2 Cách Kéo Dài Dương Vật Bằng Phẫu Thuật Hiệu Quả Nhất

Phẫu thuật kéo dài dương vật là cách làm dài “cậu nhỏ” hiệu quả nhất dành cho nam giới từ 21 – 60 tuổi. Vậy phẫu thuật này có những điểm gì nổi bật, cùng Megadom tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Phẫu thuật kéo dài dương vật tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom
Tìm hiểu về phẫu thuật kéo dài dương vật tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom

Các chuyên gia cho biết, trong số các cách làm dài dương vật tự nhiên như thuốc tăng kích thước dương vật, sử dụng một số loại gel, áp dụng các bài tập kéo dài dương vật… hầu như không có phương pháp nào mang lại hiệu quả, hơn nữa lại tiềm ẩn một số nguy cơ gây rối loạn cương dương sau này.

Về mặt giải phẫu, thân dương vật được cấu tạo bởi các mô xốp, bên trong chứa máu, do đó không có cách nào để làm tăng kích thước của các mô xốp này cũng như không thể kéo dài dương vật ra được. Các bài tập làm tăng lượng máu lưu thông tới dương vật để nó dài và to lên nhưng hầu như không đạt hiệu quả như mong đợi. Chiều dài dương vật gần như cố định, nó bị một lớp mỡ trên xương mu và dây chằng treo dương vật làm cho nó ngắn lại.

1. Cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là giải pháp giúp tăng chiều dài cho cậu nhỏ hiệu quả. Tại Việt Nam, phẫu thuật này chủ yếu là cắt dây chằng treo dương vật, nhưng tại Megadom, chúng tôi còn kết hợp với phẫu thuật loại bỏ lớp mỡ trên xương mu để chiều dài dương vật được tăng một cách tối đa.

1.1.Phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật

Dây chằng treo dương vật là dây chằng bám vào thân dương vật, giúp dương vật khi cương lên sẽ nằm ở góc 3h (hoặc thẳng đứng), nếu dây chằng này có vấn đề thì sẽ dẫn đến một số hậu quả như:

 • Trường hợp dây chằng treo dương vật bám sâu về phía quy đầu của dương vật thì sẽ khiến chiều dài dương vật ngắn lại, giữa xương mu và dương vật tạo thành một cái gờ rất cao.
 • Trường hợp dây chằng treo bám không nằm ở chính giữa của thân dương vật thì làm dương vật lệch sang một bên trái hoặc phải, gây mất thẩm mỹ và khó khăn khi quan hệ.

Cách kéo dài dương vật bằng cắt dây chằng treo dương vật không phải là cắt đứt hoàn toàn dây chằng này mà chỉ cắt một phần. Sau phẫu thuật, dương vật dài ra thêm 1 – 1,5cm.

Cắt dây chằng treo dương vật có ảnh hưởng gì đến dương vật không?

 • Cắt dây chằng treo dương vật sẽ không làm dương vật rủ xuống.
 • Không gây rối loạn cương dương.
 • Không ảnh hưởng gì đến sinh sản vì không tác động đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh.
Làm tăng chiều dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật
Làm tăng chiều dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật

1.2. Phẫu thuật loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu

Trong phẫu thuật làm dài cậu nhỏ tại Dr. Megadom, bên cạnh cắt dây chằng treo dương vật, bác sĩ còn kết hợp lấy một phần lớp mỡ trên xương mu để chiều dài dương vật được tăng tối đa.

Đối với những người thừa cân, béo phì, lớp mỡ tích tụ trên xương mu càng dày sẽ làm chiều dài dương vật ngắn lại, tùy thuộc vào độ dày mỏng của lớp mỡ. Việc loại bỏ lớp mỡ này sẽ làm dương vật của bạn dài ra tầm 1cm.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là nếu sau phẫu thuật bạn tăng cân lên 3-5kg, thì lớp mỡ trên xương mu này lại phát triển làm giảm chiều dài dương vật.

2. Phẫu thuật kéo dài dương vật hiệu quả như thế nào?

Sau phẫu thuật cắt dây chằng treo và loại bỏ lớp mỡ trên xương mu, dương vật của bạn có thể dài ra khoảng 1 – 2 cm.

Sau phẫu thuật sẽ có sẹo nhỏ ở phía trên gốc dương vật, ngay trên xương mu, tuy nhiên vì đây là vùng có nhiều lông mu nên sẽ không nhìn thấy sẹo.

Đây là phương pháp tối ưu ngày nay để cải thiện chiều dài dương vật.

3. Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là tác động vào phía dưới da của thân dương vật, không tác động đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh, nên không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của người bệnh. Phẫu thuật cũng không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

4. Trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật phù hợp với những người thuộc các trường hợp sau:

 • Chiều dài tối đa của dương vật khi cương cứng dưới 12cm.
 • Không tự tin khi quan hệ tình dục.
 • Dương vật nhỏ ngắn gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác tự ti khi quan hệ.
 • Những người thừa cân, béo phì khiến dương vật trông ngắn lại.
 • Những người muốn tăng chiều dài dương vật một cách nhanh chóng mà không có biến chứng.

5. Vì sao nên chọn Dr. Megadom phẫu thuật làm dài dương vật?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ phẫu thuật làm dài cậu nhỏ tốt nhất hiện nay, hãy đến với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom.

Dr. Megadom là cơ sở y tế Nam khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ và chỉnh hình cậu nhỏ. Sở dĩ Dr. Megadom được đông đảo khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu cải thiện kích thước cậu nhỏ bởi:

 • Dr. Megadom có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một cơ sở phẫu thuật cậu nhỏ, đã được Bộ Y tế cấp phép.
 • Đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối, quy trình tiệt trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Cam kết sẽ theo dõi sức khoẻ tình dục của bạn suốt đời, chẳng hạn 10 – 15 năm sau phẫu thuật mà bạn bị rối loạn cương dương thì chúng tôi sẽ điều trị cho các bạn.
 • Chi phí phẫu thuật luôn được ưu đãi đối với người Việt Nam.

Để được tư vấn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Dr. Megadom theo số HOTLINE: 096 154 4622 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời