Miếng độn dương vật có tác dụng gì? Các loại miếng độn dương vật hiện nay

Bạn có biết miếng độn dương vật có tác dụng gì? Hiện nay có những loại miếng độn dương vật nào, ưu nhược điểm của từng loại ra sao, đâu là loại miếng độn dương vật tốt nhất? Cùng Megadom tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Miếng độn dương vật có tác dụng gì? Các loại miếng độn dương vật hiện nay
Miếng độn dương vật có tác dụng gì? Các loại miếng độn dương vật hiện nay

Miếng độn dương vật là gì? Tác dụng của miếng độn dương vật

Kích thước cậu nhỏ luôn là một trong những chủ đề được cánh mày râu quan tâm. Hầu như nam giới ai cũng muốn sở hữu cậu nhỏ to và dài, nó được coi như là một phần thể hiện bản lĩnh đàn ông. Hiện nay có nhiều phương pháp để cải thiện kích thước cậu nhỏ, một trong số đó là thủ thuật sử dụng miếng độn dương vật.

Miếng độn dương vật là vật liệu được sử dụng để đưa vào cơ thể nam giới nhằm mục đích giúp dương vật to hơn, dài hơn.

Với sự phát triển của khoa học, hiện nay có nhiều vật liệu được sử dụng trong các phẫu thuật làm to dương vật ra đời, với nhiều cải tiến về hiệu quả và cả tính an toàn cho nam giới.

Các loại miếng độn dương vật phổ biến hiện nay

Các loại miếng độn dương vật phổ biến được sử dụng trong phẫu thuật làm to dương vật hiện nay gồm:

a. Miếng độn Silicon y tế

Làm to dương vật bằng miếng độn Silicon là phương pháp phổ biến nhất hiện nay bởi chi phí dễ tiếp cận, hiệu quả cao và tính an toàn của nó.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng Silicon là thủ thuật cấy ghép các miếng độn bằng Silicon y tế với các hình dạng khác nhau vào dưới da nhằm mục đích tăng chu vi dương vật cho bệnh nhân. Đây là phương pháp đã được KFDA chấp thuận về độ an toàn. Thời gian thực hiện phẫu thuật này khá ngắn, trung bình 15-30 phút.

Miếng độn Silicon được sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với từng bệnh nhân. Hiện tại trên thị trường có 2 loại hình dạng chính là Ring và T-ring.

Các hình dáng miếng độn Silicon
Các hình dáng miếng độn Silicon

Ưu điểm của phương pháp: 

 • Tấm độn Silicon đa dạng về hình dáng, kích thước để nam giới lựa chọn.
 • Quy trình phẫu thuật đơn giản, dễ dàng đưa miếng độn silicon vào với rất ít biến chứng.
 • Có thể dễ dàng tháo miếng Silicon ra dễ dàng bằng một can thiệp tiểu phẫu.
 • Bên cạnh hiệu quả tăng kích thước, phương pháp này còn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng sự tự tin, kéo dài “cuộc yêu”.
 • Chi phí phải chăng, tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Nhược điểm của phương pháp:

 • Dễ phát hiện khi sờ vào.
 • Là vật liệu nhân tạo nên cũng có tỷ lệ đào thải.

Hiệu quả của phương pháp

 • Thời gian hiệu quả sẽ kéo dài từ 6-8 năm, việc tháo bỏ miếng độn silicon ra khi bạn không thích là rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tỷ lệ thành công khá cao, có một số bệnh nhân bị kích ứng nhẹ tại chỗ và chỉ cần dùng thuốc là hết.
 • Chu vi dương vật tăng lên từ 1-3cm tuỳ thuộc vào kích cỡ của miếng độn silicon và phụ thuộc vào độ giãn nở của da thân dương vật.

b. Miếng độn Silicon Penuma của Mỹ

Penuma là một loại miếng silicon y tế hình lưỡi liềm được đưa vào bên dưới da cậu nhỏ của người bệnh để làm cho nó dài hơn và to hơn. Penuma có ba kích cỡ: L – XL – XXL, tùy vào nhu cầu của người bệnh.

Để giúp bạn dễ hình dung, có thể hiểu các mô tạo nên hình dạng cho dương vật của bạn bao gồm hai loại:

– Thể hang: 2 vùng mô cứng hình trụ chạy song song với nhau dọc theo đầu dương vật, chứa phần lớn máu trong dương vật trong quá trình cương cứng.

– Thể xốp: một khối mô xốp bao quanh niệu đạo của nam giới trong dương vật

Miếng độn silicon Penuma được thiết kế để phù hợp với hình dạng dương vật cụ thể của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ cấy lắp miếng độn này vào trục thể hang, giống như một cái vỏ bọc thông qua 1 đường rạch ở vùng bẹn, ngay trên gốc dương vật của bệnh nhân. Miếng độn Penuma có tác dụng kéo căng da và các mô dương vật để làm cho dương vât trông lớn hơn.

Ưu điểm

 • Tấm độn Penuma cho cảm giác mềm mại và tự nhiên
 • Không ảnh hưởng đến chức năng hoặc cảm giác của dương vật
 • Không có vết rạch trên thân dương vật, do đó không có nguy cơ hình thành sẹo trên trục
 • Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong ngày và thời gian phục hồi nhanh chóng
 • Có thể tháo rời dễ dàng bất cứ khi nào nếu bạn muốn.

Nhược điểm

 • Tấm độn Penuma hiện chỉ được cấp phép lưu hành nội bộ tại một số bang ở Mỹ và chưa có giấy phép lưu hành tại Việt Nam. Do vậy, việc phẫu thuật bằng tấm độn Penuma tại Việt Nam là chưa được chấp nhận. 
 • Chi phí cho một lần phẫu thuật khá cao, trong khoảng 15000$ – 17000$ (tương đương 372 – 422 triệu đồng).
 • Tại Mỹ đây được coi là phẫu thuật tự chọn, do đó, mọi chi phí và rủi ro của người bệnh đều không được bảo hiểm chi trả.

Hiệu quả

Theo báo cáo của các chuyên gia đã thực hiện thủ thuật phẫu thuật tăng kích thước bằng miếng độn Penuma, loại hình phẫu thuật này giúp cho bệnh nhân tăng chu vi dương vật khoảng 2,5-3cm. 

c. Tấm độn sinh học Megaderm (mô da nhân tạo)

Tấm độn sinh học Megaderm có nguồn gốc từ da người hiến tặng, được xử lý bằng công nghệ AlloClean. Quá trình AlloClean làm bất hoạt hoặc loại bỏ các mảnh vụn tế bào, kháng nguyên và virus tiềm ẩn trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn cấu trúc vốn có của collagen.

Miếng độn sinh học Megaderm có ưu điểm:

 • Được cấu tạo từ mô cơ thể sống, do vậy không có ảnh hưởng gì đến cơ thể, nguy cơ thải ghép thấp, cực hiếm, tỉ lệ là 1/10.000. 
 • Sau khi đưa vào cơ thể, nó có khả năng tích hợp tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một phần bình thường khác của cơ thể.

Sự ra đời của tấm độn sinh học được coi là bước đột phá trong phẫu thuật làm tăng kích cỡ cậu nhỏ. Đây là phương pháp ưu việt và phù hợp với cơ địa của người châu Á, đảm bảo tối đa hiệu quả, an toàn như tính thẩm mỹ tự nhiên.

Sự ra đời của tấm độn Megaderm là bước đột phá trong phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ
Sự ra đời của tấm độn Megaderm là bước đột phá trong phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ

Ưu điểm của phương pháp:

 • Tấm độn sinh học Megaderm được tạo ra từ mô của cơ thể người nên không có nguy cơ thải ghép ra khỏi cơ thể.
 • Có khả năng tích hợp vĩnh viễn với cơ thể người bệnh.
 • Mềm mại tự nhiên như da thật, không hề nhận ra đã can thiệp phẫu thuật
 • Không can thiệp vào chức năng hoặc cảm giác của dương vật. 
 • Tấm độn được sản xuất trong môi trường vô trùng tuyệt đối nên không có nguy cơ nhiễm trùng cho bệnh nhân.
 • Tấm độn có nhiều loại kích cỡ khác nhau về cả chiều dài và chiều dày nên có nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân.
 • Được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA (của Mỹ), KFDA (của Hàn Quốc) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng. 
 • Ngoài hiệu quả tăng kích thước dương vật, tấm độn sinh học còn giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Nhược điểm của phương pháp

 • Chi phí phẫu thuật khá cao.
 • Cảm giác căng tức dương vật trong vòng 1-2 tuần sau phẫu thuật do da thân dương vật chưa giãn ra để phù hợp với vật độn sinh học.

Hiệu quả của phương pháp

Chu vi dương vật tăng nhiều hay ít tùy thuộc vào loại kích cỡ của tấm độn.

Có 2 loại kích cỡ của tấm độn sinh học này là 5x8cm và 5x6cm tùy thuộc vào chiều dài dương vật. Mức độ cải thiện về chu vi dương vật sẽ phụ thuộc vào độ dày của tấm độn sinh học:

* Với tấm độn dày 3-3,5mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 2-2,5cm. 

* Với tấm độn dày 3,5-4mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 3-4cm. 

* Với tấm độn dày 4-5mm thì chu vi dương vật sẽ tăng lên 4-5cm.

Tấm độn dương vật nào tốt nhất hiện nay?

Cho đến thời điểm hiện tại, phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Megaderm được xem là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này cho hiệu quả trọn đời, tức là người bệnh chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất. Sau một khoảng thời gian, tấm độn sinh học này sẽ tích hợp với thân dương vật và trở thành một bộ phận, trở thành da, thịt của cơ thể người.

Tại Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là đơn vị tiên phong và độc quyền sử dụng phương pháp phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng tấm độn sinh học Megaderm.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Megadom là phòng khám nam khoa cao cấp đã đạt được danh tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối, quy trình tiệt trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, Megadom còn có chế độ bảo hành trọn đời cho dịch vụ phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ.

Hãy liên hệ với Megadom theo số Hotline 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY để được bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời