Sự Thật Về Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp giúp tăng kích thước dương vật. Một trong số đó là phương pháp điều trị bằng thuốc. Trên thực tế, không có thuốc tăng kích thước dương vật nào trên thị trường được khoa học chứng minh là có hiệu quả. Vậy tại sao có rất nhiều người tìm đến phương pháp này? Nó có an toàn không? Hãy cùng Megadom tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sự Thật Về Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật
Sự Thật Về Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật

Thuốc tăng kích thước dương vật là gì?

Thuốc tăng kích thước dương vật được quảng cáo là giúp những người có nỗi lo về kích thước cậu nhỏ. Hầu hết các loại thuốc và thực phẩm chức năng này không cần sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) và không phải chứng minh sự an toàn cũng như hiệu quả.

Vì các sản phẩm này không được quy định như thuốc, nên chúng rất dễ ghi sai hàm lượng hoặc thành phần trên bao bì. Điều này có thể gây khó khăn trong việc tìm hiểu chúng sẽ ảnh hưởng  như nào đến sức khỏe của bạn.

Thành phần phổ biến:

  • Chiết xuất từ bạch quả là một thành phần phổ biến trong các loại thuốc này. Một số giả thuyết cho rằng chiết xuất từ bạch quả giúp tăng lưu lượng máu và chức năng tình dục. Tuy nhiên, nghiên cứu từ năm 2020 cho thấy không có mối quan hệ giữa thành phần của bạch quả và chức năng tình dục.
  • Các thành phần thảo dược phổ biến khác trong thuốc tăng kích thước dương vật cậu nhỏ bao gồm yohimbine, maca và sừng dê. Nghiên cứu từ năm 2014 – cho thấy những thành phần này cũng không hiệu quả và có thể dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, chẳng hạn như thay đổi tâm trạng, lo lắng, ảo giác và chứng nghiện (hành vi).
  • Một thành phần trong một số thuốc tăng kích thước cậu nhỏ là sildenafil – hoạt chất chính trong thuốc điều trị rối loạn cương dương. Sildenafil có thể nguy hiểm ở liều cao, đặc biệt đối với những người mắc bệnh tim hoặc những người đang dùng thuốc điều trị huyết áp.

Thuốc tăng kích thước dương vật có thực sự hiệu quả?

Khi bỏ ngoài tai những lời phóng đại về thuốc tăng kích thước dương vật, bạn sẽ thấy hầu hết các tuyên bố đều có rất ít hoặc không có bằng chứng chứng minh. 

Vì vậy điều quan trọng nhất cần nhớ là khi có bệnh nên dùng thuốc do bác sĩ kê đơn theo đúng chỉ định, không được tự ý tăng giảm liều lượng, khoảng cách dùng thuốc. Bởi dùng quá liều cũng không có lợi ích mà tăng nguy cơ bất lợi, dẫn đến ngộ độc thuốc, thậm chí tử vong.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã được bác sĩ tư vấn, chỉ định trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc mới nào để hiểu đầy đủ những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn của những sản phẩm này.

Thuốc tăng kích thước dương vật tiềm ẩn nhiều rủi ro
Thuốc tăng kích thước dương vật tiềm ẩn nhiều rủi ro

Rủi ro và tác dụng phụ khi sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Một số thành phần trong thuốc tăng kích thước dương vật cậu nhỏ có thể tương tác với các thuốc mà bạn đang sử dụng hoặc tình trạng sức khỏe.

Những thành phần này bao gồm:

  • Yohimbe. Thành phần này có thể thay đổi hiệu quả của chất ức chế monoamine oxidase có trong thuốc chống trầm cảm.
  • Chiết xuất bạch quả. Thành phần này có thể làm thay đổi hiệu quả của các loại thuốc liên quan đến hệ thần kinh, chẳng hạn như clozapine, alprazolam, olanzapine. Nó cũng có thể gây ra những thay đổi trong tâm trạng nếu dùng chung với St. John’s wort, fluoxetine và melatonin.

Những người mắc bệnh tim hoặc những người dùng thuốc huyết áp có thể bị tụt huyết áp, dẫn đến:

  • mất ý thức
  • nhức đầu
  • chóng mặt
  • khó tập trung

Tóm lại, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tăng kích thước dương vật. Các lời quảng cáo về hiệu quả thuốc tăng kích thước dương vật đa số không được kiểm chứng. Nhiều sản phẩm trong số này thậm chí có thể gây hại. Do đó, nam giới nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn tốt nhất. Tránh tự ý sử dụng làm tiền mất tật mang, để lại các di chứng xấu sau này.

Nếu bạn đang muốn tăng kích thước dương vật của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch tư vấn với các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm tại Megadom. Trong quá trình tư vấn, các chuyên gia của Megadom sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn các lựa chọn điều trị riêng cho từng trường hợp. Với vô số các ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện, bạn có thể tin rằng mình đang được hỗ trợ bởi một trong những chuyên gia hàng đầu.