ẢNH PHẪU THUẬT TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có thể giúp những nam giới mắc hội chứng dương vật nhỏ hoặc bất kỳ nam giới muốn dương vật lớn hơn về tổng thể. Chu vi dương vật có thể tăng từ 2 – 5 cm.

TÌM HIỂU THÊM

ẢNH PHẪU THUẬT KÉO DÀI DƯƠNG VẬT

Với hai phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật bằng cắt dây chằng chéo và loại bỏ lớp mỡ xương mu, chiều dài của dương vật có thể tăng thêm trung bình từ 1-2cm. Thời gian phẫu thuật ngắn. Sau 2 tuần bệnh nhân có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

TÌM HIỂU THÊM

ẢNH PHẪU THUẬT QUY ĐẦU

Ngoài phẫu thuật làm to viền quy đầu bằng Filler thì phẫu thuật làm to quy đầu bằng Megafill là phương pháp đầu tiên cũng là độc quyền của hệ thống phòng khám Nam Khoa Megadom. Phương pháp này sử dụng chất liệu là Megafill, có bản chất giống như tấm độn sinh học Megaderm nhưng ở dạng bột. Đều được cấu tạo từ mô cơ thể người và tồn tại vĩnh viễn trong dương vật.

TÌM HIỂU THÊM

ẢNH PHẪU THUẬT KHÁC

Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ phẫu thuật dương vật khác tại Megadom từ phẫu thuật thẩm mỹ cong dương vật, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh cong dương vật, phẫu thuật điều trị vùi lấp dương vật, v.v…

TÌM HIỂU THÊM

QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT

Video cận cảnh của các cuộc phẫu thuật thực tế. Bạn có thể xem quy trình từng bước của các ca phẫu thuật quan trọng.

TÌM HIỂU THÊM

MEGADOM GIẢI ĐÁP

Các chuyên gia chia sẻ kiến thức chuyên sâu về các bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay phẫu thuật tăng kích thước dương vật, phẫu thuật kéo dài dương vật, v.v…

TÌM HIỂU THÊM

PHỎNG VẤN BỆNH NHÂN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

Các bệnh nhân chia sẻ ký do tại sao họ muốn thực hiện phẫu thuật dương vật và kết quả sau phẫu thuật đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

TÌM HIỂU THÊM

TRANG CHỦ. THƯ VIỆN

Cảm nhận
của khách hàng

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

VIDEO

XeM

CHÀNG TRAI VIỆT KIỀU VÀ TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI MẸ

XeM

CUỘC SỐNG LÀ SỰ TRẢI NGHIỆM

XeM

MẢNH GHÉP HOÀN MỸ

Trước kia tôi còn ngần ngại khi nghĩ đến việc làm to “chỗ ấy”. Nhưng để cải thiện chuyện chăn gối, tôi đã tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin. Thật sự đã không lầm khi đặt niềm tin vào Megadom. Tôi đã tự tin hơn rất nhiều!

Chỉ khi gặp Megadom, tôi mới thấy nhẹ người vì được “bắt đúng bênh”. Không hề đau đớn hay khó khăn gì như tôi lo sợ, giờ thì vợ tôi còn thích hơn cả.

Bác sĩ nhiệt tình và chu đáo nên tôi cảm thấy an tâm. Phẫu thuật cũng không đau đớn gì và hiệu quả rõ rệt. Tôi nghĩ mình đã chọn đúng.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

LỜI CHỨNG THỰC

LOI CHUNG THUC 1 4
LOI CHUNG THUC 2 5
LOI CHUNG THUC 3 6
LOI CHUNG THUC 4 7