Cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ: Bí kíp nâng cao đời sống tình dục

Có rất nhiều cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ giúp nam giới kiểm soát quá trình đạt cực khoái và ngăn xuất tinh sớm, từ các kỹ thuật hành vi thực hiện trong khi quan hệ tình dục cho đến những cách có thể áp dụng trước khi quan hệ. Dưới đây, Megadom chia sẻ những cách tập kìm hãm cậu nhỏ hiệu quả nhất, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tình dục thú vị và lâu dài hơn.

Cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ: Bí kíp nâng cao đời sống tình dục
Cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ: Bí kíp nâng cao đời sống tình dục

Cách tập kìm hãm cậu nhỏ bằng Kỹ thuật bóp

Bác sĩ Đức – Dr. Megadom cho biết, kỹ thuật bóp là một cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ để kiểm soát sự xuất tinh. Với cách này, bạn sẽ siết chặt đầu dương vật ngay trước khi đạt cực khoái và giữ nó cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh giảm bớt và mức độ kích thích giảm xuống.

Bạn có thể lặp lại kỹ thuật này một hoặc nhiều lần.

Cách thực hiện khi thủ dâm:

Bước 1. Bắt đầu kích thích bản thân, duy trì áp lực tay và tốc độ thoải mái để dẫn bạn đến cao trào.

Bước 2. Khi cảm thấy mình sắp xuất tinh, hãy thả lỏng tay và giảm tốc độ.

Bước 3. Nắm chặt phần cuối dương vật, nơi đầu (quy đầu) gặp trục. Giữ chặt nhưng không siết chặt trong vài giây hoặc cho đến khi cảm giác lên đỉnh sắp qua đi. 

Bước 4. Khi đã sẵn sàng, hãy bắt đầu tự kích thích lại bản thân bằng tay với một tốc độ và áp lực đủ để đưa bạn đạt đến cao trào. 

Bước 5. Lặp lại quá trình trên.

Cách thực hiện khi quan hệ

Bước 1. Bắt đầu quan hệ tình dục bằng cách kích thích dương vật bình thường. 

Bước 2. Khi đến thời điểm bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để “lên đỉnh”, hãy ngừng mọi động tác đẩy hoặc cọ xát.

Bước 3. Bạn hoặc đối tác của bạn có thể bóp phần cuối của dương vật, nơi đầu gặp trục. Giữ chặt cho đến khi cảm giác qua đi. 

Bước 4. Bắt đầu lại và lặp lại các bước trên đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng để xuất tinh.

Cách tập kìm hãm cậu nhỏ bằng Kỹ thuật Stop – Start

Tương tự như kỹ thuật bóp, kỹ thuật Stop – Start cũng là một trong những cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ, được các bác sĩ khuyên áp dụng cho những trường hợp bị xuất tinh sớm.

Với phương pháp này, khi cảm thấy sắp đạt cực khoái, bạn sẽ ngừng tất cả các kích thích tình dục cho đến khi cảm giác cực khoái qua đi. Sau đó lặp lại quá trình này vài lần cho đến khi sẵn sàng xuất tinh.

Cách thực hiện khi thủ dâm 

Bước 1. Bắt đầu tự kích thích bản thân. Duy trì tốc độ và lực tay để đưa bạn đến điểm cao trào.

Bước 2. Ngay khi bạn sắp đạt đến cao trào, hãy dừng hoàn toàn mọi động tác. Đợi vài giây hoặc vài phút để cảm giác kích thích hoàn toàn qua đi. 

Bước 3. Lặp lại quá trình trên.

Cách thực hiện khi quan hệ

Bước 1. Tiến hành các bước dạo đầu của quá trình sinh hoạt tình dục. 

Bước 2. Khi bạn đạt đến điểm cao trào, hãy ngừng đẩy hoặc cọ xát và lùi lại. Tạm dừng trong vài giây hoặc vài phút để cảm giác kích thích qua đi.

Bước 3. Lặp lại quá trình trên.

Xem thêm: Xuất tinh không kiểm soát là bệnh gì?

Cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ bằng các bài tập cơ sàn chậu (Kegels)

Các bài tập sàn chậu (còn gọi là bài tập Kegel) là một cách tuyệt vời để tăng khả năng kiểm soát các cơ gần đáy xương chậu, đây là các cơ đóng vai trò chính trong việc kiểm soát phản ứng xuất tinh.

Các bài tập sàn chậu sẽ giúp rèn luyện cơ sàn chậu của nam giới để ngăn chặn dòng chất lỏng chảy ra khỏi đường tiết niệu, làm săn chắc các cơ xung quanh.

Kiểm soát cậu nhỏ bằng cách đeo bao cao su khi quan hệ

Ngoài việc giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và ngăn ngừa mang thai, việc đeo bao cao su có thể trì hoãn cực khoái và xuất tinh bằng cách tạo ra một rào cản nhỏ giữa “cậu nhỏ” và “cô bé”, đồng thời giảm độ nhạy cảm ở dương vật của bạn.

Mặc dù tất cả các loại bao cao su sẽ làm giảm độ nhạy cảm ít nhất ở một mức độ nào đó, nhưng cũng có một số loại bao cao su được thiết kế để điều trị xuất tinh sớm, thường dày hơn và có chứa chất gây tê tại chỗ để giảm độ nhạy ở đầu dương vật.

Cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ bằng bao cao su
Cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ bằng bao cao su

Duy trì lối sống lành mạnh và cân bằng

Sức khỏe tình dục tốt và sức khỏe tổng thể tốt thường song hành với nhau. Khi có sức khỏe tổng thể tốt, nam giới sẽ ít phải đối mặt với các vấn đề tình dục như xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Để cải thiện sức khỏe chung của bạn, nam giới nên thường xuyên tập thể dục, có chế độ ăn uống cân bằng, không hút thuốc, hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích, kiểm soát cân nặng và huyết áp ở mức ổn định.

Nhịn xuất tinh có sao không?

Nhiều nam giới tìm cách kiềm chế xuất tinh để kéo dài cuộc “yêu”, ngăn xuất tinh sớm. Thực tế, đây là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ cho những người mắc chứng xuất tinh và cần được thực hiện đúng cách.

Nếu bạn là người có sức khỏe tình dục bình thường thì không nên “nhịn”, bởi việc này lặp lại nhiều lần có thể gây ra những tác hại đối với sức khỏe. Tham khảo thêm bài viết: Nhịn xuất tinh có sao không?

Trên đây là hướng dẫn những cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ. Với những người bị xuất tinh sớm, có thể cần phải kết hợp giữa việc tập luyện và điều trị bằng thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, đôi khi nó có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể. Do vậy, nếu thường xuyên bị xuất tinh sớm, nam giới nên đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp.

Liên hệ với Phòng khám Nam khoa Megadom theo số hotline 096.154.4622 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời