Phẫu thuật làm to dương vật – to như thế nào là đủ?

Phẫu thuật làm to dương vật – to như thế nào là đủ?

Phẫu thuật làm to dương vật không còn là khái niệm xa lạ với các quý ông khi tìm hiểu về việc nâng cấp “súng mini” thành “súng trường” và giúp cải thiện “hỏa lực” của các anh khi chinh chiến. Việc phẫu thuật làm to dương vật thường được xem là phương án hiệu quả và duy trì được tình trạng kích thước dương vật tốt hơn so với việc uống thuốc hay bôi kem, tập thể dục cho cậu bé.

1. To như thế nào là đủ?

Kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam là khoảng 9 đến 10cm, đây là kích thước sau khi cương hoàn toàn. Kích thước trung bình của dương vật của Việt Nam hiện nay được xem là nằm ở tốp sau nếu so sánh với thế giới, đồng thời kết quả này cũng thể hiện khi nhắc đến chiều dài dương vật của người Việt Nam.

Phẫu thuật làm to dương vật là thủ thuật ngoại khoa có thể hỗ trợ cải thiện kích thước của dương vật từ 2 đến 3,5cm tùy theo từng phương án đồng thời còn phụ thuộc vào “bộ phận riêng tư“ của khách hàng.

2. To không thì có đủ?

Việc làm to dương vật là cách cho thân dương vật của bạn một trải nghiệm nâng cấp thêm áo giáp và năng lực. Việc phẫu thuật làm to dương vật cũng có thể được làm kèm với việc thay đổi vẻ ngoài cho phần quy đầu để phù hợp với “kích thước mới”, từ đó không xảy ra tình trạng “gốc voi đầu chuột”. Phẫu thuật làm to dương vật cũng có thể thực hiện đồng thời với việc làm dài dương vật. Thay đổi chiều dài dương vật cũng là phương án kèm theo để có thể cho dương vật của bạn có bộ áo ngoài hoàn hảo nhất.

3. Phẫu thuật làm to dương vật nào hiệu quả nhất?

Mọi người thường rỉ tai nhau để có dương vật to có thể sử dụng thuốc hoặc kem bơi, nhưng ít ai để ý rằng những biện pháp này thường rủi ro cao và không có tác dụng rõ rệt. Phẫu thuật làm to dương vật sẽ là đáp án để bạn có được kích thước như mong muốn mà không làm suy giảm chức năng sinh hoạt tình dục.

Ở Megadom, bác sĩ của chúng tôi sử dụng tấm độn dương vật Megaderm được Bộ Y tế cấp phép độc quyền cho các ca phẫu thuật làm to dương vật. Đồng thời, việc sử dụng tấm độn dương vật này cũng là cách mà nhiều bác sĩ giảm thiểu được việc xuất tinh sớm ở đàn ông, Phẫu thuật làm to dương vật sử dụng tấm độn Megaderm giúp dương vật có kích thước như mong muốn mà không cần chịu đau đớn hay phải phẫu thuật nhiều lần để duy trì. 

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook