Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không?

Kích thước và chiều dài dương vật là mối quan tâm chính đối với những người muốn cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không? Cắt bao quy đầu dương vật có dài ra không? Bác sĩ Megadom sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau.

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không?
Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không?

Cắt bao quy đầu được thực hiện khi nào?

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu bao phủ đầu dương vật. Thủ thuật này được thực hiện sau khi sinh hoặc trong cuộc sống của nam giới vì các lý do như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là một tình trạng bệnh lý ở nam giới trưởng thành khiến bao quy đầu bị thắt chặt gây đau đớn và không thể kéo ra được.

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ không?

Kích thước và chiều dài dương vật là mối quan tâm chính đối với những người muốn cắt bao quy đầu. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng về vấn đề này. Đối với những bệnh nhân nam trưởng thành chưa cắt bao quy đầu, bao quy đầu trông có vẻ hơi phồng lên khi ở trạng thái mềm, nhưng khi cương cứng, nó sẽ co lại một cách tự nhiên. Do đó, nó sẽ không ảnh hưởng đến kích thước dương vật khi cương cứng.

Ngoài ra, kích thước dương vật của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như gen di truyền, lưu lượng máu lưu thông đến các mô dương vật. Do đó, bao quy đầu không ảnh hưởng đến độ lớn của dương vật khi cương cứng.

Sự khác biệt khác trước và sau khi cắt bao quy đầu?

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có một số sự khác biệt như sau:

Nhạy cảm tình dục: Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, phần lớn nam giới đã cắt bao quy đầu không gặp bất cứ khó khăn nào về tình dục sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Vệ sinh: Việc vệ sinh dương vật đã cắt bao quy đầu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với khi chưa cắt. Những nam giới đã cắt bao quy đầu chỉ cần tắm rửa, trong khi những người đàn ông không cắt bao quy đầu phải lộn bao quy đầu trong khi tắm để loại bỏ những chất bẩn ở bộ phận sinh dục.

Ngoại hình: Sự khác biệt chính giữa dương vật đã cắt bao quy đầu và dương vật chưa cắt bao quy đầu là dương vật đã cắt bao quy đầu có quy đầu lộ ra ngoài. Ngược lại, dương vật không cắt bao quy đầu có quy đầu được bao phủ bởi lớp da quy đầu.

Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến kích thước dương vật
Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chiều dài không? 

Cắt bao quy đầu đúng kỹ thuật hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ dài của “cậu nhỏ”. “Cậu nhỏ” đã cắt bao quy đầu trông có thể ít cồng kềnh hơn do mất đi lớp da bao quy đầu, tuy nhiên kích thước của nó không thay đổi khi mất đi một lớp da mỏng. Chiều dài của dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, rất khó để thay đổi thông qua việc cắt bao quy đầu.

Những lợi ích của phẫu thuật cắt bao quy đầu đối với sức khỏe

Phẫu thuật cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới, chẳng hạn như:

  • Vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn.
  • Ngăn ngừa các tình trạng viêm nhiễm như viêm bao quy đầu và quy đầu
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp…
  • Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình
  • Cải thiện các vấn đề về sức khỏe sinh lý: Rối loạn dương cương, xuất tinh sớm,…

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc “cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không”. 

Tóm lại, việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến kích thước cũng như chiều dài của dương vật. Các chỉ số về chu vi và chiều dài của dương vật phụ thuộc phần lớn vào gen.

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất

Hiện nay, với sự phát triển của y học, có một số phương pháp hiện đại giúp nam giới cải thiện kích thước và chiều dài cậu nhỏ hiệu quả và an toàn như: làm to bằng tấm độn sinh học Megaderm, phẫu thuật kéo dài dương vật bằng cách loại bỏ lớp mỡ trên xương mu, cắt bán phần dây chằng treo. Nếu bạn muốn được tư vấn về phương pháp làm to và làm dài dương vật, hãy liên hệ với chuyên gia của Megadom.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc “Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không”. Megadom là phòng khám Nam khoa cao cấp uy tín hàng đầu hiện nay chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ cải thiện kích thước cậu nhỏ và điều trị các vấn đề Nam khoa. Liên hệ với Megadom theo số hotline 096.154.4622 hoặc đăng ký đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu tư vấn sức khỏe và đặt lịch khám chữa bệnh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời