Quy trình phẫu thuật làm to dương vật và những lưu ý hậu phẫu

Quy trình phẫu thuật làm to dương vật và những lưu ý hậu phẫu

Phẫu thuật làm to dương vật từng là một trong số những phương án cuối cùng mà phái mạnh tìm đến, một phần vì sự e ngại khi phải làm phẫu thuật hay một phần vì sợ những sự gò bò hậu phẫu và thời gian hồi phục. Ngoài ra, nhiều người còn lo ngại về tính hiệu quả của “súng ống” sau khi nâng cấp cùng chi phí cho phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Lưu ý trước và sau khi phẫu thuật làm to dương vật
Lưu ý trước và sau khi phẫu thuật làm to dương vật

1. Phẫu thuật làm to dương vật là gì ?

Phẫu thuật làm to dương vật là một thủ thuật ngoại khoa có mục đích làm tăng kích thước dương vật hay có thể hiểu là làm tăng chu vi dương vật để đạt được kích thước mong muốn.

Với sự phát triển của y học hiện tại, việc làm to dương vật không chỉ còn một hai chọn lựa mà sẽ có rất nhiều phương án khác nhau như: đặt vòng silicon, tiêm mỡ tự thân vào dương vật hay sử dụng tấm độn dương vật. Những cuộc phẫu thuật làm to dương vật có thể được thực hiện kèm thủ thuật làm dài dương vật trong cùng một cuộc phẫu thuật. Từ đó, sẽ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng và rút ngắn thời gian hậu phẫu (thay vì phải nghỉ 2 lần vì 2 cuộc phẫu thuật).

2. Khi nào thì nên làm to dương vật?

Trăm người thì mười ý – mỗi người đều có những nhận định khác nhau về nhu cầu nâng cấp “cậu bé” và giúp cho “cậu bé” thêm phụ tùng để có thể hoạt động tốt hơn. Vậy thì khi nào nên làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật? Hãy cùng nhau nhìn vào những suy nghĩ của một số khách hàng đã từng trải:

 • Dương vật nhỏ vì từng gặp tai nạn hoặc sự cố nên nhỏ hơn so với bình thường, đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và tình dục.
 • Dương vật ngừng phát triển đúng độ tuổi nhưng kích thước vẫn nhỏ hơn so với bình thường, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và thường sẽ gây tự ti và mặc cảm khi nhắc đến kích cỡ
 • Dương vật có kích cỡ khá bình thường, nhưng vẫn muốn được cải thiện thêm để tăng độ tự tin và khả năng giường chiếu.
 • Dương vật không đủ to để thỏa mãn người yêu/bạn đời nên muốn nâng cấp “súng ống” để tăng thêm tình thú và hạnh phúc gia đình.
 • Dương vật đã từng làm phẫu thuật làm to từ trước, nhưng gặp sự cố và kết quả không như ý muốn.

Thường những ca bệnh được tiếp nhận sẽ luôn được bác sĩ tư vấn kĩ từng bước thực hiện phẫu thuật và phương án phẫu thuật tối ưu nhất dành cho từng trường hợp riêng biệt. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tân tiến nhất và độc quyền ở Việt Nam (từ Hàn Quốc) chính là sử dụng tấm độn dương vật Megaderm để làm to dương vật theo kích thước mong muốn của khách hàng.

3. Quy trình phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn Megaderm:

Phẫu thuật làm to dương vật là quy trình được thực hiện và chuẩn bị bởi những y bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong nghề để đạt được kết quả tốt nhất. Sau đây là các thông tin cơ bản về quá trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật:

 • Thời gian phẫu thuật: sẽ kéo dài từ 40 đến 60 phút. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian và không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình hằng ngày.
 • Thời gian hồi phục: sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi 1 tiếng và được xuất viện ngay trong ngày.
 • Gây tê và gây mê: vì phẫu thuật làm to dương vật là thủ thuật ngoại khoa nên sẽ không gây đau đớn, thường không yêu cầu gây mê mà chỉ gây mê cục bộ và bệnh nhân luôn tỉnh táo hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật.

4. Lưu ý hậu phẫu:

Hậu phẫu: sau khi phẫu thuật làm to dương vật, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

Lưu ý duy nhất sau khi phẫu thuật tăng kích thước, bệnh nhân cần kiêng cữ rượu bia và quan hệ trong vòng 2 tháng. Điều này giúp tránh việc giảm sức đề kháng và đồng thời cho tấm độn có thời gian điều chỉnh theo dương vật.

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook