Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm chặn dây thần kinh dương vật

Dây thần kinh dương vật là hệ thống dây thần kinh ở thân dương vật của nam giới. Và một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả là chặn dây thần kinh lưng dương vật. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Xuất tinh sớm ngày càng phổ biến, nó không chỉ gây ra phiền toái cho chính bản thân các chàng mà ngay cả với chỉ em phụ nữ cũng bị ảnh hưởng trực tiếp. Nếu không sớm chữa trị chứng bệnh này thì còn có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng khác nữa.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay

 

Hiện nay đang nổi lên một phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả, với nhiều tối ưu vượt trội, rất nhiều nam giới đang lựa chọn phương pháp này để mau chóng tìm lại phong độ phái mạnh của mình, loại bỏ tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Đó chính là phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật – dây thần kinh dương vật.

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách chặn dây thần kinh dương vật

1. Tìm hiểu về dây thần kinh dương vật

Ở phần lưng của dương vật có hệ thống các dây thần kinh, chúng giữ vai trò quan trọng trong việc mang đến những khoái cảm khi quan hệ cũng như giúp duy trì, điều chỉnh phản xạ xuất tinh.

Tuy nhiên, nếu khi dương vật được kích thích và trở nên nhạy cảm quá mức là nguyên nhân gây xuất tinh sớm thì cần ngăn chặn tác dụng của dây thần kinh lưng dương vật này để giúp cho “cuộc yêu” hoàn hảo nhất.

2. Những tác dụng của dây thần kinh lưng dương vật

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, các dây thần kinh ở trên phần lưng dương vật này là một hệ thống để điều phối cảm xúc, các phản xạ, cảm giác ở đầu dương vật cũng như quá trình xuất tinh.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật

 

Ngoài ra, hệ thống các dây thần kinh nhạy cảm này cũng có nhiệm vụ kiểm soát cương dương với các cơ chế như:

+ Dây thần kinh lưng dương vật có nhiệm vụ nối dây thần kinh giao cảm với thần kinh thể hang từ phía bên dưới tuyến tiền liệt

+ Nó sẽ giúp hệ thống thần kinh động và tạo cảm giác vòng cung để xuyên qua trung tâm gây cương dương tại tuỷ sống

+ Đồng thời từ dây thần kinh giao cảm sẽ chạy đến làm xìu dương vật và kiểm soát việc xuất tinh.

Chính vì vậy, phương pháp điều chỉnh phản xạ xuất tinh này sẽ giúp ngăn chặn sự điều khiển và kích thích quá nhanh, chống lại tình trạng xuất tinh quá sớm ở nam giới.

3. Vì sao cần chặn dây thần kinh lưng dương vật để chống xuất tinh sớm?

Trên dương vật có rất nhiều nhánh thần kinh, và số nhánh này càng nhiều sẽ càng gây ra những kích thích lớn để gây xuất tinh sớm. Từ đó ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, khiến cho đời sống này thường bị gián đoạn.

Với những nam giới chưa quan hệ lần nào hay đã bị mắc xuất tinh sớm sẽ thường có nhiều dây thần kinh trên dương vật hơn người bình thường. Vậy nên, khi thực hiện kỹ thuật tác động để ngăn chặn các dây thần kinh này sẽ hạn chế được sự xuất tinh sớm, nhằm cải thiện chất lượng của đời sống tình dục.

Thực hiện kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật chống xuất tinh sớm

 

4. Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật chống xuất tinh sớm

Hiện nay, phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật đang được nhiều cơ sở y tế, phòng khám áp dụng. Phương pháp này cũng đã được đánh giá rất cao trong việc giúp phái mạnh ngăn chặn tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hiệu quả.

Quy trình điều trị sẽ bao gồm:

+ Trước tiên cần rạch một vết nhỏ từ 2-3mm, sâu 0,5mm trên thân dương vật

+ Dùng kỹ thuật để tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh để giảm tính nhạy cảm ở đầu dương vật

+ Tiếp tục khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu để hoàn thành tiểu phẫu

Với phương pháp điều trị xuất tinh sớm chặn dây thần kinh dương vật đơn giản này sẽ giúp phái mạnh mau chóng lấy lại được phong độ. Tuy nhiên, cần kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động hợp lý. Ngoài ra cũng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và kiêng khem từ 1-5 tháng sau mới có thể quan hệ tình dục được.

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook