Phẫu thuật mở rộng QUY ĐẦU – Tăng khoái cảm tình dục

Phẫu thuật mở rộng QUY ĐẦU – Tăng khoái cảm tình dục

Phẫu thuật mở rộng thân quy đầu

Phẫu thuật mở rộng quy đầu là một cái tên hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Chưa được thực hiện tại bất kỳ cơ sở y tế nào. Phẫu thuật mở rộng quy đầu lần đầu tiên được thực hiện bởi Chuyên gia thẩm mỹ Dương vật – Bác sĩ Đức tại hệ thống phòng khám Nam khoa Việt Nhật.

Vậy phẫu thuật mở rộng quy đầu là gì?

Phẫu thuật mở rộng quy đầu là một phẫu thuật giúp cho phần quy đầu mở rộng ra và to thêm. Quy đầu dương vật là một phần của vật xốp, có cấu tạo từ các hốc chứa máu, khi dương vật cương lên thì các hốc này được đổ đầy máu và phần quy đầu này
sẽ to lên. Phẫu thuật mở rộng quy đầu với nguyên lý phá vỡ các hốc chứa máu này, rồi thay vào đó là hỗn hợp tái tạo trung mô và chất làm đầy. Để cho phần quy đầu được mở rộng tối đa.

Một số chức năng của quy đầu dương vật

– Tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục: trên thân của quy đầu có rất nhiều đầu tận cùng thần kinh, giúp cho việc cương cứng và đạt khoái cảm diễn ra dễ hơn.
– Viền của quy đầu là một hình vành khăn, nhô hẳn lên và viền quy đầu này sẽ tác động lên điểm “G” của người phụ nữ, làm cho người phụ nữ đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục.
– Trên viền của quy đầu có những hạt li ti màu trắng sữa, đó là sẩn ngọc quy đầu. Những sẩn ngọc quy đầu này có tác dụng tiết dịch nhầy, dịch nhờn giữ ẩm cho quy đầu, giúp bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục. Nếu chúng ta vệ sinh không tốt thì những sẩn ngọc này sẽ nổi to hơn, tiết nhiều dịch nhầy hơn.
– Đỉnh của quy đầu có một lỗ gọi là lỗ tiểu hay lỗ sáo: là đường ống dẫn nước tiểu và tinh dịch trong khi xuất tinh ra ngoài. Viêm niệu đạo thường do nhiễm khuẩn ngược dòng từ viêm quy đầu rồi lan xuống.
– Chúng ta hãy để ý rằng viền của quy đầu dương vật thường to hơn thân của dương vật. Chính vì vậy mà khi quan hệ tình dục thì phần mà làm cho người phụ nữ đạt khoái cảm chính là phần quy đầu và viền quy đầu. nếu viền quy đầu càng to, quy đầu càng to thì thời gian đạt khoái cảm, mức độ đạt khoái cảm ở người phụ nữ cao hơn rất nhiều.

Những ai nên mở rộng quy đầu dương vật?

 • Những trường hợp có thân dương vật to nhưng phần quy đầu nhỏ, nhỏ hơn cả chu vi của thân dương vật khi cương.
 • Quy đầu tăng nhạy cảm trong quan hệ tình dục làm cho các bạn bị xuất tinh sớm.
 • Bạn tình không đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục.
 • Quy đầu nhỏ làm bạn tự ti trong quan hệ tình dục, không dám quan hệ tình dục vì tổng thể dương vật nhỏ.
 • Những bạn sau phẫu thuật làm to thân dương vật và muốn làm to thêm phần quy đầu dương vật để có một dương vật tương xứng.

Mở rộng quy đầu có ảnh hưởng gì đến khoái cảm tình dục không?

Mở rộng thân quy đầu giúp cho phần quy đầu to lên, các hốc chứa máu trong thân quy đầu được thông với nhau. Việc phá vỡ các hốc này không ảnh hưởng đến độ cương cứng cũng như không ảnh hưởng đến thần kinh cảm giác cho quy đầu.

Vì nó không ảnh hưởng đến thần kinh nên không làm giảm khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Phần các hốc chứa máu được thông với nhau và làm đầy bằng vật độn làm cho quy đầu lúc nào cũng to lên. Đặc biệt khi dương vật cương cứng thì phần quy đầu còn lại vẫn tưới máu bình thường và sẽ to đều với phần quy đầu đã được làm to.

Mở rộng quy đầu có nguy hiểm không?

Phẫu thuật mở rộng quy đầu không gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không gây bầm tím quy đầu, không ảnh hưởng đến chức năng trong quan hệ tình dục.

Đặc biệt phần mở rộng quy đầu không liên quan đến phần niệu đạo, nên người bệnh vẫn đi tiểu bình thường và không phải đặt sonde niệu đạo trong khi phẫu thuật.

Khi tiêm vật độn sinh học đảm bảo tuyệt đối an toàn và đã được nghiên cứu tại Mỹ và Hàn Quốc, không có trường hợp hoại tử dương vật nào được phát hiện.

To quy đầu dương vật

Thời gian phẫu thuật có lâu không?

Thông thường một ca phẫu thuật làm to quy đầu thường kéo dài 30-40 phút. Chúng tôi thường kết hợp phẫu thuật làm to dương vật kèm với mở rộng quy đầu để cho hình dáng dương vật to một cách cân đối và thẩm mỹ nhất. Phẫu thuật làm to quy đầu có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý sau này không? Phẫu thuật làm to quy đầu không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý sau này,
sẽ không gây rối loạn cương hoặc xuất tinh sớm nhé. Và đặc biệt nó không gây ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản nhé. Phẫu thuật làm to quy đầu có bị biến chứng nguy hiểm gì không? Thông thường sau phẫu thuật làm to quy đầu thì không gây ảnh hưởng gì đến quy đầu. Một số trường hợp bị bầm tím nhẹ phần quy đầu nhưng sau khoảng 1 tuần thì dấu hiệu bầm tím này sẽ hết.

Những lợi ích sau khi phẫu thuật mở rộng quy đầu.

 • Làm tăng kích thước của quy đầu, giúp thẩm mỹ của toàn bộ dương vật to lên một cách đồng đều nếu kết hợp với phương pháp phẫu thuật làm TO DƯƠNG VẬT BẰNG VẬT ĐỘN SINH HỌC.
 • Tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Không chỉ đối với người làm to quy đầu mà còn đối với bạn tình. Phần quy đầu thường là phần to nhất của quy đầu và là phần cọ sát nhiều nhất tới bộ phận sinh dục của phụ nữ. Quy đầu càng to thì bạn tình càng đạt khoái cảm một cách nhanh nhất.
 • Làm to quy đầu một cách tự nhiên, không có vết sẹo sau phẫu thuật.

Đã có cơ sở nào thực hiện phương pháp phẫu thuật làm to quy đầu này chưa?

Hiện nay có rất nhiều nước trên thế giới thực hiện phương pháp phẫu thuật làm to quy đầu. Nhưng đối với Việt Nam thì chỉ duy nhất Phòng khám Nam khoa Thẩm mỹ Việt Hàn thực hiện đầu tiên và duy nhất. Tất cả các loại phẫu thuật đều theo tiêu chuẩn và phương pháp của Hàn Quốc.

Phẫu thuật mở rộng quy đầu là một phẫu thuật đi kèm với phẫu thuật là to dương vật. Để cho dương vật của các bạn to nhất và đồng đều nhất.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật mở rộng quy đầu BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT.

 

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook