Thủ dâm có tăng kích thước dương vật không?

Kích thước dương vật nhỏ có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của nam giới, khiến các anh em cảm thấy lo lắng. Một trong những lời đồn đại liên quan đến việc thủ dâm là cho rằng thủ dâm có thể làm cho dương vật to hơn hoặc nhỏ hơn.

Vậy sự thật thủ dâm có tăng kích thước dương vật không? Cùng Bác sĩ Megadom tìm hiểu trong bài viết sau.

Thủ dâm có tăng kích thước dương vật không?
Thủ dâm có tăng kích thước dương vật không?

Thủ dâm có làm dương vật to hơn hay nhỏ hơn không?

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy thủ dâm có ảnh hưởng đến kích thước thực sự của dương vật.

Bác sĩ Đức – Thẩm mỹ Nam khoa Megadom cho biết, thủ dâm làm cho dương vật cương cứng, khiến kích thước dương vật trông to hơn nhưng điều này chỉ là tạm thời. Dương vật sẽ trở lại kích thước bình thường sau khi xuất tinh.

Kích thước dương vật chủ yếu là kết quả của gen di truyền. Dương vật của bé trai lớn dần lên sau khi sinh, tuy nhiên sự phát triển của dương vật xảy ra mạnh mẽ nhất ở giai đoạn tuổi dậy thì (10 – 14 tuổi) hoặc từ 12 – 16 tuổi.

Trong giai đoạn tuổi dậy thì, dương vật sẽ phát triển mạnh cả về chu vi và chiều dài. Khi kết thúc tuổi dậy thì, kích thước dương vật sẽ không tăng thêm nữa. Dương vật thường đạt kích thước tối đa khi nam giới 18 hoặc 19 tuổi. Tuy nhiên, ở một số người, dương vật đạt kích thước tối đa vào đầu những năm 20 tuổi.

Testosterone là một hormone cần thiết cho hoạt động và phát triển tình dục ở nam giới. Ở tuổi dậy thì, nồng độ testosterone tăng lên và có thể góp phần vào sự phát triển của dương vật.

Nồng độ testosterone cũng thay đổi trong quá trình thủ dâm. Tuy nhiên, những thay đổi này là rất ít và không có tác động lâu dài. Nồng độ testosterone sẽ trở lại bình thường ngay sau khi xuất tinh.

Vì cả sự phát triển của dương vật và thủ dâm đều có mối liên quan với nồng độ testosterone, nên có nhiều suy nghĩ sai lầm rằng thủ dâm ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Tóm lại: Câu trả lời là thủ dâm không làm tăng kích thước dương vật.

Thủ dâm không làm tăng kích thước cậu nhỏ
Thủ dâm không làm tăng kích thước cậu nhỏ

Có thể bạn quan tâm: Cách tăng testosterone tự nhiên cho nam giới hiệu quả

Các sản phẩm làm to dương vật có hiệu quả không?

Hầu hết các phương pháp làm to dương vật được quảng cáo như thuốc, gel tăng kích thước dương vật, máy bơm dương vật, thiết bị kéo dài đều không hiệu quả. Thậm chí, một số phương pháp có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho dương vật của bạn. Dưới đây là một số sản phẩm được quảng cáo rộng rãi nhất:

  • Thuốc viên và kem dưỡng da. Các sản phẩm này thường có thành phần là các vitamin, khoáng chất, thảo mộc hoặc kích thích tố được các nhà sản xuất tuyên bố rằng có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, không có sản phẩm nào trong số này được chứng minh là có tác dụng, thậm chí một số sản phẩm có thể gây hại.
  • Máy bơm chân không. Máy bơm chân không hút máu vào dương vật, làm cho nó sưng lên nên đôi khi chúng được dùng để điều trị rối loạn cương dương. Phương pháp này có thể tạm thời làm cho dương vật trông to hơn, nhưng nếu sử dụng quá thường xuyên hoặc quá lâu có thể làm hỏng các mô đàn hồi trong dương vật, dẫn đến khả năng cương cứng kém hơn.
  • Bài tập Jelqing. Các bài tập này sử dụng chuyển động của bàn tay để đẩy máu từ gốc lên đầu dương vật. Các bài tập này cũng không thực sự hiệu quả và nó có thể dẫn đến việc hình thành sẹo, đau đớn, biến dạng cậu nhỏ nếu thực hiện không đúng cách.
  • Thiết bị kéo dài. Đó là một thiết bị được gắn vào dương vật để tạo lực căng nhẹ nhàng, nhằm mục đích kéo dài dương vật. Tuy nhiên, hiệu quả của nó cũng chưa được chứng minh, hơn nữa phương pháp này có thể gây tổn thương cho dương vật.
Hầu hết các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên đều không có hiệu quả rõ ràng
Hầu hết các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên đều không có hiệu quả rõ ràng

Đâu là giải pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất?

Cho đến nay, phương pháp duy nhất được khoa học chứng minh là có thể tăng kích thước dương vật vĩnh viễn đó là phẫu thuật. Có những lựa chọn phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay bao gồm: phẫu thuật làm to dương vật bằng filler, megafill, làm to bằng tấm độn sinh học Megaderm, phẫu thuật kéo dài dương vật bằng cách phương pháp cắt dây chằng treo dương vật kết hợp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu…

Tùy theo tình trạng thực tế và mong muốn của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp phù hợp nhất.

Hiện nay, phương pháp làm to cậu nhỏ bằng tấm độn sinh học Megaderm là phương pháp tối ưu nhất, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Đây là phương pháp được chứng minh là an toàn, hiệu quả vĩnh viễn, sờ và nhìn tự nhiên như không can thiệp phẫu thuật.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ cải thiện kích thước cậu nhỏ. 

Bác sĩ Đức – Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là bác sĩ đầu tiên đưa phương pháp tăng kích thước dương vật bằng tấm độn sinh học Megadom về Việt Nam, với vô số các ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện. 

Megadom cam kết bảo hành trọn đời cho dịch vụ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bằng tấm độn sinh học Megaderm. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nam học – Tiết niệu, trang thiết bị y tế hiện đại, vệ sinh, bảo mật tối đa thông tin khách hàng. Megadom sẽ mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho người bệnh.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc “thủ dâm có ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ không”. Tóm lại, thủ dâm không gây ra những thay đổi về kích thước của cậu nhỏ. 

Liên hệ với Megadom theo số Hotline: 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY để được các chuyên gia Tiết niệu hàng đầu tư vấn về các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời