Sử dụng vòng silicon để làm to dương vật nhìn thật hay giả trân

Sử dụng vòng silicon để làm to dương vật nhìn thật hay giả trân

Nâng cấp “súng ống” là chủ đề được quan tâm rất nhiều trong những cuộc nói chuyện thân tình giữa những người đàn ông. Với y học đang rất phát triển hiện nay, ngày càng nhiều các phương án chọn lựa khi muốn tăng thêm hỏa lựa cho “súng ống”. Một trong số những lựa chọn đó là sử dụng vòng silicon để làm to dương vật. Đặt vòng silicon được thực hiện như thế nào và có tác dụng hay không?

Sử Dụng Silicon làm to dương vật
Sử Dụng Silicon làm to dương vật

1. Vòng silicon dùng để làm to dương vật

Hiện nay có hai loại vòng phổ biến dùng trong các phẫu thuật làm to dương vật: loại C-ring và T-ring. C-ring là loại vòng silicon hình tròn, sẽ được ghép vào thân dương vật thông qua một cuộc tiểu phẫu. T-ring là loại vòng có phần đuôi tròn và nối với 1 thanh thẳng ngắn, sẽ được đặt dọc theo thân dương vật khi tiểu phẫu làm to dương vật.

2. Phẫu thuật đặt vòng silicon

Hiện nay, phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật sử dụng vòng silicon có chi phí khá rẻ. Trong mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt dọc theo phía trên thân dương vật và đưa vòng silicon được khách hàng chọn lựa vào phía trên trục dương vật. Sau đó, vòng silicon sẽ được định hình để đảm bảo không bị lệch kích thước đồng thời nó sẽ vừa với kích cỡ và hình dáng của dương vật. 

3. Tác dụng – có hay không?

Phẫu thuật làm to dương vật sử dụng vòng silicon được thực hiện để tăng kích thước dương vật và đảm bảo duy trì kích thước đó trong một thời gian. Phương án sử dụng vòng silicon thường được nhiều người lựa chọn vì quy trình phẫu thuật không phức tạp và chi phí không cao. Nhưng vòng silicon sau một thời gian sử dụng sẽ làm cho người dùng thấy khó chịu và luôn luôn cảm nhận được vòng được đặt ở phần thân dương vật.

Vòng silicon luôn hiện hữu khiến cho bạn luôn thấy ngại khi quan hệ vì sợ người yêu sẽ phát hiện ra rằng mình đi độ “súng ống”. Trên thực tế, điều này sẽ xảy ra. Vì vòng silicon cơ bản chỉ giúp làm to về mặt kích thước khi cương lên, khi xìu xuống, vòng sẽ hiện rõ lên trên thân dương vật. Khi bạn quan hệ tình dục, nếu đối tác cầm vào dương vật, họ sẽ phát hiện ra phương án mà bạn chọn để nâng cấp phụ tùng. Ngoài ra, vòng silicon còn có thể dịch chuyển dọc theo thân dương vật khi bạn cử động mạnh hoặc khi đang trong cuộc vui, từ đó không cho bạn cảm nhận được khoái cảm nhiều mà chỉ là việc khó chịu và ngại ngùng khi đối tác phát hiện ra chúng. 

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook