Phẫu thuật Tăng Kích cỡ Dương vật bằng Tấm độn MegaDerm™

Nhiều anh em chưa thực sự hài lòng với kích thước dương vật của mình, đôi khi cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng khi diện đồ bó sát hay để lộ cơ thể với bạn bè, người yêu. Mặc dù có nhiều nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan ảnh hưởng nhưng không thể phủ nhận, nó gây nhiều sự bất tiện và tạo cho anh em một chút tự ti không hề nhẹ.

Vậy nhưng bạn đã có mặt ở đây? Vậy thì xin chúc mừng, bạn sắp tiếp cận với một phương pháp tân tiến nhất hiện nay để cải thiện kích thước cho cậu nhỏ của mình. Với miếng độn dương vật MegaDerm™, các bác sĩ của Megadom sẽ xóa tan những tự ti về cậu nhỏ giúp người anh em của bạn đạt được kích cỡ lý tưởng – thậm chí là nhiều người mơ ước.

YÊU CẦU BÁC SĨ TƯ VẤN

Nhiều người đàn ông rất không hài lòng với kích thước dương vật của mình – đôi khi cảm thấy xấu hổ khi để lộ mình khỏa thân hoặc cảm thấy ngại ngùng khi tìm kiếm bạn tình hoặc bước vào một mối quan hệ tình cảm. Cho dù bạn mong muốn có một dương vật dài hơn, to hơn hay tổng thể lớn hơn, thì việc tăng kích thước dương vật đều có thể thực hiện được tại Megadom.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT LÀM TO DƯƠNG VẬT SỬ DỤNG MIẾNG ĐỘN MEGADERM™

Là một trong những phương pháp can thiệp ngoại trú nhằm mục đích tăng chu vi của dương vật, việc sử dụng miếng độn MegaDerm™ đã được ứng dụng khá rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hiệu quả và độ an toàn mà nó mang lại.

Tấm độn sinh học MegaDerm™ được chứng nhận theo tiêu chuẩn KFDA (Hàn Quốc) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Tháng 2/2020, ThS.BS Nguyễn Văn Đức – Dr. Megadom đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để đưa kỹ thuật thẩm mỹ dương vật tiên tiến nhất về Việt Nam. Bác sĩ là người đầu tiên đưa tấm độn sinh học Megaderm vào trong phẫu thuật dương vật và đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn nam giới.

VỀ TẤM ĐỘN SINH HỌC MEGADERM™

tam don sinh hoc megadom 2 7

MEGADERM™ LÀ GÌ?

Tấm độn sinh học MegaDerm™ là một chất liệu được chế tạo 100% từ da của người. Sau khi loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới.

ƯU ĐIỂM CỦA MIẾNG ĐỘN SINH HỌC MEGADERM™

 • Được cấu tạo từ mô cơ thể sống, không có ảnh hưởng gì đến cơ thể,nguy cơ thải ghép thấp, cực hiếm, tỉ lệ là 1/10.000. Tích hợp một cách tự nhiên vào cơ thể của người bệnh.
 • Có khả năng tích hợp tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một bộ phận bình thường khác của cơ thể.

ỨNG DỤNG CỦA TẤM ĐỘN MEGADERM™ VỚI NGÀNH Y

 • Trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình: Nó có tác dụng trong những ca phẫu thuật phải ghép da, tạo mô nâng đỡ để cho da phát triển, phủ kín bề mặt tại vị trí thiếu da như: đầu mũi, da tại nơi bị bỏng hoặc tai nạn.
 • Trong Nam khoa: Đặt phía dưới da của dương vật để làm tăng kích thước cậu bé, giảm độ nhạy cảm của da dương vật và hỗ trợ tăng thời gian quan hệ lên từ 30-40%.
 • Trong chuyên ngành Tai Mũi Họng: được sử dụng rất nhiều trong chuyên ngành này, nó được phủ lên bề mặt tổn thương để tăng quá trình tái tạo mô.
tam don sinh hoc megadom 3 8

TẠI SAO NÊN LÀM TO DƯƠNG VẬT BẰNG TẤM ĐỘN MEGADERM™

 • Tấm độn sinh học được tạo ra từ mô của người nên không có nguy cơ thải ghép ra khỏi cơ thể.
 • Có khả năng tích hợp vĩnh viễn với cơ thể người bệnh.
 • Sờ, nhìn tự nhiên như da thật, không hề nhận ra đã can thiệp phẫu thuật
 • Được sản xuất trong môi trường vô trùng tuyệt đối nên không có nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh
 • Nhiều loại kích cỡ khác nhau, về cả chiều dài và độ dày của tấm độn nên có nhiều sự lựa chọn cho người bệnh
 • Được chứng nhận theo tiêu chuẩn KFDA (của Hàn) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng
 • Ngoài tăng kích thước, tấm độn sinh học còn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Miếng độn sinh học MegaDerm™ giá bao nhiêu?

Megadom sẽ giúp bạn đạt được những ước nguyện của một người đàn ông lý tưởng!

TÍNH KHẢ THI VÀ NHỮNG BIẾN CHỨNG

Tỷ Lệ Đào Thải: Miếng độn sinh học Megaderm™ được cấu tạo từ mô cơ thể, sẽ rất ít tạo ra những ảnh hưởng xấu đến cơ thể của người cấy ghép. Tình trạng đào thải rất hiếm khi xảy ra.

Thẩm Mỹ: Miếng độn sinh học Megaderm™ sẽ được phẫu thuật để dàn đều theo chiều dài dương vật và không gây gồ ghề sau một thời gian sử dụng. Sờ vào không phát hiện ra được.

Hậu Phẫu Thuật: Một thời gian sau khi cấy ghép, miếng độn sẽ tự “dung nhập” vào với mô tế bào của cơ thể bệnh nhân và tồn tại vĩnh viễn.

Tác Dụng Về Lâu Dài: Sau khi phẫu thuật làm to bằng miếng đệm, bệnh nhân sẽ giảm cảm giác tiếp xúc da, điều này không phải là nhược điểm mà là lợi thế giúp các nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Đồng thời miếng độn sinh học Megaderm™ cũng là một phương pháp cuối cùng điều trị rối loạn xuất tinh sớm ở đàn ông.

tam don sinh hoc megadom 4 9

KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT

Xem thư viện ảnh trước và sau khi phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật của chúng tôi để tìm hiểu xem những kết quả bạn có thể đạt được nếu phẫu thuật.

Bệnh nhân Tuổi Trước (Chu vi x Chiều dài) Sau (Chu vi x Chiều dài)
Bệnh nhân #1 32T Trước 7cm X 12cm Sau 9,5cm X 13cm
Bệnh nhân #2 45T Trước 6cm X 7cm Sau 9cm X 9cm
Bệnh nhân #3 28T Trước 7,3cm X 9cm Sau 10,5cm X 10cm
Bệnh nhân #4 52T Trước 7,5cm X 9,4cm Sau 10,8cm X 12cm
Thư viện hình ảnh
anh truoc sau lam to bang megaderm e1679372654981 10

HIỆU QUẢ TĂNG KÍCH THƯỚC CỦA TẤM ĐỘN SINH HỌC MEGADERM™

Tuỳ thuộc vào chiều dài và độ dày của Tấm độn sinh học mà chu vi dương vật sẽ tăng được nhiều hay ít. Có 2 loại kích cỡ của tấm độn sinh học này là 4×5cm và 5x6cm tuỳ thuộc vào chiều dài của dương vật. Mức độ cải thiện về chu vi dương vật sẽ phụ thuộc vào độ dày của tấm độn sinh học:

 • Với độ dày 3-3,5mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 2-2,5cm.
 • Với độ dày 3,5-4mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 3-4cm.
 • Với độ dày 4-5mm thì chu vi dương vật sẽ tăng lên 4-5cm

Trước phẫu thuật

Bước 1: Gửi câu hỏi và đăng ký tư vấn phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Đầu tiên, chúng tôi yêu cầu bạn gửi câu hỏi về phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Megaderm – bạn sẽ được chỉ định đích thân chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin đầy đủ về quy trình phẫu thuật.

Bước 2: Xác định bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật

Trong giai đoạn trước phẫu thuật, đội ngũ y tế của chúng tôi sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Tư vấn trực tiếp trước phẫu thuật

Trong quá trình tư vấn trực tiếp trước phẫu thuật, bác sĩ của Megadom chia sẻ chi tiết về quy trình, các biến chứng tiềm ẩn, rủi ro có thể gặp phải cũng như tất cả các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật để quá trình diễn ra thuận lợi nhất.

Trong phẫu thuật

Quy trình tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Megaderm là một phẫu thuật ngoại trú tương đối ngắn (40-60 phút), thường bệnh nhân có thể ra viện ngay trong ngày.

Trong quá trình thực hiện, bệnh nhân đầu tiên được cạo sạch lông mu và được sát khuẩn bằng Betadin. Dưới đây là quy trình phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật bằng tấm độn sinh học tại Megadom:

Bước 1: Bệnh nhân được gây tê tại gốc dương vật bằng 2 mũi tiêm gây tê.

Bước 2: Rạch da hình vành khăn quanh thân dương vật phía dưới viền quy đầu 2cm.

Bước 3: Tách rộng tổ chức dưới da thân dương vật xuống phía dưới gốc dương vật

Bước 4: Cầm máu kỹ

Bước 5: Lựa chọn kích thước tấm độn sinh học, đặt tấm độn sinh học lên phía trên dương vật.

Bước 6: Khâu cố định tấm độn sinh học

Bước 7: Khâu phục hồi tổ chức dưới da và lớp da thân dương vật

Sau phẫu thuật

Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 tiếng sau phẫu thuật. Người bệnh có thể ra viện ngay sau đó.

Người bệnh chỉ đau duy nhất 2 mũi tiêm gây tê tại gốc dương vật, cảm giác đau giống như lấy máu ở tay. Rất đơn giản và nhẹ nhàng, không đau. Trong quá trình phẫu thuật người bệnh hoàn toàn tỉnh táo.

Sau phẫu thuật người bệnh đi đứng và sinh hoạt bình thường và có thể đi ô tô, máy bay, xe máy.

Người bệnh không cần nghỉ ngơi tại nhà sau phẫu thuật.

ĐÁNH GIÁ VÀ PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU PHẪU THUẬT

Megadom đã giúp hàng trăm bệnh nhân đạt được kích thước dương vật mà họ mong muốn.

Bệnh nhân 1: Vốn là một người cầu toàn, anh luôn muốn hoàn thiện ngoại hình của bản thân, từ cân nặng, làn da, mái tóc đến cả kích thước dương vật. Từ năm 22 tuổi, anh đã luôn cảm thấy tự ti vì kích thước dương vật quá nhỏ, thậm chí gặp phải áp lực tâm lý nặng nề trước sự im lặng và coi thường của bạn bè. Sau khi biết đến phương pháp tăng kích thước dương vật bằng tấm độn sinh học, anh lại lo lắng việc sử dụng tấm độn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và chức năng của dương vật. Anh đã phải mất đến 6 năm để tìm hiểu về những phương pháp tăng kích thước phù hợp, tìm hiểu về bác sĩ Đức và cả những phản hồi từ những bệnh nhân đã phẫu thuật tại Megadom trước khi quyết định lựa chọn phẫu thuật.

Xem thêm feedback của khách hàng

NHỮNG LƯU Ý HẬU PHẪU THUẬT
TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG TẤM ĐỘN MEGADERM

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

Bệnh nhân sẽ tự thay băng tại nhà trong vòng 1 tuần.

Bệnh nhân nên mặc quần áo và quần lót rộng rãi trong vài tuần đầu tiên.

Lưu ý quan trọng hậu phẫu thuật là bệnh nhân cần kiêng cữ rượu bia và quan hệ trong vòng 2 tháng. Điều này giúp tránh việc giảm sức đề kháng, đồng thời cho tấm độn có thời gian tích hợp vào thân dương vật.

Sau 2 tháng người bệnh có thể quan hệ tình dục bình thường.

Tuyệt đối không đi bơi trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

tam don sinh hoc megadom luu y 11

Megadom sẽ giúp bạn đạt được những ước nguyện của một người đàn ông lý tưởng!

Megadom sẽ giúp bạn đạt được những ước nguyện của một người đàn ông lý tưởng!

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT
TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Những nam giới có nhu cầu cải thiện kích thước dương vật hoặc có bệnh lý gây kích thước dương vật nhỏ dưới chuẩn thì có thể phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm:

tam don sinh hoc megadom khi nao nen thuc hien phau thuat 12
 • Người có kích thước dương vật quá nhỏ so với bình thường. Theo dữ liệu thống kê từ 14594 nam giới Việt Nam công bố vào năm 2021, chu vi dương vật trung bình của nam giới Việt Nam là 8.39cm.
 • Người có kích thước dương vật không tương xứng với cơ thể (cơ thể quá to nhưng dương vật lại quá nhỏ). Nhiều người béo phì và béo bụng còn khiến dương vật ngắn và dương vật bị vùi vào trong.
 • Các trường hợp bị chấn thương, ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của dương vật.
 • Người có kích thước dương vật ở mức bình thường nhưng vẫn có cảm giác thiếu tự tin trước đối phương.
 • Người bị xuất tinh sớm nhưng không muốn sử dụng thuốc.
 • Vợ sau những lần đẻ thường dẫn đến khó đạt được khoái cảm trong lúc quan hệ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dù là một phẫu thuật nhỏ nhưng vẫn là 1 loại phẫu thuật y khoa, bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm. Đã là phẫu thuật, sẽ không tránh được một số biến chứng có thể xảy ra như: Chảy máu vết mổ, nhiễm trùng vết mổ, sưng nề tại vết mổ… Những biến chứng này đều có thể hạn chế được tối đa nhờ vào kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Trong trường hợp hãn hữu có xảy ra thì đều có những phương pháp khắc phục ngay sau đó.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là tác động vào phía dưới da của thân dương vật, không liên quan gì đến tinh hoàn và ống dẫn tinh cả, nên không ảnh hưởng gì đến chức năng của tinh hoàn. Vì vậy nó không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là việc đặt tấm độn sinh học hoặc miếng độn silicon vào phía dưới da của thân dương vật. Không liên quan gì đến việc tưới máu vào thân dương vật nên không ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật.

Một số ít bệnh nhân sau khi phẫu thuật thì người bệnh gặp phải tình trạng đau nhẹ khi dương vật cương lên, đó là do da của dương vật chưa giãn ra nên khi cương sẽ hơi tức tức ở dương vật. Tình trạng này sẽ kết thúc sau 2-3 ngày.

Một số phương pháp làm to dương vật khác như tiêm mỡ tự thân, tiêm Filler khoảng 10 năm về trước được áp dụng rất nhiều. Nhưng đến nay thì những nhược điểm của phương pháp này được bộc lộ rất rõ. Sau khi mỡ tự thân hoặc Filler được tiêm vào thì chúng không ổn định, sẽ di chuyển dần dần xuống phía dưới của thân dương vật. Làm cho hình dạng dương vật bị biến dạng. Hoặc lớp mỡ này tiêu đi không đồng đều và co nhỏ lại tạo thành những cục trên thân dương vật. Hậu quả là dương vật chỗ to chỗ nhỏ. Thời gian tác dụng của tiêm mỡ và Filler chỉ có tác dụng 6-18tháng, và thường thì người bệnh sẽ phải làm 3-5 lần tiêm nhắc lại.

Thật không may, chưa có phương pháp tăng kích thước dương vật không phẫu thuật được chứng minh là hiệu quả. Các phương pháp đó có thể bao gồm kem bôi, thuốc viên hoặc jelqing. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy những phương pháp này có hiệu quả và đôi khi có thể gây hại cho bệnh nhân.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm và miếng độn Silicon có tỷ lệ thành công là 100%, có một số trường hợp người bệnh bị kích ứng nhẹ tại chỗ và chỉ cần dùng thuốc là khỏi. Nếu xảy ra tình trạng đào thải hoặc những biến chứng khác sau phẫu thuật, Megadom cam kết sẽ trả lại bệnh nhân chi phí phẫu thuật, đồng thời tiến hành phẫu thuật tháo tấm độn miễn phí. Nếu có bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm sau phẫu thuật thì Megadom sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ.

Tấm độn Penuma hiện này mới chỉ được Mỹ cho phép lưu hành tại nội bộ tại một số bang (Beverly Hills, Chicago, Washington D.c, Phoenix, Bay Area, New York, Louisiana, và cuối cùng là Miami) và chưa có giấy phép lưu hành tại Việt Nam và quan trọng hơn là nó không phù hợp với người Châu Á. Ngoài ra chi phí cho một lần phẫu thuật cũng khá cao khoảng: 15000$ tương đương với 350 triệu, ngoài ra tại Mỹ đây được coi là phẫu thuật tự chọn và do đó, mọi chi phí và rủi ro của người bệnh đều không được bảo hiểm chi trả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN