Tổng hợp cách tăng kích thước dương vật năm 2021

Tổng hợp cách tăng kích thước dương vật năm 2021

Kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu? Biết được kích thước trung bình của dương vật thì sẽ biết được dương vật của các bạn có nằm trong giới hạn bình thường hay không. Và làm sao để tăng kích thước dương vật một cách nhanh nhất và tự nhiên nhất.

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những nghiên cứu khoa học được thực hiện để đo kích thước của dương vật. Điều này sẽ giúp bạn hoặc bạn tình của bạn yên tâm về kích thước của dương vật.

Các nghiên cứu đều tập chung vào những thông tin về mối lo lắng của người bệnh rằng: liệu dương vật của mình có đủ lớn hay không hoặc bạn tình có đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục hay không. Kết quả của những thông tin này là gì?

Sự hài lòng của bạn tình

Trong khi 85% phụ nữ có thể hài lòng với kích thước và chiều dài dương vật của bạn tình thì đàn ông lại không chắc chắn về bản thân họ. Họ không biết rằng bạn tình của họ có hài lòng với “cậu nhỏ” của mình hay không. Có tới 45% nam giới tin rằng bộ phận sinh dục của mình là nhỏ, và cảm thấy tự ti về vấn đề này.

Kết quả các nghiên cứu về kích thước trung bình dương vật

Qua các nghiên cứu thì chiều dài dương vật khi xìu trung bình từ 7-10cm, với chu vi từ 9-10 cm. Chiều dài dương vật khi cương trung bình từ 12-16 cm và chu vi khi cương cứng là khoảng 12cm. Nhưng đó là kích thước dương vật bình thường, đối với một số người thì đó lại là một niềm mơ ước. Trong một số trường hợp, những bất thường về di truyền hoặc suy sinh dục gây suy giảm hocmon sinh dục sẽ làm kích thước dương vật nhỏ hơn rất nhiều. Đôi khi đó lại là biểu hiện của bệnh Peyronie hoặc lún dương vật

Nhưng những trường hợp muốn phẫu thuật làm to dương vật hoặc làm dài dương vật là những người có kích thước dương vật trung bình. Thường từ 10 -12 cm, khi bạn nhìn từ trên xuống dưới sẽ thấy dương vật ngắn đi và nhìn có vẻ không to và dài cho lắm. Lớp mỡ trên xương mu dàysẽ che mất một phần của thân dương vật.

Vậy câu hỏi quan trọng nhất: “Làm gì để có thể tăng kích thước dương vật?”

Việc đầu tiên: Giảm cân

Những người thừa cân sẽ có một lớp mỡ trên xương mu rất dày, và lớp mỡ này sẽ che lấp một phần chiều dài của dương vật. Mặc dù dương vật chúng ta không dài ra, nhưng nó không bị lớp mỡ này che phủ.

Khi giảm cân thì lớp mỡ này cũng nhỏ đi và phần dương vật bị che phủ cũng ít đi. Đó cũng chính là nguyên lý của phẫu thuật làm dài dương vật bằng lấy bỏ lớp mỡ trên xương mu.

Tuy nhiên, nếu các bạn không có chế độ ăn hợp lý thì lớp mỡ trên xương mu lại dày lên, và dương vật của chúng ta cũng ngắn lại.

Một số loại thuốc, kem và dụng cụ làm to dương vật

 • Máy hút chân không:

Chắc các bạn cũng không lạ gì với cái bơm này nhỉ, bản chất nó là một cái xilanh hút không khí. Các bạn cho dương vật của mình vào đó và hút chân không thì lượng máu sẽ dồn vào dương vật, cảm giác dương vật sẽ to hơn một chút. Sau đó dùng một cái vòng chun buộc ở gốc dương vật để máu không dồn về và nằm ở dương vật. Phương pháp này có thể làm to lên một chút nhưng nếu các bạn tập lâu trên 30 phút thì có thể gây tổn thương dương vật. Việc làm tăng kích thước dương vật bằng máy hút chân không cần phải làm một cách bài bản để tránh biến chứng sau này.

may bom tang kich thuoc duong vat dr.megadom

 

 • Kéo dài dương vật bằng tạ

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng một số trường phái đã áp dụng phương pháp này. Nhưng đây không phải là phương pháp chuẩn để tăng kích thước dương vật. Dương vật không có cơ bắp, mà được cấu tạo bởi các mô cương chưa máu. Nên các bạn có tập thì nó cũng không to lên đâu. Nhưng nghe có vẻ hơi kinh, tự nhiên chúng ta lại đeo một quả tạ cho dương vật hàng ngày trong vòng 6 tháng. Chưa thấy dài ra được chút nào không nhưng cũng đã thấy bất tiện rồi.

 • Thuốc, gel bôi trơn

Những loại thực phẩm chức năng cũng như những loại gel được quản cáo trên mạng đều không có tác dụng. Không có một bằng chứng nào chứng minh những loại gel này có tác dụng làm dài dương vật. Nhưng đôi khi người ta lại quá tin vào quảng cáo trên mạng và mua dùng thử. Thật buồn cho họ!

Phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật làm to dương vật:

Có nhiều phương pháp làm to dương vật như đặt vật độn sinh hoc, đặt silicon, bơm mỡ tự thân. Những phương pháp phẫu thuật này đã có ở các nước trên thế giới 20 năm về trước. Nhưng ở Việt Nam chỉ có duy nhất Phòng khám Nam khoa Thẩm mỹ Việt Hàn thực hiện phương pháp này.

Với mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuỳ theo lựa chọn của mỗi người mà áp dụng mỗi phương pháp khác nhau.

Phương pháp được sử dụng nhiều nhất và HOT nhất năm 2020 là Phẫu thuật làm TO dương vật bằng vật độn sinh học.

Phẫu thuật làm dài dương vật

Cũng gần giống như việc chúng ta giảm cân, phẫu thuật loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu sẽ làm dương vật dài ra. Loại bỏ lớp mỡ này sẽ làm dương vật tăng lên từ 1-1,5cm. Kết hợp với việc cắt dây chằng treo dương vật, dương vật có thể dài thêm 1cm nữa.

Để tìm hiểu sâu hơn về phẫu thuật làm dài dương vật các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Phẫu thuật tạo hình da bìu

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp bìu bám sâu xuống thân của dương vật. Việc phẫu thuật tạo hình lại da bìu về phía gốc của dương vật sẽ làm dương vật chúng ta dài thêm.

Tóm tắt lại các phương pháp có thể làm tăng kích thước dương vật

Có nhiều phương pháp làm tăng kích thước dương vật, có những phương pháp chính thống và không chính thống. Một số phương pháp không chính thống như dùng máy hút chân không, thuốc hoặc gel thì chưa có những bằng chứng có thể làm tăng kích thước dương vật. Một số phương pháp chính thống như phẫu thuật tăng kích thước dương vật thì đã có những nghiên cứu cụ thể và cải thiện được kích thước dương vật.

Ai cũng mong muốn dương vật của mình dài ra hoặc to hơn một chút. Đó là mong muốn rất tự nhiên của mọi người nam giới. Có một dương vật to và dài càng củng cố thêm sự tự tin trong cuộc sống quan hệ tình dục.

Hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình một phương pháp cải thiện được kích thước của cậu nhỏ!

 

Fanpage Nam khoa Dr. Megadom

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook