TRANG CHỦ. TIN TỨC

Hoạt động phòng khám

PHÒNG KHÁM NAM KHOA MEGADOM

Megadom đang giúp Nam giới tại Việt Nam tự tin đạt được tiềm năng của họ trong các cuộc yêu thông qua việc tăng kích thước của “cậu nhỏ” bằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay, sử dụng tấm độn sinh học Megaderm chính hãng của Hàn Quốc và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

HÀNH TRÌNH LẤY LẠI SỰ TỰ TIN

Megadom đang giúp hàng ngàn nam giới tại Việt Nam tự tin đạt được tiềm năng của họ trong các cuộc yêu.

FEEDBACK KHACH HANG 5

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

TÌM HIỂU THÊM ➜
FEEDBACK KHACH HANG 2 6

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

TÌM HIỂU THÊM ➜
feedback megadom3 7

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

TÌM HIỂU THÊM ➜
tam don hdpk 8

LÀM TO DƯƠNG VẬT VỚI TẤM ĐỘN MEGADERM

Phòng khám Megadom đang áp dụng phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tối ưu nhất hiện nay với tấm độn sinh học Megaderm, đã được FDA (Hàn Quốc) chứng nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

phau thuat hdpk 9

PHẪU THUẬT LÀM DÀI DƯƠNG VẬT

Phẫu thuật làm dài dương vật là một thủ thuật ngoại khoa giúp tăng chiều dài của dương vật. Megadom giúp bạn đạt được chiều dài cậu nhỏ tối đa, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản cũng như các chức năng khác của dương vật.

Hoat dong phong kham 1 10

TĂNG KÍCH THƯỚC VỚI TẤM ĐỘN SILICON

Tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Silicon giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ tuỳ thuộc vào kích cỡ của miếng độn Silicon và phụ thuộc vào độ giãn nở của da thân dương vật.

phau thuat hdpk e1691811996472 11

PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Megadom được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp hiện đại và tiên tiến, nhanh chóng, an toàn, tính thẩm mỹ cao, nhanh hồi phục.

roi loan cuong duong hdpk 12

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Phòng khám Megadom cung cấp dịch vụ điều trị rối loạn cương dương với đội ngũ chuyên gia hàng đầu để giúp bạn khôi phục sức khỏe tình dục và lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

benh ly nam khoa hdpk 13

ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ NAM KHOA

Phòng khám Megadom cung cấp dịch vụ điều trị các bệnh lý nam khoa chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo sự thoải mái và tự tin cho khách hàng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia và công nghệ tiên tiến.