Cách làm tăng chiều dài dương vật: Phương pháp nào hiệu quả nhất?

Sở hữu một dương vật có kích thước đủ lớn sẽ khiến cho nam giới tự tin và tận hưởng cuộc sống tình dục trọn vẹn nhất. Hiện nay có những cách làm tăng chiều dài dương vật nào? Phương pháp nào hiệu quả nhất? Cùng Megadom tìm hiểu rõ hơn từng phương pháp trong bài viết này.

Cách làm tăng chiều dài dương vật: Phương pháp nào hiệu quả nhất?
Cách làm tăng chiều dài dương vật: Phương pháp nào hiệu quả nhất?

Vì sao nam giới thường quan tâm đến các phương pháp làm dài dương vật? 

Hầu hết nam giới mong muốn sở hữu dương vật dài để làm hài lòng đối tác một cách trọn vẹn nhất trong suốt cuộc “yêu”.

Tình dục được coi là một phần tất yếu của một mối quan hệ yêu đương lành mạnh. Thực tế cho thấy, trong các mối quan hệ mà các đối tác không hài lòng với nhau, mối quan hệ của họ sẽ bị tổn hại. 

Những người có kích thước dương vật nhỏ có thể nhận thức được những khó khăn và thách thức mà họ phải đối mặt. Lựa chọn đúng cách tăng kích thước dương vật có thể giúp bạn tận hưởng đời sống tình dục một cách trọn vẹn nhất.

Những cách làm tăng chiều dài dương vật hiện nay

Những cách làm dài dương vật phổ biến hiện nay được phái mạnh tìm đến bao gồm:

Sử dụng thực phẩm chức năng

Những sản phẩm được quảng cáo là “thuốc tăng kích thước dương vật” có thể ở dạng viên uống hoặc thuốc bôi. Thành phần của chúng thường bao gồm các loại thảo mộc, hormone và vitamin được quảng cáo là có tác dụng tăng kích thước “cậu nhỏ”; tuy nhiên, không có nghiên cứu nào cho thấy chúng có hiệu quả. 

Theo một số nhà nghiên cứu, những sản phẩm này có thể chứa những thành phần có hại cho sức khỏe.

Tìm hiểu Sự thật về thuốc tăng kích thước dương vật mà có thể bạn chưa biết

Bổ sung một số loại thực phẩm vào chế độ ăn uống

Thực tế, không có thực phẩm nào giúp làm tăng chiều dài cậu nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung những thực phẩm tốt cho cậu nhỏ như: hành tây, chuối, cải bó xôi, bơ, cá hồi, rau bina, quả mâm xôi…

Những thực phẩm này có đặc điểm chung là giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể và lưu lượng máu tới dương vật. Máu lưu thông tốt là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho cậu nhỏ phát triển khỏe mạnh.

Không có thực phẩm nào giúp làm tăng chiều dài cậu nhỏ
Không có thực phẩm nào giúp làm tăng chiều dài cậu nhỏ

Tập một số bài tập bằng tay hoặc với dụng cụ hỗ trợ

Dụng cụ hỗ trợ kéo dài cậu nhỏ là dụng cụ sử dụng lực kéo để kích thích sự phát triển của các mô mới nhằm giúp dương vật dài hơn. Ngoài ra, sử dụng các dụng cụ này cũng có thể cải thiện khả năng tình dục và khả năng cương cứng cho nam giới.

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, dương vật không thể dài ra theo cách này. Việc sử dụng dụng cụ tác động kéo giãn dương vật có thể gây tổn thương, hình thành sẹo trên dương vật.

Một số bài tập bằng tay an toàn hơn mà bạn có thể tập luyện tại nhà:

  • Bài tập Jelqing

Jelqing là một bài tập kéo dài nhằm mục đích tăng lưu thông máu tới các mô của dương vật, cuối cùng làm cho dương vật trông to hơn; tuy nhiên, kỹ thuật này cũng thiếu bằng chứng khoa học. Về lâu dài, cách kéo dài dương vật này cũng có thể gây đau hoặc hình thành sẹo.

  • Bài tập kéo dài

Thao tác của bài tập kéo dài khá giống với việc vắt sữa bò nhằm tăng kích thước dương vật. Nó được cho là một trong những bài tập hiệu quả nhất mang lại kết quả nhanh hơn và đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, thực tế các phương pháp trên sẽ không có hiệu quả nhanh chóng, cần phải thực hiện trong thời gian dài và hiệu quả cũng không thực sự rõ rệt, nhất là khi bạn đã bước qua tuổi dậy thì.

Cách làm tăng chiều dài dương vật bằng bài tập
Các bài tập hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật để kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật là một thủ thuật điều trị ngoại trú nhằm mục đích tăng chiều dài của dương vật. Phẫu thuật kéo dài dương vật hiện nay có 3 kỹ thuật bao gồm:

  • Cắt dây chằng treo dương vật

Dây chằng treo dương vật là dây chằng bám vào thân dương vật, giúp cho dương vật cương lên khi nó nằm ở góc 3h (thẳng đứng). Nếu dây chằng treo bám sâu về phía quy đầu thì sẽ làm cho chiều dài cậu nhỏ ngắn lại. Nếu dây chằng bám không đúng chính giữa thân của dương vật thì sẽ khiến dương vật lệch sang một bên trái hoặc phải.

Kỹ thuật cắt dây chằng treo dương vật sẽ đem phần bị ẩn của dương vật (vốn bị chôn vùi bên dưới da) ra bên ngoài, giúp chiều dài cậu nhỏ tăng lên 1 – 1,5cm.

  • Loại bỏ lớp mỡ trên xương mu:

Lớp mỡ trên xương mu càng dày sẽ càng làm chiều dài dương vật ngắn lại, trong khi chiều dài dương vật không thay đổi. Việc loại bỏ lớp mỡ này sẽ làm dương vật dài ra khoảng 1cm.

  • Loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật:

Bao quanh thân dương vật có lớp xơ, nếu lớp xơ này quá dày thì sẽ gây co kéo kích thước và hình dạng cậu nhỏ, tạo thành bệnh lý cong dương vật. Việc loại bỏ lớp xơ sẽ giúp cải thiện sự giãn nở của mô cương và cải thiện chiều dài cậu nhỏ.

Tìm hiểu thêm:

Phẫu thuật là phương pháp hiệu quả giúp tăng kích thước dương vật
Phẫu thuật là phương pháp hiệu quả giúp tăng kích thước dương vật

Đâu là cách làm dài dương vật hiệu quả nhất?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bằng kỹ thuật cắt dây chằng treo dương vật kết hợp với loại bỏ lớp mỡ trên xương mu và loại bỏ lớp xơ quanh thân đương vật là phương pháp tăng chiều dài cậu nhỏ hiệu quả nhất hiện nay.

Kỹ thuật lấy lớp mỡ trên xương mu không phải cơ sở nào hay bác sĩ nào cũng có thể thực hiện. Họ phải được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề thì mới có thể thực hiện được phương pháp này.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Tại Megadom, phương pháp tăng chiều dài cậu nhỏ được bác sĩ áp dụng là cắt dây chằng treo dương vật kết hợp với phương pháp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu và loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật. Sau phẫu thuật, chiều dài dương vật tăng thêm từ 2-3cm. 

Thời gian phẫu thuật:

Phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật kéo dài 20-30 phút.

Phẫu thuật cắt dây chằng treo kết hợp loại bỏ lớp mỡ trên xương mu thường kéo dài từ 60 – 90 phút.

Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ nghỉ ngơi trong vòng 2-3 tiếng để bác sĩ theo dõi. Sau đó, người bệnh sẽ được về nhà.

Sau phẫu thuật có phải nằm viện không?

Hiện tại Megadom đang sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ nên người bệnh có thể về luôn trong ngày.

Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi trong vòng 2-3 tiếng để đánh giá về vấn đề gây tê. Sau đó người bệnh sẽ về nhà để theo dõi.

Sau khi phẫu thuật trở về, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường. Trong thời gian hồi phục cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 6 tuần, nên mặc quần áo và quần lót rộng rãi trong vài tuần đầu tiên.

Phẫu thuật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Phẫu thuật này không ảnh hưởng gì đến chức năng của dương vật, không ảnh hưởng đến sinh sản, không tác động đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh.

Đây là phương pháp an toàn, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật làm dài cậu nhỏ ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật làm dài cậu nhỏ là thủ thuật ngoại khoa cần được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cao để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo vệ sinh vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Megadom là cơ sở y tế nam khoa cao cấp đã đạt được danh tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. 

Tại Megadom, khách hàng sẽ được đảm bảo với các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tiên tiến và hiệu quả, cùng với các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp và tận tâm.

Bác sĩ Đức – Dr. Megadom là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nam học – Tiết niệu đã thực hiện hơn 200 ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ dương vật tại Việt Nam với kết quả 100% thành công tốt đẹp.

Nếu bạn đang quan tâm đến các phương pháp làm dài dương vật, hãy liên hệ với Megadom theo số Hotline 096.154.4622 hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời