TRANG CHỦ. PHẪU THUẬT QUY ĐẦU

Phẫu thuật làm to quy đầu bằng Megafill

PHẪU THUẬT LÀM TO QUY ĐẦU

Bạn có thể đã xem rất nhiều bức ảnh về một dương vật có kích cỡ lớn nhưng với quy đầu nhỏ. Nó dường như không phải là kích thước tự nhiên phù hợp. Nếu bạn gặp phải tình trạng này, các chuyên gia của Megadom có thể giúp bạn. Phẫu thuật làm to quy đầu bằng Megafill là phương pháp đầu tiên tại Việt Nam và cũng là giải pháp độc quyền của phòng khám Megadom. Phương pháp này làm to quy đầu lên bằng vật liệu sinh học Megafill, có bản chất giống như tấm độn sinh học Megaderm nhưng ở dạng bột.

MEGAFILL

Megafill là một vật liệu sinh học được chế tạo ra từ da của người hiến tặng. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới. Megafill thực chất là vật liệu MegaDerm nhưng được nghiền nhỏ ra thành bột. Ngoài ra, Megafill bao gồm các thành phần ngoại bào gồm có collagen, Elastin, protein và proteoglycans.

Ưu điểm của Megafill:

  • Do cấu tạo từ mô sinh học, Megafill có độ lành tính cao, tỉ lệ đào thải thấp.

  • Có khả năng tích hợp tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một bộ phần bình thường khác của cơ thể.

PHAU THUAT LAM TO QUY DAU 1

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đăng ký ngay
PHAU THUAT LAM TO QUY DAU hieu qua 2

KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT

Giống như Megaderm, Megafill được cấu tạo từ mô cơ thể người nên có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Tuy nhiên, phần quy đầu là một vùng có độ co giãn rất kém, vì phía bên ngoài quy đầu là một vùng mô khá dày, nên độ cải thiện sau phẫu thuật đôi khi không theo ý muốn ban đầu.

LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM
NAM KHOA MEGADOM

Trải nghiệm của bệnh nhân rất quan trọng đối với Megadom. Chúng tôi đối xử với từng bệnh nhân bằng sự chăm sóc tận tình, lòng trắc ẩn và sự quan tâm sâu sắc. Các chuyên gia của Megadom luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước, từ buổi tư vấn ban đầu, cho đến khi điều trị, và hơn thế nữa là cam kết hỗ trợ trọn đời. Chúng tôi tự hào về những thành công đã đạt được và sự hài lòng cao của bệnh nhân tại Megadom. Với vô số các ca phẫu thuật đã được thực hiện cho đến nay, bạn có thể tin rằng mình đang được chăm sóc bởi một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM TO QUY ĐẦU BẰNG MEGAFILL

  • Megafill là một dạng vi mô để cấy ghép vào mô của cơ thể con người. Các hạt vi mô siêu nhỏ của Megafill sẽ làm giảm kích thước các nốt sần, cải thiện độ đồng nhất và tính đối xứng, từ đó hạn chế các biến chứng như u cục, sưng, tê cứng ở vị trí ghép.
  • Phẫu thuật làm to quy đầu bằng Megafill sẽ không ảnh hưởng đến cảm giác của vùng quy đầu.
PHAU THUAT LAM TO QUY DAU UU DIEM 3
all.quy trinh phau thuat 4

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 2: Bệnh nhân sẽ được lấy máu và làm một số xét nghiệm cơ bản

Bước 3: Bệnh nhân sẽ được gây tê gốc dương vật

Bước 4: Tiến hành chuẩn bị Megafill và Filler. Megafill bản chất là tấm độn sinh học nhưng ở trạng thái bột, nên khi tiêm vào quy đầu sẽ được pha với nước muối để tạo thành hỗn dịch. Từ đó dễ dàng tiêm vào phần quy đầu hơn

Bước 5: Tiêm Megafill vào thân quy đầu, sử dụng kim đặc biệt do hãng cung cấp để tiêm hỗn dịch Megafill vào thân quy đầu

Bước 6: Ép chặt để bịt lỗ châm kim, băng vết chọc kim

Thư viện

Khám phá

KHI NÀO BẠN NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT LÀM TO QUY ĐẦU

  • Megafill là một dạng vi mô để cấy ghép vào mô của cơ thể con người. Các hạt vi mô siêu nhỏ của Megafill sẽ làm giảm kích thước các nốt sần, cải thiện độ đồng nhất và tính đối xứng, từ đó hạn chế các biến chứng như u cục, sưng, tê cứng ở vị trí ghép.
  • Phẫu thuật làm to quy đầu bằng Megafill sẽ không ảnh hưởng đến cảm giác của vùng quy đầu.
Liên hệ chuyên gia
KHI NAO BAN NEN THUC HIEN PHAU THUAT LAM TO QUY DAU 5