Chi phí phẫu thuật vùi dương vật bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật là một trong những cách khắc phục tình trạng vùi dương vật ở nam giới. Vậy chi phí phẫu thuật vùi dương vật bao nhiêu tiền? Phẫu thuật ở đâu tại Hà Nội?

Chi phí phẫu thuật vùi dương vật bao nhiêu tiền?
Chi phí phẫu thuật vùi dương vật bao nhiêu tiền?

Vùi dương vật (hay dương vật bị chôn vùi là tình trạng có thể xảy ra ở bé trai và nam giới trưởng thành. Ở những người mắc phải tình trạng này, dương vật vốn có kích thước bình thường nhưng bị ẩn dưới da bụng, đùi hoặc bìu. 

Nguyên tắc điều trị nhằm tạo lại dáng vẻ bình thường của dương vật, giúp cải thiện tính thẩm mỹ cũng như tránh những biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như đời sống tình dục và sinh sản của nam giới.

Các phương pháp phẫu thuật vùi dương vật

Cách điều trị vùi dương vật tùy thuộc vào nguyên nhân cơ bản. Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị vùi dương vật được áp dụng khi tình trạng vùi dương vật ở trẻ sơ sinh không tự khỏi hoặc vùi dương vật xảy ra ở nam giới trưởng thành.

Tùy vào tình huống cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Một số phương pháp phẫu thuật vùi dương vật bao gồm:

  • Phẫu thuật loại bỏ mô sẹo.
  • Phẫu thuật tháo dây chằng nối gốc dương vật với xương mu.
  • Hút mỡ, hoặc loại bỏ các tế bào mỡ bằng cách sử dụng ống thông hút phẫu thuật đưa vào qua các vết mổ nhỏ.
  • Tạo hình thành bụng, một thủ thuật loại bỏ mỡ và da thừa ở vùng bụng; còn được gọi là “thu gọn bụng”.
  • Phẫu thuật loại bỏ phần da thừa và mô mỡ rủ xuống bộ phận sinh dục.
  • Phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa phía trên vùng xương mu.
  • Ghép da để che phủ những vùng da thiếu độ che phủ của dương vật.
  • Sửa chữa dương vật chôn vùi, trong đó các mũi khâu được gắn bên trong vào gốc dương vật.

Phẫu thuật vùi dương vật giúp cho phần dương vật bị chôn vùi được lộ ra, từ đó giúp tăng cường kích thước và cải thiện hình dáng của cậu nhỏ một cách an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Vùi dương vật có nguy hiểm không?

Phẫu thuật là phương pháp trị vùi dương vật hiệu quả
Phẫu thuật là phương pháp trị vùi dương vật hiệu quả

Chi phí phẫu thuật vùi dương vật là bao nhiêu?

Phẫu thuật vùi dương vật là một quy trình phẫu thuật đòi hỏi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu. Chi phí cho phẫu thuật này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Phương pháp phẫu thuật được sử dụng, độ phức tạp của ca phẫu thuật, cơ sở y tế thực hiện ca phẫu thuật và khu vực địa lý nơi bạn phẫu thuật.

Ngoài chi phí cho ca phẫu thuật chính, bạn cũng cần tính thêm chi phí cho các dịch vụ hậu phẫu như thuốc men, kiểm tra tái khám, và các dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật để có thông tin chính xác về chi phí cụ thể cũng như chi phí trọn gói cho việc điều trị tình trạng này.

Liên hệ

Mổ vùi dương vật ở đâu tại Hà Nội?

Vùi dương vật không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống của nam giới. Chính vì vậy, việc điều trị vùi dương vật là cần thiết để cải thiện sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Phẫu thuật vùi dương vật cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại phòng phẫu thuật vô trùng để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, khi cần phẫu thuật, người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kết quả điều trị tốt nhất.

Nam giới nên đến cơ sở y tế nam khoa uy tín để điều trị vùi dương vật
Nam giới nên đến cơ sở y tế nam khoa uy tín để điều trị vùi dương vật

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật vùi dương vật ở Hà Nội, bạn hãy đến Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cậu nhỏ và điều trị các bệnh lý nam khoa. 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, ngăn ngừa mọi nguy cơ nhiễm trùng, Megadom cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất.

Không chỉ điều trị vùi dương vật, Megadom còn cung cấp nhiều dịch vụ điều trị nam khoa khác như tăng kích thước dương vật, cắt bao quy đầu, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… 

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch tư vấn với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Nam khoa Megadom theo thông tin sau:

Bài Viết Liên Quan

Trả lời