TRANG CHỦ. RỐI LOẠN XUẤT TINH

Rối loạn xuất tinh

RỐI LOẠN XUẤT TINH

Rối loạn xuất tinh khiến nam giới mặc cảm trong chuyện chăn gối và còn có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm khả năng sinh sản của người bệnh. Vì thế, ngay khi có những biểu hiện bất thường, nam giới nên đi khám sớm để phòng ngừa nguy cơ biến chứng và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

ĐỊNH NGHĨA

Rối loạn xuất tinh là rối loạn bệnh lý về sức khỏe tình dục gặp phổ biến ở nam giới với 2 tình trạng chủ yếu gồm xuất tinh sớm và xuất tinh muộn. Ngoài ra, còn có một số dạng khác như không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, di tinh,…

Roi loan xuat tinh dinh nghia 7

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đăng ký ngay

NGUYÊN NHÂN LÀ GÌ?

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Hiện nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được nguyên nhân chính xác của xuất tinh sớm một cách rõ ràng, tuy nhiên, có thể có một số nguyên nhân về tâm lý như người đàn ông có suy nghĩ lo sợ về hiện tượng xuất tinh sớm, quá nhạy cảm khi có kích thích tình dục dù chỉ rất nhỏ… ngoài ra có thể nguyên nhân xuất phát từ thực thể như các chất dẫn truyền thần kinh trung ương của nam giới hoạt động mạnh hay dương vật nhạy cảm với các kích thích.

Nguyên nhân xuất tinh muộn

Tương tự như xuất tinh sớm, nguyên nhân gồm 2 vấn đề ở thực thể và tâm lý của người đàn ông. Về thực thể có thể do người đàn ông chịu hậu quả của một số các loại thuốc hoặc phương pháp điều trị bệnh nội khoa, thậm chí là phẫu thuật dẫn tới tác động lên trung tâm điều kiện phản xạ xuất tinh tại não bộ hay bị tác động đến thần kinh chi phối cảm giác của túi tinh, tuyến tiền liệt, cổ bàng quang, thần kinh vận động của dương vật. Về tâm lý do người đàn ông chưa mong muốn có con nên sợ xuất tinh, hôn nhân bị trục trặc dẫn tới căng thẳng với đối tác, …

LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM
NAM KHOA MEGADOM

Trải nghiệm của bệnh nhân rất quan trọng đối với Megadom. Chúng tôi đối xử với từng bệnh nhân bằng sự chăm sóc tận tình, lòng trắc ẩn và sự quan tâm sâu sắc. Các chuyên gia của Megadom luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước, từ buổi tư vấn ban đầu, cho đến khi điều trị, và hơn thế nữa là cam kết hỗ trợ trọn đời. Chúng tôi tự hào về những thành công đã đạt được và sự hài lòng cao của bệnh nhân tại Megadom. Với vô số các ca phẫu thuật đã được thực hiện cho đến nay, bạn có thể tin rằng mình đang được chăm sóc bởi một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

BIỂU HIỆN

Xuất tinh sớm

* Luôn luôn hoặc gần như luôn luôn xuất tinh trong vòng 1 đến 3 phút sau khi thâm nhập

* Không thể trì hoãn việc xuất tinh trong khi quan hệ tình dục tất cả hoặc gần như mọi lúc

* Cảm thấy tự ti, thất vọng và có xu hướng tránh gần gũi tình dục

Xuất tinh muộn

Bác sĩ sẽ chẩn đoán mắc chứng xuất tinh muộn khi nam giới vẫn đạt được các cảm xúc thăng hoa khi quan hệ nhưng không có cảm giác phóng tinh ra ngoài hay phải mất rất nhiều thời gian thì mới có thể phóng tinh dịch ra ngoài.

nguyen nhan benh ly tuyen tien liet 8
dieu tri tuyen tien liet 9

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN XUẤT TINH TẠI MEGADOM

Việc điều trị rối loạn xuất tinh sẽ dựa trên các triệu chứng, nguyên nhân để đưa ra giải pháp mang lại kết quả tích cực nhất. Đội ngũ chuyên gia tại Megadom có thể giúp bạn giải quyết những lo lắng về sức khỏe của mình.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Thư viện

Khám phá

XUẤT TINH SỚM CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI SINH CON HAY KHÔNG?

Để thụ thai điều kiện cần và đủ là trứng và tinh trùng phải gặp nhau và làm tổ trong buồng tử cung. Như vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con hay không thì cần phải dựa vào mức độ của xuất tinh sớm:

Nếu xuất tinh sớm khi dương vật chưa vào được âm đạo, hoặc khi mới vào được âm đạo, cổ tử cung của người phụ nữ chưa kịp mở để đón nhận tinh trùng thì khả năng thụ thai là rất kém, rất khó có thể có con

Còn nếu trường hợp xuất tinh sớm nhưng tinh trùng tốt, khỏe, vẫn có thể gặp được trứng và làm tổ trong buồng tử cung thì không ảnh hưởng đến sinh con.

XUẤT TINH SỚM
NÊN ĂN GÌ?

Có rất nhiều thực phẩm nên và không nên ăn khi mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. Người mắc chứng xuất tinh sớm nên có chế độ ăn giàu đạm, chất xơ, và vitamin như các loại ngũ cốc, các loại thịt lợn, thịt gà, hải sản rất giàu đạm, tăng lượng máu.

Cùng với đó bệnh nhân nên ăn nhiều rau cải xoăn, rau bó xôi, các loại nước ép hoa quả cũng rất tốt cho bệnh nhân mắc bệnh xuất tinh sớm. Thực phẩm giàu magie được ví như viagra tự nhiên, tác dụng rất tốt và được khuyến khích nên ăn nhiều khi bị mắc chứng xuất tinh sớm.

BÀI VIẾT LIÊN QUANXem tất cả