Phẫu thuật kéo dài dương vật có hiệu quả không?

Tình trạng dương vật ngắn ảnh hưởng trực tiếp tới sự tự tin và đời sống tình dục của nam giới. Từ đó các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước rất được nam giới quan tâm. Nhưng phẫu thuật kéo dài dương vật có hiệu quả không?

Trong bài viết dưới đây, Megadom sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp làm dài giúp bạn an tâm trước khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có hiệu quả không?
Phẫu thuật kéo dài dương vật có hiệu quả không?

1. Khi nào nên phẫu thuật kéo dài dương vật?

Dương vật của nam giới bắt đầu phát triển trong độ tuổi từ 10 đến 15 dưới tác động của hormone tăng trưởng. Kích thước và hình dáng dương vật sẽ tiếp tục thay đổi trong khoảng 1 – 2 năm sau khi nam giới ngừng tăng trưởng chiều cao, hoặc 4 – 6 năm sau khi tinh hoàn đã phát triển hoàn thiện. 

Ở độ tuổi từ 18 – 21 tuổi, dương vật sẽ phát triển chậm dần và gần như không thay đổi khi kích thước đã đạt chuẩn. Sau thời kỳ này, cậu nhỏ sẽ rất khó tăng chiều dài một cách tự nhiên. 

Bên cạnh các bài tập kéo dài cậu nhỏ, việc can thiệp kéo dài dương vật có khả năng làm tăng chiều dài thực tế và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của dương vật. 

Phẫu thuật kéo dài dương vật phù hợp cho nam giới sau 21 tuổi có kích thước dương vật ngắn dưới mức trung bình hoặc có nhu cầu nâng cấp cậu nhỏ để cải thiện chất lượng khi quan hệ tình dục. 

Ngoài ra, phẫu thuật làm dài cũng được bác sĩ chuyên khoa chỉ định cho những trường hợp nam giới gặp phải các bệnh lý liên quan đến dương vật như dương vật cong, micropenis hoặc mắc hội chứng suy sinh dục, suy tuyến yên bẩm sinh làm cản trở sự phát triển tự nhiên của dương vật.

Phẫu thuật là giải pháp hiệu quả để tăng kích thước cậu nhỏ
Phẫu thuật là giải pháp hiệu quả để tăng kích thước cậu nhỏ

2. Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật là các thủ thuật y khoa được thực hiện để làm tăng chiều dài tự nhiên của dương vật. Một số phương pháp làm dài đang được áp dụng nhiều nhất có thể kể đến:

Kéo dài dương vật bằng phương pháp loại bỏ xơ quanh thân dương vật

Lớp xơ bao xung quanh vật hang và vật xốp là nguyên nhân chính gây ra tình trạng co kéo, tác động đến kích thước và hình dáng dương vật. Các mảng xơ đồng thời cũng gây ra một số biểu hiện cong dương vật khi tác động co kéo diễn ra với tần suất lớn. 

Phẫu thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật sẽ làm gia tăng sự giãn nở của các mô cương, từ đó cải thiện chiều dài dương vật.

Kéo dài dương vật bằng phương pháp cắt bán phần dây chằng treo dương vật

Dây chằng treo dương vật có kết cấu và vai trò như một tấm phên, trải dài khoảng 2-3cm, liên kết giữa dương vật và mặt dưới của xương mu. Trường hợp dây chằng dài kéo dương vật sâu về phía trong xương mu sẽ làm cho dương vật ngắn lại. 

Phương pháp phẫu thuật cắt bán phần dây chằng treo sẽ tác động làm lộ một phần thân dương vật ra ngoài khiến dương vật dài hơn. 

Kéo dài dương vật bằng phương pháp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu

Phương pháp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu thích hợp cho người bệnh thừa cân, béo phì hoặc có tỉ lệ cơ thể và kích thước dương vật không tương xứng. Lớp mỡ bao phủ phía trên xương mu quá dày sẽ che lấp một phần thân khiến dương vật trông nhỏ và ngắn hơn. 

Việc loại bỏ lớp mỡ thừa trên xương mu sẽ làm cải thiện chiều dài dương vật khi nhìn từ trên xuống. 

3. Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật có hiệu quả không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật mang lại hiệu quả cải thiện số đo cao hơn so với khi sử dụng các loại thuốc uống hay áp dụng các bài tập cho dương vật tại nhà. 

Tuy nhiên, tăng chiều dài dương vật là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp nhiều thủ thuật và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mới có thể mang lại kết quả tốt nhất. 

Tại Megadom, chúng tôi hiện đang áp dụng kết hợp các phương pháp phẫu thuật bao gồm kỹ thuật cắt dây chằng treo dương vật kết hợp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu và lớp xơ quanh thân dương vật làm tăng tối đa chiều dài. 

Người bệnh chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần duy nhất với hiệu quả cải thiện lâu dài. Thời gian phẫu thuật làm dài dương vật trung bình từ 60 đến 90 phút. 

Đặc biệt, các kỹ thuật làm dài chỉ tác động dưới da dương vật mà không tác động trực tiếp đến tinh hoàn và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của dương vật.

4. Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín

Là một trong những phòng khám Nam khoa cao cấp hàng đầu chuyên về thẩm mỹ và tăng kích thước cậu nhỏ, Thẩm mỹ nam khoa Megadom chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy và uy tín cho nam giới. 

Megadom luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ phẫu thuật chất lượng tốt nhất với cơ sở phẫu thuật hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và các chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo. 

Tuỳ thuộc vào thể trạng cơ thể và nhu cầu của người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa tại Megadom sẽ đưa ra phác đồ phù hợp và an toàn nhất nhằm mang lại hiệu quả kéo dài dương vật tối ưu. 

Khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các phương pháp làm dài dương vật giúp bạn an tâm trước khi phẫu thuật. Megadom cũng cam kết về hiệu quả của các loại phẫu thuật chỉnh hình dương vật và các chế độ bảo hành trọn đời cho dịch vụ. 

Với những thông tin trong bài viết, hi vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc “phẫu thuật kéo dài dương vật có hiệu quả không”. Để được tư vấn chi tiết thông tin về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với Megadom theo hotline 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời