TRANG CHỦ. VỀ MEGADOM. GIỚI THIỆU

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp duy nhất tại Việt Nam chuyên cải thiện kích thước và thẩm mỹ dương vật với công nghệ Megaderm ĐỘC QUYỀN – HIỆN ĐẠI nhất hiện nay, nhằm mang lại sự an toàn, hiệu quả, và thoải mái nhất cho khách hàng.

TẠI SAO PHỤ NỮ CÓ QUYỀN LÀM ĐẸP MÀ ĐÀN ÔNG LẠI KHÔNG CÓ QUYỀN?

Đó là một câu hỏi làm chúng tôi đã trăn trở rất nhiều. Việc làm đẹp cho “cậu nhỏ” ở Việt Nam hiện nay mới chỉ dừng lại ở việc tiêm mỡ tự thân hay làm to dương vât bằng bi…trong khi trên thế giới đã có nhiều phương pháp hiện đại hơn.

Tháng 2/2020, trước đợt dịch Covid-19 bùng phát, bác sĩ Đức – Megadom đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để đưa kỹ thuật thẩm mỹ dương vật tiên tiến nhất về Việt Nam. Cho đến nay, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật với mục đích “Tìm lại sự tự tin cho một người đàn ông”.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều phòng khám Nam khoa mở ra với những lời mời chào quảng cáo đánh vào tâm lý người bệnh để kiếm tiền. Chúng tôi không làm gì được với những chiêu trò ấy, nhưng tại phòng khám Megadom, chúng tôi cam kết mang đến một phác đồ điều trị mới – hiệu quả nhất và sự tận tâm tư vấn nhất.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ y tế uy tín, đáng tin cậy, luôn đồng hành để cung cấp những giải pháp tối ưu giúp mọi đàn ông Việt Nam “tận hưởng cuộc sống đích thực” của chính mình.

gioi thieu tai sao jpg 1
gioi thieu tai sao mobile 2

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NGAY

TẦM NHÌN

Là phòng khám Nam khoa hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế.

Định hướng tiến ngang tầm với các cơ sở y tế lớn trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao về ngành Nam khoa – Tiết niệu.

Tiên phong cung cấp các giải pháp tối ưu về phẫu thuật thẩm mỹ trong chăm sóc sức khỏe sinh sản cho Nam giới tại Việt Nam.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gioi thieu tan tam vi khach hang 8

TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Trải nghiệm của bệnh nhân rất quan trọng đối với Megadom. Chúng tôi đối xử với từng bệnh nhân bằng sự chăm sóc tận tình, lòng trắc ẩn và sự quan tâm sâu sắc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước, từ buổi tư vấn ban đầu, cho đến khi điều trị, và hơn thế nữa là cam kết hỗ trợ trọn đời. Chúng tôi tự hào về thành tích thành công xuất sắc và sự hài lòng cao của bệnh nhân tại Megadom. Với vô số các ca phẫu thuật đã được thực hiện cho đến nay, bạn có thể tin rằng mình đang được chăm sóc bởi một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Thư viện

Khám phá

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MEGADOM

CHUYÊN BIỆT VÀ ĐỘC QUYỀN

Phòng khám chuyên về kỹ thuật làm to và làm dài dương vật với công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật tạo hình dương vật bằng tấm độn sinh học MEGADERM độc quyền.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng và bảo hành trọn đời các dịch vụ độc quyền cung cấp.

HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TỰ NHIÊN

Với bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo kết quả điều trị và phẫu thuật an toàn, tự nhiên nhất có thể.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÁ NHÂN HÓA

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thăm khám, chữa bệnh được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân. Chúng tôi tôn trọng mỗi bệnh nhân/ khách hàng của mình và mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, VỆ SINH

Duy trì môi trường y tế vệ sinh, ngăn ngừa mọi nguy cơ nhiễm trùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

BÁC SĨ NAM HỌC HÀNG ĐẦU

Các khách hàng của chúng tôi được đảm bảo nhận sự thăm khám, chữa bệnh của bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

BẢO MẬT 100%

Chúng tôi có nguyên tắc bảo mật tối đa thông tin khách hàng để mang lại sự an toàn, thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân.

TRUNG THỰC VÀ TIN CẬY

Sự trung thực và đáng tin cậy là 2 tính cách quan trọng của Megadom, cũng là triết lý hoạt động của chúng tôi để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.”