trên thân dương vật mà có những dải xơ xuất phát từ cân Buck’s này thì cũng có thể làm ngắn chiều dài của dương vật. Nhưng quan trọng nhất vẫn là dây chằng treo dương vật.

Dây chằng này không phải là một dây đơn thuần mà là 1 tấm phên, trải dài khoảng 2-3cm, liên kết giữa dương vật và mặt dưới của xương mu. Nếu dây chằng này càng dài thì nó sẽ kéo dương vật vào phía xương mu càng sâu. Làm cho chiều dài dương vật của chúng ta sẽ ngắn lại.

Vậy phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật là như thế nào?

Vùng tam giác được bôi đen phía trên là toàn bộ của dây chằng treo dương vật. Phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật là cắt một phần của dây chằng này thôi chứ không phải cắt toàn bộ cả dây chằng này.

Đường đen phía trên là đường cắt dây chằng treo dương vật. Như vậy thì sau khi phẫu thuật thì chiều dài của dương vật sẽ tăng lên 1-1,5cm. Và nhiều bạn có hỏi rằng “Nếu cắt dây chằng treo dương vật này thì khi dương vật cương lên nó cứ rủ xuống ah?” Thực ra chúng tôi chỉ cắt một phần dây chằng chứ không cắt toàn bộ, nên khi dương vật cương thì phần dây chằng còn lại sẽ kéo dương vật thẳng lên phía trước như bình thường.

Trên đây là phương pháp cắt dây chằng treo dương vật để làm tăng chiều dài của dương vật mà đại đa số các Bác sĩ thực hiện.

Đối với chúng tôi thì sao? Chúng tôi có ưu điểm gì hơn để có thể làm tăng thêm chiều dài của dương vật?

Ngoài việc phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật để giúp làm dài dương vật thì chúng tôi sẽ loại bỏ thêm lớp mỡ trên xương mu để chiều dài của dương vật được dài thêm từ 1-1,5cm nữa. Về kỹ thuật lấy lớp mỡ trên xương mu này thì không phải cơ sở nào, hay bác sĩ nào cũng lấy được. Họ phải được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề thì mới có thể thực hiện phương pháp này nhé!

Ah còn phần về phẫu thuật nữa. Một số câu hỏi mà các bạn hỏi nhiều nhất.

 • Thời gian phẫu thuật kéo dài trong bao lâu?
 • Nếu chỉ phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật thì phẫu thuật kéo dài 20-30 phút. Người bệnh sẽ được về nhà sau khi phẫu thuật xong.
 • Đối với phương pháp chúng tôi đang thực hiện thì thời gian phẫu thuật thường từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi, vì ngoài thời gian cắt dây chằng treo dương vật thì chúng tôi còn loại bỏ lớp mỡ trên xương mu để tăng tối đa độ dài dương vật cho bệnh nhân.
 • Sau phẫu thuật thì dương vật dài ra được bao nhiêu?
 • Nếu chỉ cắt dây chằng treo dương vật thì độ dài sẽ tăng lên 1-1,5cm.
 • Đối với phương pháp chúng tôi đang thực hiện thì độ dài dương vật tăng lên 2-3cm nhé.
 • Phẫu thuật thì phải nằm viện mấy ngày?
 • Hiện taị chúng tôi đang sẻ dụng phương pháp gây tê tại chỗ nên có thể cho người bệnh về luôn trong ngày.
 • Sau phẫu thuật, chúng tôi sẽ theo dõi bệnh nhân trong vòng 2-3 tiếng để đánh giá về vấn đề gây tê. Sau đó người bệnh sẽ về nhà để theo dõi.
 • Nên phẫu thuật ở đâu tốt nhất?
 • Điều quan trọng nhất là các bạn nên tìm đến những người có uy tín, có trình độ chuyên môn và chuyên sâu trong vấn đề này. Đừng quá tin tưởng vào quảng cáo trên mạng nhé.
 • Hãy liên lạc trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để nhận được những lời khuyên tốt nhất.
 • Những trường hợp nào thì nên phẫu thuật là dài dương vật?
 • Đối với những bạn nam có chiều dài dương vật ngắn dưới 12cm khi cương.
 • Có lớp mỡ trên xương mu quá dày, chùm hết lên thân của dương vật.
 • Những bạn mắc suy sinh dục, suy tuyến yên từ nhỏ làm kích thước của dương vật không thể phát triển được.
 • Chiều dài dương vật ngắn làm ảnh hưởng đến tâm lý, bạn quá tự ti về chiều dài của dương vật, bạn tình chê ngắn và nhỏ thì nên làm.

Phụ nữ có quyền làm đẹp, Tại sao Nam giới lại không?

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook