Hết Xuất Tinh Sớm- Lại to dương vật bằng vật độn sinh học

Hết Xuất Tinh Sớm- Lại to dương vật bằng vật độn sinh học

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, trong đó yếu tố tâm lý đóng vai trò rất quan trọng. Nhưng một số trường hợp gây nên xuất tinh sớm không phải là do tâm lý mà do sự tăng nhạy cảm bất thường của thân dương vật và thân quy đầu. 

Thế nào là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh xẩy ra sớm hơn với mong muốn của người bệnh hoặc sớm hơn những gì bạn tình mong muốn. Đây là một vấn đề rất thường gặp, trong một số nghiên cứu của Bệnh viện MayoClinic thì cứ 3 người thì sẽ có 1 người mắc xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có thể không xuất hiện thường xuyên trong cuộc đời mỗi người nhưng nó có thể được chẩn đoán dựa vào:

 • Thời gian quan hệ tình dục thường dưới 1 phút tính từ lúc bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ.
 • Không có cảm giác khi xuất tinh hoặc không thể kìm hãm được sự xuất tinh.
 • Gây ra những hậu quả trầm trọng về tâm lý của người bệnh khi xuất tinh sớm kéo dài trong một khoảng thời gian.

Cả 2 yếu tố về tâm lý và sinh lý có ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xuất tinh. Tâm lý có thể cải thiện được qua các bài tâm lý liệu pháp, nhưng vấn đề tại chỗ dương vật thì lại là một vấn đề nan giải và có ít phương pháp điều trị.

Triệu chứng của xuất tinh sớm

Triệu chứng của xuất tinh sớm đó là thời gian xuất tinh thường dưới 1 phút và không kiểm soát được cảm giác xuất tinh tính từ lúc bắt đầu quan hệ tình dục.

Dựa vào thời gian mắc xuất tinh sớm mà người ta chia xuất tinh sớm thành 2 loại:

Xuất tinh sớm nguyên phát:

Là tình trạng xuất tinh sớm xẩy ra trong hầu hết thời gian quan hệ tình dục của con người. Từ những lần đầu quan hệ cho đến già.

Xuất tinh sớm thứ phát:

Là tình trạng xuất tinh sớm mắc phải đối với những người đã có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục. Đây là những lần xuất sớm hơn so với bình thường.

Nhiều người đàn ông cho rằng mình bị xuất tinh sớm nhưng khi được thăm khám và hỏi kỹ về các triệu chứng thì lại không đủ các dữ liệu để chẩn đoán xuất tinh sớm. Nó phải bao gồm cả 3 yếu tố đó là thời gian quan hệ dưới 1 phút, không kiểm soát được sự xuất tinh và không ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của người bệnh. Thông thường những trường hợp này được xếp vào xuất tinh sớm sinh lý, có thể do thay đổi đối tác quan hệ tình dục, hoặc thay đổi về tâm sinh lý quá hưng phấn.

Khi nào bạn nên đi khám bác sĩ Nam khoa?

Hãy gặp bác sĩ chuyên khoa Nam học khi bạn đang mắc tình trạng xuất tinh sớm trong hầu hết các lần quan hệ tình dục với cùng 1 bạn tình. Vì đó là dấu hiệu bạn đang gặp vấn về đề về xuất tinh.

Đàn ông thường ngại ngùng khi chia sẻ những vấn đề về quan hệ tình dục nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn đến gặp các bác sĩ Nam khoa. Vì xuất tinh sớm là một bệnh lý phổ biến và có thể điều trị được. Nhiều trường hợp, xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý và việc nói chuyện với các bác sĩ Nam khoa lại giải toả được điều đó.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, bao gồm các yếu tố về tâm lý và sinh lý. Các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về XUẤT TINH SỚM.

Nguyên nhân tâm lý:

 • Không có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục.
 • Lạm dụng chuyện tình dục hoặc thủ dâm rất nhiều.
 • Tự ti về thân hình của bản thân.
 • Lo âu phiền muộn về cuộc sống, về tình trạng xuất tinh sớm.
 • Cảm giác tội lỗi khi xuất tinh sớm và tình trạng này sẽ càng trở nên nặng nề và không dám quan hệ tình dục trở lại.
 • Một vài yếu tố khác kèm theo làm tăng nặng tình trạng xuất tinh sớm: tình trạng rối loạn cương dương, lo âu, hoặc có trục trặc trong mối quan hệ với bạn tình.

Nguyên nhân sinh lý:

 • Do suy giảm hormon sinh dục.
 • Do di truyền
 • Thường gặp nhất đó là do tăng nhạy cảm giác tại quy đầu và thân dương vật. Dẫn đến mỗi khi quan hệ thì hưng phấn của người đàn ông tăng rất nhanh và đạt khoái cảm rất sớm. Đây là nguyên nhân giúp hình thành 2 phương pháp điều trị xuất tinh sớm đó là CẮT THẦN KINH LƯNG DƯƠNG VẬT và ĐẶT VẬT ĐỘN DƯƠNG VẬT. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp Cắt thần kinh lưng dương vật điều trị XUẤT TINH SỚM.

Điều trị xuất tinh sớm bằng đặt vật độn sinh học

Hiện nay có 3 phương pháp điều trị xuất tinh sớm được cả thể giới áp dụng: với mục đích chủ yếu đó là làm giảm cảm giác của dương vật và quy đầu dương vật.

Thay đổi thói quen:

Một số bài tập được nhắc đến rất nhiều đó là các bài tập làm tăng sức khoẻ, độ bền của khối cơ vùng sàn chậu, các bài tập Kegel. Các bạn có thể lên mạng tìm hiểu sâu hơn về cách thực hiện những động tác này nhé.

Sử dụng bao cao su khi bắt đầu quan hệ tình dục: việc đeo bao cao su ngay từ đầu sẽ làm giảm cảm giác của da bao quy đầu, quy đầu khi quan hệ tình dục. Giúp kéo dài thời gian quan hệ lên.

Nghiệm pháp Stop – Stast: khi các bạn có cảm giác xuất tinh thì tạm dừng quan hệ, hoặc lấy ngón tay bóp chặt vùng quy đầu, để ngăn chặn quá trình xuất tinh.

Thuốc điều trị:

 • Dùng thuốc SSRIs hoặc PDE-5: là nhóm thuốc ức chế tái hấp thu Serotonin, có tác dụng ngăn chặn các sung thần kinh cảm giác từ dương vật lên não. Làm giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục và giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 • Thuốc bôi tại chỗ dương vật, quy đầu: bản chất đó là các loại thuốc tê tại chỗ với hàm lượng Lidocain rất thấp. Các loại thuốc gây tê tại chỗ làm giảm cảm giác da của dương vật và quy đầu. Bất tiện của phương pháp này đó là phải sử dụng trước khi quan hệ 10 phút, để thuốc ngấm vào da 5 phút sau đó phải rửa sạch rồi mới quan hệ tình dục.

Thông thường những loại thuốc uống hoặc dùng tại chỗ là những phương pháp điều trị tạm thời, tác dụng không kéo dài. Với mục đích duy nhất làm giảm cảm giác tại thân dương vật.

Đó là lý do các phương pháp điều trị triệt để nguyên nhân của xuất tinh sớm ra đời. Đó là cắt thần kinh lưng dương vật và phẫu thuật đặt vật độn sinh học. Tìm hiểu về điều trị xuất tinh sớm bằng cắt thần kinh lưng dương vật.

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm bằng vật độn sinh học

Vật độn sinh học là một cấu trúc được cấu tạo từ mô cơ thể người, lần đầu tiên được Phòng khám Nam khoa – Thẩm mỹ Việt Hàn áp dụng điều trị xuất tinh sớm tại Việt Nam. Phương pháp này đã được áp dụng 20 năm trước tại Hàn quốc và Mỹ với những ưu điểm của nó không chỉ điều trị xuất tinh sớm mà nó còn làm to kích thước của dương vật.

Cơ chế điều trị xuất tinh sớm:

Vật độn sinh học được đặt giữa da dương vật và thân dương vật, nó ngăn cản cảm giác da tác động lên thân dương vật. Làm giảm hưng phấn tình dục và chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.

Vật độn sinh học có cấu tạo từ mô cơ thể người nên sau khi đặt vào dương vật thì nó trở thành một phần của dương vật luôn. Sau một thời gian thì tổ chức xung quanh sẽ thấm vào vật độn tạo thành một vùng ngăn cách giữa da dương vật và dương vật. Tác dụng điều trị xuất tinh sớm suốt đời, và làm to kích thước dương vật lên 4-5cm. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Phẫu thuật làm to dương vật bằng vật độn sinh học.

Trong quá trình phẫu thuật đặt vật độn sinh học, Phòng khám Nam khoa Thẩm mỹ Việt Hàn luôn luôn tiến hành cắt dây thần kinh lưng dương vật kèm theo. Việc kết hợp 2 phương pháp điều trị xuất tinh sớm đồng thời sẽ giúp việc điều trị xuất tinh sớm cải thiện tốt nhất.

 

Vat Don dr.megadom

Phẫu thuật đặt vật độn sinh học có đau không?

Phẫu thuật đặt vật độn sinh học điều trị xuất tinh sớm là một phẫu thuật ngoại khoa, chỉ cẩn gây tê tại chỗ gốc dương vật. Người bệnh sẽ phải chịu một đường rạch da dài 3/4 chu vi của dương vật.

Không chỉ điều trị xuất tinh sớm mà việc đặt vật độn sinh học này còn làm tăng kích thước của dương vật lên rất nhiều.

Sau phẫu thuật người bệnh có thể về nhà luôn mà không cần phải nằm lại bệnh viện. Mọi hoạt động sau phẫu thuật đều bình thường.

Người bệnh chỉ phải thay băng tại nhà trong vòng 3 ngày, kiêng quan hệ tình dục trong 2 tuần.

Chi phí của phẫu thuật đặt vật độn sinh học

Các bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật đặt vật độn sinh học khi liên hệ trực tiếp với Dr. Megadom.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm bằng vật độn sinh học uy tín tại Miền Bắc?

Áp dụng công nghệ hiện tại của Hàn Quốc và Mỹ thì Phòng khám Nam khoa Dr. Megadom tự hào là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật về Thẩm mỹ dương vật, Bác sỹ Đức – Dr. Megadom luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ của dương vật và Chất lượng quan hệ tình dục là trên hết.

 

 

Đăng ký đặt lịch khám bệnh

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Messenger 0983542323 Zalo Đặt lịch Youtube Facebook