3 Cách Kéo Dài Dương Vật Bằng Phẫu Thuật Hiệu Quả Nhất

Phẫu thuật kéo dài dương vật là cách làm dài “cậu nhỏ” hiệu quả nhất dành cho nam giới từ 21 – 60 tuổi. Vậy có những cách kéo dài cậu nhỏ bằng phẫu thuật nào? Phương pháp nào tốt nhất? Cùng Megadom tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Phẫu thuật kéo dài dương vật tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom
Tìm hiểu 3 phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhất hiện nay

1. Vì sao phẫu thuật là phương pháp tốt nhất để cải thiện cậu nhỏ?

Các chuyên gia cho biết, trong số các cách làm dài dương vật tự nhiên như thuốc tăng kích thước dương vật, sử dụng một số loại gel, áp dụng các bài tập kéo dài dương vật… hầu như không có phương pháp nào mang lại hiệu quả, hơn nữa lại tiềm ẩn một số nguy cơ gây rối loạn cương dương sau này.

Về mặt giải phẫu, thân dương vật được cấu tạo bởi các mô xốp, bên trong chứa máu, do đó không có cách nào để làm tăng kích thước của các mô xốp này cũng như không thể kéo dài dương vật ra được. Các bài tập làm tăng lượng máu lưu thông tới dương vật để nó dài và to lên nhưng hầu như không đạt hiệu quả như mong đợi. Chiều dài dương vật gần như cố định, nó bị một lớp mỡ trên xương mu và dây chằng treo dương vật làm cho nó ngắn lại.

2. Các phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật hiệu quả nhất

Phẫu thuật kéo dài dương vật là giải pháp giúp tăng chiều dài cho cậu nhỏ hiệu quả. Tại Việt Nam, phẫu thuật này chủ yếu là cắt dây chằng treo dương vật, nhưng tại Megadom, chúng tôi còn kết hợp với phẫu thuật loại bỏ lớp mỡ trên xương mu và loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật để chiều dài dương vật được tăng một cách tối đa.

2.1. Phẫu thuật cắt bán phần dây chằng treo dương vật

Dây chằng treo dương vật là dây chằng bám vào thân dương vật, giúp dương vật khi cương lên sẽ nằm ở góc 3h (hoặc thẳng đứng), nếu dây chằng này có vấn đề thì sẽ dẫn đến một số hậu quả như:

 • Trường hợp dây chằng treo dương vật bám sâu về phía quy đầu của dương vật thì sẽ khiến chiều dài dương vật ngắn lại, giữa xương mu và dương vật tạo thành một cái gờ rất cao.
 • Trường hợp dây chằng treo bám không nằm ở chính giữa của thân dương vật thì làm dương vật lệch sang một bên trái hoặc phải, gây mất thẩm mỹ và khó khăn khi quan hệ.

Cách kéo dài dương vật bằng cắt dây chằng treo dương vật không phải là cắt đứt hoàn toàn dây chằng này mà chỉ cắt một phần. Sau phẫu thuật, dương vật dài ra thêm 1 – 1,5cm.

Cắt dây chằng treo dương vật có ảnh hưởng gì đến dương vật không?

 • Cắt dây chằng treo dương vật sẽ không làm dương vật rủ xuống.
 • Không gây rối loạn cương dương.
 • Không ảnh hưởng gì đến sinh sản vì không tác động đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh.
Làm tăng chiều dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật
Làm tăng chiều dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật

2.2. Phẫu thuật loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu

Trong phẫu thuật làm dài cậu nhỏ tại Dr. Megadom, bên cạnh cắt dây chằng treo dương vật, bác sĩ còn kết hợp lấy một phần lớp mỡ trên xương mu để chiều dài dương vật được tăng tối đa.

Đối với những người thừa cân, béo phì, lớp mỡ tích tụ trên xương mu càng dày sẽ làm chiều dài dương vật ngắn lại, tùy thuộc vào độ dày mỏng của lớp mỡ. Việc loại bỏ lớp mỡ này sẽ làm dương vật của bạn dài ra tầm 1cm.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là nếu sau phẫu thuật bạn tăng cân lên 3-5kg, thì lớp mỡ trên xương mu này lại phát triển làm giảm chiều dài dương vật.

2.3. Phẫu thuật loại bỏ toàn bộ lớp xơ quanh thân dương vật

Bao quanh thân dương vật được cấu tạo bởi một lớp xơ, lớp xơ này bao quanh vật hang và vật xốp. Đối với những trường hợp mảng bao xơ này quá dày thì sẽ gây co kéo, ảnh hưởng đến chiều dài và hình dáng của dương vật khi cương. Nếu mảng xơ này dày thì gọi là bệnh lý Peyronie gây cong dương vật.

Đối với phương pháp làm dài dương vật này, bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ lớp xơ quanh thân dương vật. Việc loại bỏ lớp xơ này sẽ giúp cải thiện sự giãn nở của mô cương, giúp cho chiều dài cậu nhỏ đạt được mức tối đa khi cương cứng.

3. Những trường hợp nào thì nên phẫu thuật làm dài dương vật?

Phẫu thuật làm dài dương vật phù hợp với những trường hợp sau đây:

 • Nam giới có chiều dài dương vật ngắn dưới 12cm khi cương
 • Có lớp mỡ trên xương mu quá dày, chùm hết lên thân của dương vật
 • Có lớp xơ quanh thân dương vật quá dày, gây co kéo, ảnh hưởng đến chiều dài và hình dạng của dương vật khi cương
 • Dây chằng treo dương vật bám sâu về phía quy đầu khiến dương vật ngắn lại, hoặc dây chằng treo bám không đúng chính giữa của thân dương vật, làm cho dương vật lệch sang một bên.
 • Những nam giới bị mắc suy sinh dục, suy tuyến yên từ nhỏ làm kích thước dương vật không phát triển được
 • Chiều dài dương vật ngắn làm ảnh hưởng đến tâm lý, bạn quá tự ti về chiều dài dương vật, bạn tình chê ngắn và nhỏ.

4. Phương pháp kéo dài dương vật nào hiệu quả nhất?

Khả năng cải thiện chiều dài cậu nhỏ của mỗi phương pháp là khác nhau:

 • Đối với phương pháp loại bỏ lớp mỡ trên thân xương mu, sau phẫu thuật chiều dài cậu nhỏ có thể tăng thêm 1cm.
 • Đối với phương pháp cắt bán phần dây chằng treo, sau phẫu thuật chiều dài cậu nhỏ có thể tăng thêm 1-1,5cm.
 • Đối với phương pháp phẫu thuật loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật, chiều dài dương vật sẽ cải thiện tối đa tùy thuộc vào cấu trúc giải phẫu của dương vật.

Nói chung, chiều dài dương vật sau phẫu thuật tăng thêm bao nhiêu tùy thuộc vào các yếu tố: cấu trúc giải phẫu dương vật, thân dương vật, vị trí của dây chằng treo, độ dày của lớp mỡ trên xương mu.

Khi kết hợp cả 3 phương pháp kéo dài dương vật là loại bỏ lớp mỡ trên xương mu, cắt bán phần dây chằng treo và loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật thì chiều dài cậu nhỏ tăng tối đa 1 – 2cm. Đây là phương pháp tối ưu cải thiện chiều dài cậu nhỏ. Không có bất kỳ phương pháp nào giúp tăng chiều dài dương vật nhiều hơn nữa.

Tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho người bệnh.

5. Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Những cách làm dài dương vật được đề cập trên đây tác động vào phía dưới da của thân dương vật, không tác động đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh cũng như các cấu trúc bên trong, nên không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của người bệnh. Phẫu thuật cũng không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

Bác sĩ Đức chia sẻ về các phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

6. Vì sao nên chọn Dr. Megadom phẫu thuật làm dài dương vật?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ phẫu thuật làm dài cậu nhỏ tốt nhất hiện nay, hãy đến với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom.

Dr. Megadom là cơ sở y tế Nam khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ và chỉnh hình cậu nhỏ. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng cả 3 phương pháp kéo dài cậu nhỏ đó là là loại bỏ lớp mỡ trên xương mu, cắt bán phần dây chằng treo và loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật. Sở dĩ Dr. Megadom được đông đảo khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu cải thiện kích thước cậu nhỏ bởi:

 • Dr. Megadom có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một cơ sở phẫu thuật cậu nhỏ, đã được Bộ Y tế cấp phép.
 • Đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối, quy trình tiệt trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Cam kết sẽ theo dõi sức khoẻ tình dục của bạn suốt đời, chẳng hạn 10 – 15 năm sau phẫu thuật mà bạn bị rối loạn cương dương thì chúng tôi sẽ điều trị cho các bạn.
 • Chi phí phẫu thuật luôn được ưu đãi đối với người Việt Nam.

Để được tư vấn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Dr. Megadom theo số HOTLINE: 096 154 4622 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời