TÔI MUỐN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT – TÔI PHẢI LÀM SAO

TÔI MUỐN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT – TÔI PHẢI LÀM SAO

“Tôi muốn tăng kích thước dương vật của mình!” – nên chọn phương án nào mới hiệu quả?

Giai đoạn phát triển của dương vật đàn ông là từ khi 13 tuổi cho đến 21 tuổi. Sau khi đã qua độ tuổi “chín muồi”, dương vật sẽ gần như giữ nguyên tình trạng và kích thước, khá ít trường hợp có thể lớn hơn hoặc dài thêm tự nhiên.

Mỗi sáng thức dậy, bạn đều thấy kích thước dương vật của mình quá nhỏ so với kích thước trung bình, tâm trạng sẽ ra sao? Mỗi ngày khi tắm rửa, bạn nhìn xuống và cảm thấy cận bạn của mình nhỏ bé, bạn sẽ thấy áp lực ra sao ? Phái mạnh thường hay “đọ hàng” trong những lúc giải quyết việc riêng tư, bạn có thấy mặc cảm khi kích thước của mình nhỏ hơn người khác? Nhiều người đã trải nghiệm và chấp nhận rằng kích thước của mình không đủ chuẩn, không đú to và không đủ để đem lại khoái cảm cho bạn tình. Nhưng chấp nhận là một việc, sau đó thì làm gì ?

Kích thước dương vật quá bé
Kích thước dương vật quá bé
 • Một số phương án khi tìm hiểu về cách làm to kích thước dương vật

Khi tìm hiểu về những cách giúp làm to dương vật, bạn sẽ thấy có rất nhiều sự lựa chọn, từ các bài tập cho đến kem bôi hay là những phương án tiêm filler, mỡ tự thân, đặt vòng silicon hoặc phẫu thuật để làm tăng kích thước. Thế thì đâu mới là phương án tối ưu? Phẫu thuật làm to dương vật sẽ là phương án mà bạn cần tìm hiểu và lựa chọn.

 • Phẫu thuật làm to dương vật – sự lựa chọn tốt nhất

Phẫu thuật làm to dương vật là thủ thuật ngoại khoa giúp tăng kích cỡ dương vật, cụ thể là tăng chu vi quanh thân dương vật. Phẫu thuật làm to dương vật ở Megadom sử dụng tấm độn dương vật là lựa chọn tối ưu vì những lý do sau:

 • Tăng được từ 2,5 đến 5 cm tùy theo độ co giãn da
 • Được cấu tạo từ mô sống nên tỉ lệ đào thải không cao
 • Độ nguy hiểm về các biến chứng thấp hơn so với các phương pháp tiêm filler hay tiêm mỡ tự thân
 • Sau một thời gian sử dụng, miếng độn dương vật sẽ hoàn toàn hòa hợp với lớp mô dưới dương vật và trở thành một phần bộ phận của bạn.
 • Quá trình phẫu thuật làm to dương vật ở Megadom hoàn toàn không gây mê mà chỉ gây tê, khách hàng tỉnh táo hoàn toàn trong suốt cuộc phẫu thuật
 • Không hề gây đau đớn hay phải nằm dưỡng hậu phẫu dài, khách hàng có thể ra về ngay sau khi kết thúc thời gian phẫu thuật
 • Tấm độn dương vật Megaderm được Bộ Y tế cấp phép độc quyền phân phối
 • Bạn có thể tham khảo chi tiết về phương pháp này tại: https://drmegadom.com/phau-thuat-lam-to-duong-vat-bang-tam-don-sinh-hoc-megaderm/

Khi lựa chọn phẫu thuật làm to dương vật ở Megadom, chúng tôi luôn có những đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và cho bệnh nhân những trải nghiệm cùng kết quả tốt  nhất. Khi sử dụng dịch vụ làm to dương vật của chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết bảo hành “cậu bạn” suốt đời và được tư vấn hậu phẫu cùng tư vấn sức khỏe nam khoa chi tiết.

Dr.Megadom – Phương pháp phù thủy cậu nhỏ độc quyền tại Việt Nam

Hotline tư vấn và đặt lịch: 098 534 2323

Website: https://drmegadom.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dr.megadom/

Youtube: https://bitly.com.vn/00dsns 

Địa chỉ khám: Khoa Tiết niệu & Nam học – Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Phòng khám riêng Dr. Megadom)

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h00 -17h30 Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook