Thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ có hại không?

Trên thị trường có rất nhiều quảng cáo về thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ. Vậy thực hư hiệu quả của những sản phẩm này là gì, sử dụng thuốc bôi tăng kích thước dương vật có hại không? Cùng Megadom đi tìm sự thật trong bài viết này.

Thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ có hại không?
Thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ có hại không?

Thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ là sản phẩm được chế tạo ra để hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật của nam giới. Thành phần của các sản phẩm này thường là vitamin, khoáng chất, thảo mộc hoặc hormone mà các nhà sản xuất tuyên bố có khả năng kích thích sự lưu thông máu và tăng cường sự giãn nở của các mô trong cậu nhỏ, từ đó giúp cải thiện kích thước của cậu nhỏ.

Những sản phẩm này trên thị trường được giới thiệu bằng những lời có cánh như “hiệu quả tức thì sau 2-3 tuần sử dụng”, “cậu em to dài hơn 3-6cm”. Giá của những sản phẩm này cũng khác nhau và có thể lên tới hàng triệu đồng một lọ.

Thuốc bôi tăng kích thước cậu nhỏ có hiệu quả không?

Trên thị trường, không khó để bắt gặp các sản phẩm được quảng cáo giúp cậu nhỏ to và dài hơn với các hình thức khác nhau như thuốc uống, thuốc bôi, gel, thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của Mỹ, Nhật, thuốc xịt tăng kích thước cậu nhỏ

Các chuyên gia cảnh báo, nam giới cần đặc biệt cảnh giác với những lời mời chào trên. Bác sĩ cho biết, hiện nay tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, chưa có bất kỳ một loại thuốc nào có tác dụng tăng kích thước dương vật ở nam giới. Dương vật của nam giới được cấu tạo bằng các mô xốp, kích thước tăng giãn là do máu chảy vào các mô này. Do vậy, không có một loại thuốc nào có thể khiến kích thước của cậu nhỏ lớn hơn. 

Thuốc bôi tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?
Không có loại thuốc bôi nào giúp làm tăng kích thước dương vật

Thuốc bôi tăng kích thước dương vật có hại không?

Trên thực tế, hầu hết các loại thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ nói riêng hay các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ nói chung đều chưa được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý dược phẩm của nhà nước. Bên cạnh đó, những sản phẩm này cũng không cần chứng minh về tính hiệu quả và tính an toàn của chúng. Chính vì vậy, nam giới sử dụng những sản phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Nam giới lạm dụng các sản phẩm thuốc bôi tăng kích thước dương vật có nguy cơ đối mặt với các vấn đề như dị ứng tại chỗ, dị ứng toàn thân, mẩn ngứa, tấy đỏ, sưng phù. Một số loại thuốc có thể gây phản ứng phụ tại chỗ rất mạnh như: gây viêm, hoại tử, áp xe dương vật.

Đã có không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra khi sử dụng thuốc bôi tăng kích thước cậu nhỏ. Hầu hết đều là do sử dụng các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chưa được kiểm nghiệm và bán trôi nổi trên thị trường.

Do vậy, nam giới nếu muốn tìm phương pháp tăng kích thước dương vật thì nên đến cơ sở y tế nam khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và điều trị nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Lạm dụng thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc
Lạm dụng thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc

Giải pháp nào giúp tăng kích thước cậu nhỏ an toàn?

Nỗi lo sợ rằng dương vật của bạn trông quá nhỏ hoặc quá nhỏ để thỏa mãn bạn tình khi quan hệ là điều phổ biến. Nhưng hầu hết đàn ông nghĩ rằng dương vật của họ quá nhỏ thực ra lại có dương vật được coi là có kích thước bình thường.

Chiều dài của dương vật ở mỗi người là khác nhau. Nếu dương vật của bạn dài khoảng 13cm hoặc hơn khi cương cứng thì nó là bình thường. Dương vật chỉ được coi là nhỏ nếu nó có kích thước nhỏ hơn 3 inch (khoảng 7,5 cm) khi cương cứng. Đây là một tình trạng gọi là micropenis.

Có nhiều biện pháp giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật tự nhiên như: Thực hiện chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ dinh dưỡng; bổ sung các thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ; thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ; có lối sống khoa học và lành mạnh, tránh xa các thói quen xấu như hút thuốc, sử dụng chất kích thích…

Tuy nhiên những phương pháp tự nhiên này chỉ có thể mang lại hiệu quả khi dương vật đang trong giai đoạn phát triển (trước độ tuổi trưởng thành). Khi đã bước vào độ tuổi trưởng thành (khoảng 21 tuổi), các phương pháp tự nhiên hầu như không mang lại hiệu quả nữa. Lúc này, giải pháp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất đó là phẫu thuật.

Megadom là cơ sở y tế nam khoa thẩm mỹ cậu nhỏ hàng đầu Việt Nam
Megadom là cơ sở y tế nam khoa thẩm mỹ cậu nhỏ hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới bằng các phương pháp tiên tiến. Megadom cũng là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép sử dụng miếng độn sinh học Megaderm trong phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ và đã thực hiện vô số ca phẫu thuật thành công 100%, đem lại sự tự tin cho khách hàng.

‏ Để được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom theo thông tin sau:

  • Đăng ký tư vấn với bác sĩ TẠI ĐÂY
  • Hotline/Zalo 096.154.4622.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời