Dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ: Đánh giá hiệu quả từng loại

Tự ti về kích thước cậu nhỏ “khiêm tốn”, nhiều quý ông tìm đến các dụng cụ tập tăng kích thước cậu nhỏ. Có những dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ nào? Các dụng cụ tập tăng kích thước có hiệu quả không? Cùng Megadom tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ có những loại nào?
Dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ có những loại nào? 

Có những dụng cụ tập nào để tăng kích thước cậu nhỏ?

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ là một trong những phương pháp được cho là giúp tăng kích cỡ dương vật và có thể áp dụng tại nhà. Trên thị trường hiện nay có nhiều quảng cáo về dụng cụ tăng kích thước dương vật, những thiết bị này bao gồm:

Máy hút chân không (hay còn gọi là máy bơm dương vật)

Máy hút chân không (còn gọi là máy bơm dương vật) là một trong những dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ được nhiều nam giới tìm đến. Đây là một thiết bị y tế không xâm lấn sử dụng áp suất chân không để tạo ra sự cương cứng. Thiết bị này chủ yếu được sử dụng bởi những người bị rối loạn cương dương.

Máy bơm dương vật hoạt động như một liệu pháp chân không kéo máu vào dương vật, giúp tạo và duy trì sự cương cứng trong khoảng 30 phút. 

Nó có thiết kế bao gồm một xi lanh với một thiết bị bơm được đặt ở gốc dương vật. Khi máy bơm hút không khí từ xi lanh sẽ tạo ra một môi trường chân không, đồng thời tăng lưu lượng máu đến dương vật. Sau khi cương cứng, nam giới có thể đặt một vòng thắt trên gốc dương vật để giữ máu ở đó.

Máy bơm dương vật có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Khi sử dụng thiết bị này, lưu lượng máu đến dương vật tăng lên, do đó nó có thể làm cho cậu nhỏ trông lớn hơn tạm thời, nhưng nếu sử dụng quá thường xuyên hoặc quá lâu thì có thể làm hỏng các mô đàn hồi ở dương vật, dẫn đến tình trạng cương cứng kém hơn.

Máy hút chân không tăng kích thước cậu nhỏ
Máy hút chân không tăng kích thước cậu nhỏ

Dụng cụ kéo dài dương vật

Dụng cụ kéo dài dương vật là những thiết bị y tế được thiết kế để giúp nam giới đạt được dương vật dài hơn và dày hơn.

Dụng cụ kéo dài dương vật áp dụng lực kéo nhẹ nhàng, nhất quán vào trục dương vật, khuyến khích sự phát triển của các mô mới. Điều này có thể giúp dương vật dài hơn và dày hơn theo thời gian. Ngoài ra, sử dụng máy kéo dài dương vật cũng có thể cải thiện khả năng tình dục và khả năng cương cứng.

Dụng cụ tập tăng kích thước cậu nhỏ
Dụng cụ tập tăng kích thước cậu nhỏ

Các dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ thực sự hiệu quả?

Thực tế, các sản phẩm được quảng cáo là dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ sẽ không giúp cho cậu nhỏ to và dài hơn.

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho biết, xét về mặt giải phẫu, bên trong dương vật có hai ống mô xốp được gọi là thể hang để chứa máu khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Số lượng và mật độ mô xốp trong dương vât ở nam giới đã được cố định từ sau tuổi dậy thì. Đây chính là yếu tố quyết định kích thước cậu nhỏ khi cương cứng mà không có bất cứ dụng cụ, thuốc hay bài tập nào có thể làm thay đổi được điều đó.

Cấu trúc bên trong dương vật
Cấu trúc bên trong dương vật

Những rủi ro khi sử dụng dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ

Theo các chuyên gia, việc dùng các dụng cụ tác động đến một bộ phận vốn rất nhạy cảm như cậu nhỏ chắc chắn sẽ có những ảnh ảnh hưởng nhất định.

Một số rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng các dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ bao gồm:

  • Gây tổn thương khiến các mao mạch bị vỡ
  • Xuất hiện các đốm xuất huyết dưới da
  • Gây bầm tím
  • Gây lở loét, nhiễm trùng nếu không vệ sinh và bảo quản thiết bị hợp vệ sinh
  • Tê, ngứa, kích ứng hoặc mẩn đỏ
  • Cương cứng không tự nhiên.

Ngoài ra, việc liên tục sử dụng thiết bị gây cương dương và xuất tinh có thể khiến nam giới bị hao hụt sinh khí, yếu sức.

Tăng kích thước cậu nhỏ không sử dụng công cụ hỗ trợ

Nếu e ngại trước những rủi ro mà những dụng cụ tập luyện mang lại, bạn có thể tham khảo các bài tập đơn giản tại nhà mà chỉ cần sử dụng tay. Ngoài các bài tập, đừng quên thực hiện chế độ ăn uống khỏe mạnh ngay từ tuổi dậy thì để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển tối đa cho cậu nhỏ.

Tham khảo thêm: Các thực phẩm tốt cho cậu nhỏ to và dài

Phương pháp nào giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất?

Hiện nay, phẫu thuật là phương pháp duy nhất đã được khoa học chứng minh là có thể thực sự làm tăng kích thước của dương vật.

Có những phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả và an toàn gồm: phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm, phẫu thuật làm dài dương vật bằng phương pháp cắt dây chằng treo dương vật kết hợp loại bỏ lớp mỡ xương mu…

Nếu bạn đang muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình, hãy đăng ký ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với các chuyên gia của Megadom. Trong quá trình tư vấn, các chuyên gia của Megadom sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn các lựa chọn điều trị riêng cho từng trường hợp.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ làm to và làm dài cậu nhỏ. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị y tế hiện đại, vật liệu phẫu thuật an toàn, cùng vô số các ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện, Megadom sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện trở thành một người đàn ông lý tưởng.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời