Phụ nữ thích to hay dài? Cậu nhỏ 13cm là to hay nhỏ?

Khi nói đến kích thước cậu nhỏ, mọi người thường nói về chiều dài và thường bỏ qua chu vi. Vậy thực tế phụ nữ thích cậu nhỏ to hay dài? Vì sao phụ nữ thích to? 13cm là to hay nhỏ? Cái ấy dài bao nhiêu là đủ?

Phụ nữ thích to hay dài? Cậu nhỏ 13cm là to hay nhỏ?
Phụ nữ thích to hay dài? Cậu nhỏ 13cm là to hay nhỏ?

Sở thích về kích thước dương vật có thể khác nhau rất nhiều ở mỗi người và có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm cá nhân, chuẩn mực văn hóa và xã hội cũng như động lực trong mối quan hệ. Tuy nhiên, xu hướng vẫn là thích những cậu nhỏ có kích thước lớn hơn.

1. Phụ nữ thích cậu nhỏ to hay dài?

Trong một cuộc khảo sát, 45 trong số 50 nữ sinh đại học có quan hệ tình dục cho biết, chu vi cậu nhỏ quan trọng đối với sự thỏa mãn tình dục hơn là chiều dài cậu nhỏ.

Một nghiên cứu khác vào năm 2015 đã yêu cầu 75 phụ nữ cho biết sở thích của họ về kích thước dương vật bằng cách cho họ xem các mô hình 3D có 33 kích thước khác nhau và yêu cầu những người phụ nữ lựa chọn ra mẫu mà họ yêu thích.

Kích thước của các mô hình khác nhau, chiều dài từ 10–21,6 cm (4–8,5 in) và chu vi 5–17,8 cm (2,5–7 in). Mỗi người có lựa chọn khác nhau tùy vào sở thích của họ. Đối với bạn tình lâu dài, họ chọn chiều dài 16 cm (6,3 in) và chu vi 12,2 cm (4,8 in). Đối với những bạn tình một lần, họ chọn chiều dài 16,3 cm (6,4 in) và chu vi 12,7 cm (5 in). Nhìn chung, kích thước mà phụ nữ lựa chọn cao hơn một chút so với mức trung bình mà một số nghiên cứu đã chỉ ra.

Nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ có thể xác định chính xác chu vi hơn so, điều này cho thấy, trong tiềm thức phụ nữ chú ý đến chu vi nhiều hơn.

Có thể nói, đối với phụ nữ, chu vi cậu nhỏ quan trọng hơn chiều dài.

2. Vì sao phụ nữ cứ thích to? 

Âm vật của phụ nữ nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, ghép trong một nếp mô ở chỗ hai môi bé gặp nhau, được tạo thành từ các mô cương cứng và có kích thước chỉ bằng một hạt đậu dài khoảng 1,5cm, nơi tích tụ các đầu dây thần kinh. Khi phụ nữ bị kích thích tình dục, các mô sẽ chứa đầy máu và căng cứng bao quanh bên trong thành âm đạo.

Âm vật chủ yếu nằm bên trong, được tạo thành từ các mô cương cứng bao quanh bên trong âm đạo.

Khi dương vật tạo áp lực lên mô cương cứng, nó sẽ kích thích các dây thần kinh âm vật, làm cho người phụ nữ khoái cảm.

Không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ thích dương vật to hơn là dài, chu vi dương vật càng to thì mô cương cứng âm vật của phụ nữ càng nhận được nhiều kích thích. Khi dương vật di chuyển vào và ra, toàn bộ cấu trúc âm vật được di chuyển và kích thích, cho phép phụ nữ đạt cực khoái mà không cần chạm vào đầu âm vật.

Dương vật to hơn mang lại cho phụ nữ nhiều kích thích hơn dương vật chỉ có chiều dài đơn thuần. Âm đạo trung bình chỉ sâu vài inch, dài ra khi bị kích thích. Nhưng hầu hết các đầu dây thần kinh đó đều đến từ mô âm vật xung quanh âm đạo. Vì vậy, chu vi dương vật thường quan trọng hơn là chiều dài.

Phụ nữ thích cậu nhỏ to hay dài?
Phụ nữ thích cậu nhỏ to hơn

3. Phụ nữ Việt Nam cần bao nhiêu cm là đủ?

Để biết phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ, chúng ta cần tìm hiểu về kích thước âm đạo trung bình. Đến nay, chưa có bất cứ báo cáo chính thức nào về kích thước âm đạo trung bình của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, một số nghiên cứu uy tín trên thế giới có chỉ ra kích thước trung bình của “cô bé” như sau:

  • Theo báo cáo trên tạp chí Human Reproduction, âm đạo có độ sâu trung bình là 6,2 cm.
  • Theo báo cáo trên tạp chí BJOG, âm đạo có độ sâu trung bình khoảng 9,6 cm–17,7 cm 
  • Theo phương pháp đo âm đạo của Masters và Johnson ở 100 phụ nữ chưa từng mang thai, âm đạo ở trạng thái bình thường có độ sâu khoảng là 7–8,3 cm. Khi có kích thích tình dục, độ sâu của âm đạo có thể đến 11–12 cm.

Theo một số nghiên cứu khác, độ sâu âm đạo ở trạng thái bình thường tính từ cửa âm đạo đến đầu tử cung khoảng 7,6-10cm.

Như vậy, không có một con số chính xác trả lời cụ thể “âm đạo phụ nữ sâu bao nhiêu”, “phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ” hay “bao nhiêu cm là sướng”.

Có thể nói, âm đạo có độ sâu trung bình dao động từ 8-11cm, khi được kích thích thì độ sâu âm đạo sẽ tăng thêm.

Cách nhận biết cậu nhỏ to hay bé

4. Cậu nhỏ có thể vào sâu bao nhiêu?

Ống âm đạo của phụ nữ khi được kích thích tình dục sẽ giãn rộng ra, kéo dài hoặc thắt chặt lại để phù hợp với kích cỡ cậu nhỏ. Vì vậy, các anh em không cần quá lo lắng về việc kích thước của mình không đủ để thỏa mãn cho bạn tình. Tuy nhiên, một số trường hợp chiều dài cậu nhỏ khi cương có thể dài hơn độ sâu trung bình của âm đạo.

Vậy cậu nhỏ có thể vào sâu bao nhiêu, phụ nữ chịu được bao nhiêu cm mà không bị khó chịu, đau đớn hoặc tổn thương khi quan hệ? Đáp án khác nhau tùy thuộc vào từng người nhưng trung bình nữ giới có thể chịu được thâm nhập dưới 11cm.

5. Cậu nhỏ 13cm là to hay nhỏ? Dài hay ngắn?

Nhiều anh em lo lắng kích thước của mình có đủ để thỏa mãn bạn tình hay không, liệu cậu nhỏ 13cm là to hay nhỏ, dài hay ngắn.

Theo một nghiên cứu trên từ 14.597 đàn ông Việt Nam vào năm 2021, chiều dài trung bình cậu nhỏ của người Việt Nam khi ở trạng thái bình thường và khi kéo dài lần lượt là 9,03cm và 14,67cm.

Theo một nghiên cứu tổng hợp khác được đăng trên tạp chí Tình dục & Hôn nhân cho biết, chiều dài trung bình cậu nhỏ khi cương cứng của đàn ông trên thế giới là khoảng 13-14cm; trong khi đó, chiều dài trung bình khi cương cứng của cánh mày râu Việt Nam đạt 11,5 cm.

Như vậy, cậu nhỏ có chiều dài 13cm có thể được coi là nằm trong phạm vi kích thước trung bình.

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu cậu nhỏ ngắn hơn thì cũng đừng quá lo lắng, vì theo các thống kê thì khi cậu nhỏ có chiều dài dưới 9cm khi cương thì mới được coi là ngắn.

Cậu nhỏ 13cm là dài hay ngắn
Chiều dài khi cương dưới 9cm mới được coi là ngắn

6. Điều gì quyết định kích thước dương vật?

Kích thước dương vật của nam giới được quyết định bởi sự kết hợp của các yếu tố di truyền và môi trường, cũng như các yếu tố nội tiết tố trong quá trình phát triển của thai nhi. Một số nam giới sinh ra có dương vật nhỏ hơn do những lý do sau:

  • Mất cân bằng nội tiết tố: Mức độ hormone bất thường, chẳng hạn như testosterone, trong quá trình phát triển của thai nhi có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật.
  • Di truyền: Kích thước dương vật có thể bị ảnh hưởng bởi di truyền của nam giới, giống như các đặc điểm thể chất khác như chiều cao hoặc màu mắt.
  • Tình trạng sức khỏe: Một số tình trạng bệnh lý, chẳng hạn như bệnh Peyronie hoặc rối loạn cương dương, có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Các phương pháp tăng kích thước dương vật cho nam giới trưởng thành

Tăng kích thước dương vật có thể giúp tăng cường sự tự tin và nâng cao chất lượng tình dục. Nếu bạn đang tìm giải pháp tăng kích thước cậu nhỏ an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Thẩm mỹ Nam khoa Megadom.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ cải thiện kích thước cậu nhỏ sử dụng vật liệu chính hãng và đã được Bộ Y tế cấp phép.

Đội ngũ bác sĩ của Megadom được đào tạo bài bản và nâng cao về phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng kích thước cậu nhỏ mang tính cá nhân hóa cao, hiệu quả, an toàn và lâu dài. Khi bạn đến để được tư vấn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá cẩn thận từng trường hợp và có phương pháp để đảm bảo kết quả tối ưu. Liên hệ với Megadom để đặt lịch hẹn ngay hôm nay:

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc phụ nữ thích to hay dài và bao nhiêu cm là đủ. Tóm lại, mỗi người sẽ có một sở thích tình dục khác nhau. Ngoài vấn đề kích thước, bạn hãy kết hợp thêm những kỹ năng quan hệ để đối tác đạt cực khoái. Nếu bạn lo lắng về kích thước không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn tình, hãy liên hệ Megadom để được tư vấn cải thiện. 

Với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công đã thực hiện, Megadom sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện trở thành người đàn ông lý tưởng.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời