Chi phí Phẫu thuật Kéo dài Cậu nhỏ bao nhiêu tiền?

Một trong những băn khoăn của nam giới khi muốn làm dài cậu nhỏ đó là chi phí thực hiện. Vậy chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền và việc phẫu thuật có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu với Megadom!

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền?
Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật làm dài cậu nhỏ có hiệu quả không?

Tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom, chúng tôi áp dụng 2 cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật đó là kết hợp 2 kỹ thuật cắt dây chằng treo dương vật và loại bỏ lớp mỡ thừa trên xương mu.

  • Cắt dây chằng treo dương vật sẽ giúp cho cậu nhỏ dài ra thêm 1-1,5cm, dương vật sẽ vẫn cương cứng và thẳng ra như bình thường.
  • Loại bỏ lớp mỡ trên xương mu sẽ giúp cậu nhỏ dài ra thêm 1-1,5cm nữa. Việc loại bỏ lớp mỡ này không phải ở đâu cũng làm được các bạn nhé.

Đối với phương pháp này, sau phẫu thuật cậu nhỏ sẽ dài ra thêm từ 2-3cm. Đây là phương pháp an toàn, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không gây rối loạn cương dương, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Đọc thêm: Phẫu thuật kéo dài dương vật có hiệu quả không?

Việc thực hiện phẫu thuật làm dài dương vật sẽ giúp nam giới đang sở hữu dương vật ngắn tự tin hơn vào khả năng giường chiếu của mình. 

Nam giới tự tin hơn sau phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Nam giới tự tin hơn sau phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền?

“Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền” là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu phẫu thuật. Vậy dịch vụ phẫu thuật làm dài cậu nhỏ giá bao nhiêu? Thực tế, mức phí này sẽ từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Tình trạng của dương vật trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng cậu nhỏ của bạn, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ riêng cho từng trường hợp. Các yếu tố để đánh giá tình trạng dương vật bao gồm: hình dáng, kích thước dương vật, có mắc bệnh lý nam khoa gì hay không. 

Trình độ, tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn là ai. Đối với bác sĩ thực hiện có tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn, thay vào đó bạn có thể yên tâm tránh được các biến chứng, rủi ro như để lại sẹo, thiếu thẩm mỹ, mất cảm giác khi quan hệ…

Tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom, người trực tiếp phẫu thuật là ThS. BS Nguyễn Văn Đức, hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Xanh Pôn. Ths. Bs Nguyễn Văn Đức cũng là thành viên của Hội Y học giới tính quốc tế (ISSM ) và Hội thận học – Niệu khoa Việt Nam (VUNA). Bác sĩ đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ dương vật tại Việt Nam với kết quả 100% thành công tốt đẹp cho đến nay

Độ uy tín của cơ sở Y tế thực hiện phẫu thuật

Cơ sở Y tế nơi thực hiện phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm dài cậu nhỏ. Với những cơ sở Y tế có sự đầu tư lớn về trang thiết bị, kỹ thuật tân tiến để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các hình thức phẫu thuật thì chi phí sẽ cao hơn so với các địa chỉ y tế sử dụng công nghệ cũ.

Phương pháp thực hiện

Các phương pháp phẫu thuật khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau, đồng thời chi phí phẫu thuật cũng không giống nhau. Phương pháp phẫu thuật làm dài cậu nhỏ tại Megadom được đánh giá cao về hiệu quả, an toàn, bên cạnh đó chi phí cũng phù hợp với nhiều người.

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật giá hợp lý tại Hà Nội

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực Y tế, hầu hết các phương pháp phẫu thuật làm dài dương vật đều an toàn, tuy nhiên bạn cũng chỉ nên gửi gắm “cậu nhỏ” của mình tới những cơ sở uy tín như tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom

Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cải thiện kích thước và thẩm mỹ dương vật với phương pháp tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả, an toàn và sự thoải mái nhất cho người bệnh.

Tại Megadom, chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn đầu ngành, phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối, quy trình tiệt trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của Megadom luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp cao nhất đối với bệnh nhân và cộng đồng.

Phòng khám có quy trình dịch vụ được thiết kế riêng tùy theo thông tin và yêu cầu của mỗi bệnh nhân, đặt bệnh nhân lên hàng đầu, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ Y tế của chúng tôi.

Đọc thêm: Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Megadom có phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ tại Tp.HCM không?

Có. Megadom sẽ tiến tới thiết lập hệ thống phòng khám trên toàn quốc trong đó Tp.HCM sẽ là điểm đặt chân tiếp theo để phục vụ các khách hàng có nhu cầu tăng chiều dài cho dương vật một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Để nhận được những tư vấn cụ thể về phương pháp làm dài cậu nhỏ và chi phí làm dài cậu nhỏ giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau: HOTLINE: 096 154 4622 hoặc đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời