Tạm biệt sự tự ti dai dẳng vì kích thước dương vật không “như ý”

Tạm biệt sự tự ti dai dẳng vì kích thước dương vật không “như ý”

Mỗi cuộc nói chuyện quanh bàn nhậu của anh em luôn không đầu thì đuôi tiệc cũng sẽ đều nhắc đến chuyện riêng tư phòng the và cách duy trì hạnh phúc gia đình. Với những anh em quan ngại về kích thước dương vật của mình, họ luôn thường tìm cách để tránh né hay chỉ nói nước đôi về tình hình “cậu bé” và chức năng hoạt động của “anh bạn thân thiết”.

1. Kích thước dương vật thế nào được xem là nhỏ?

Dương vật của đàn ông thường bắt đầu phát triển khi họ bắt đầu dậy thì và sẽ “chín muồi” ở độ tuổi 21 đến 22 tuổi. Sau khoảng thời gian đó, dương vật sẽ ngừng phát triển và duy trình kích thước cùng độ dài. Có những trường hợp duơng vật sẽ phát triển chậm hoặc không phát triển hết độ tuổi mà chững lại do nguyên nhân sinh lí và bệnh lí.

Theo những nghiên cứu gần đây, kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam là 10cm, trong đó có những cá nhân có dương vật còn bé hơn so với mức trung bình này. Khi được khảo sát trong một nhóm lớn những chị em, kích thước dương vật đem lại cho họ khoái cảm sẽ là dương vật có chu vi từ 12 đến 13 cm.

2. Phẫu thuật làm to kích thước dương vật và lợi ích của nó

Phẫu thuật làm to dương vật là thủ thuật ngoại khoa giúp cải thiện kích thước dương tới độ to mong muốn, đồng thời cũng sẽ là phương án cải thiện khả năng “quản lí kho đạn dược” của các anh. Phẫu thuật làm to dương vật sẽ giúp tăng chu vi của dương vật từ 2 đến 3,5cm tùy theo tình trạng da xung quanh dương vật và nhu cầu của khách hàng. 

Tấm độn dương vật Megaderm là một trong số những phương pháp làm to dương vật hiệu quả và duy trì lâu dài được cho khách hàng. Tấm độn dương vật này được làm từ mô sống, do đó tỉ lệ đào thải và khả năng biến chứng khá thấp. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ ghép tấm độn trực tiếp vào sát lớp mô bên dưới da dương vật, điều này sẽ giúp cho khách hàng duy trì được kích thước đủ to kể cả khi xìu hay khi cương.

Phẫu thuật làm to kích thước dương vật không phải là điều nên ngại ngùng. Các quý ông tìm tới việc phẫu thuật tăng kích thước này để đem lại những điều tốt đẹp hơn cho bản thân và cho cả người mình yêu. Sau khi phẫu thuật làm to dương vật, việc quan hệ tình dục sẽ được cải thiện và bạn cũng có thể đem lại khoái cảm nhiều hơn cho người yêu/bạn đời với sự tiếp xúc và cọ xát mẫn cảm nhất.

Sau khi phẫu thuật làm to dương vật, bạn cũng sẽ được cải thiện đời sống tinh thần khi không còn lo ngại hay căng thẳng vì những lời hỏi han rủ rỉ về kích thước của mình. Khách hàng có thể tạm biệt sự tự ti đeo nặng trên vai vì kích thước không bằng người khác và có thể mạnh dạn tự tin bước trên con đường đi tìm hạnh phúc cho chính mình. 

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook