Cắt bao quy đầu ở Tiền Giang: Top 5 địa chỉ uy tín nhất

Bạn đang sinh sống ở Tiền Giang và muốn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu nhưng không biết cơ sở y tế nào uy tín? Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang uy tín mà các quý ông có thể tham khảo.

Cắt bao quy đầu ở Tiền Giang: Top 5 địa chỉ uy tín nhất
Cắt bao quy đầu ở Tiền Giang: Top 5 địa chỉ uy tín nhất

1. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang cần đảm bảo tiêu chí gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, quy trình được thực hiện trong thời gian ngắn và nguy cơ biến chứng thấp. Phẫu thuật này được chỉ định cho những bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu bệnh lý, bao quy đầu quá dài hoặc viêm bao quy đầu thường xuyên tái phát.

Dù là một tiểu phẫu không quá phức tạp, tuy nhiên bệnh nhân không nên vì thế mà chủ quan. Nếu thực hiện phẫu thuật ở cơ sở y tế không đảm bảo vệ sinh, kỹ thuật của người thực hiện phẫu thuật kém có thể gây ra những nguy cơ như nhiễm trùng, cắt bao quy đầu bị thiếu da làm ngắn dương vật, để lại sẹo xấu…

Do vậy, địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang cần đảm bảo các tiêu chí:

 • Sử dụng thiết bị y tế và dụng cụ cắt bao quy đầu đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn.
 • Phòng phẫu thuật đảm bảo các tiêu chí theo quy định của Bộ Y tế.
 • Có đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu.
 • Đảm bảo quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện đúng phương pháp, không gây ra tình trạng nhiễm trùng.
 • Thực hiện theo đúng quy định pháp luật, có giấy phép hoạt động và các giấy tờ liên quan khác.

2. Gợi ý 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang

Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn tỉnh Tiền Giang mà các anh em nam giới có thể tham khảo khi có nhu cầu điều trị.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang hiện nay là bệnh viện hạng I, có 08 phòng chức năng, 26 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, trong đó có 05 Tiến sĩ, 23 Thạc sĩ, 19 Bác sĩ chuyên khoa 2, 65 Bác sĩ chuyên khoa 1…

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn cũng như khu vực lân cận. Đây cũng là một gợi ý cho các quý ông đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở tỉnh Tiền Giang.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 02 Đ. Hùng Vương, P. 1, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang

Thời gian hoạt động của bệnh viện: Thứ 2 – Thứ 6 (07:30 đến 16:30)

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang
Cắt bao quy đầu ở Tiền Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Gò Công

Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công hiện nay là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang. Bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực Gò Công với các nhiệm vụ như: Khám bệnh, chữa bệnh, cấp cứu, phòng bệnh, đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế và quản lý kinh tế trong bệnh viện.

Các khoa khám chữa bệnh: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa Ngoại, Khoa Sản, Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Khoa liên chuyên khoa, Khoa VLTL – Phục hồi chức năng, Khoa Hồi sức cấp cứu. Nam giới đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang có thể tham khảo bệnh viện này.

Địa chỉ bệnh viện: Đ. 862, KP. 4, P. 5, TX. Gò Công, T. Tiền Giang

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (07:30 đến 16:30)

Cắt bao quy đầu ở Tiền Giang tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Gò Công
Cắt bao quy đầu ở Tiền Giang tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Gò Công

Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy hiện nay là bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh, quy mô gồm 674 giường bệnh và 453 biên chế chính thức, khuôn viên rộng rãi, vị trí địa lý ở khu vực trung tâm thị xã, giao thông thuận tiện, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang uy tín mà nam giới có thể tham khảo.

Địa chỉ bệnh viện: Đ. Quốc Lộ 1A, KP. 1, TX. Cai Lậy, T. Tiền Giang

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (07:30 đến 16:30)

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang - bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang – bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy

Trung Tâm Y Tế Huyện Gò Công Tây

Gợi ý tiếp theo cho nam giới muốn khám nam khoa và cắt bao quy đầu ở Tiền Giang đó là Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu và tài khoản riêng.

Chức năng của Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây: Y tế dự phòng và khám chữa bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: Số 6 Đ. Thiện Chí, TT. Vĩnh Bình, H. Gò Công Tây, T. Tiền Giang

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (07:30 đến 16:30)

Trung Tâm Y Tế Huyện Gò Công Đông

Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông có hai chức năng là khám chữa bệnh và y tế dự phòng với nhiệm vụ chính là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Hiện nay, Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông có 5 phòng chức năng, 15 chuyên khoa, 13 trạm y tế xã, thị trấn, với 280 cán bộ, viên chức.

Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông được trang bị cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tương đối đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đây cũng là một gợi ý cho các quý ông đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tiền Giang uy tín.

Địa chỉ: Đ. 16/2, KP. Hòa Thơm 1, TT. Tân Hòa, H. Gò Công Đông, T. Tiền Giang

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (07:30 đến 16:30)

Ngoài ra, nam giới có thể tham khảo các cơ sở y tế khác trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Điều cần lưu ý là cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép và đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Có thể bạn quan tâm:

3. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt?

Ngoài các cơ sở y tế cắt bao quy đầu ở Tiền Giang được gợi ý trên đây, nếu anh em muốn điều trị các bệnh lý nam khoa hoặc cắt bao quy đầu ở nơi có điều kiện hiện đại hơn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì có thể sắp xếp đến các bệnh viện ở thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa uy tín đã được cấp phép chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa và thẩm mỹ cậu nhỏ. Megadom có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học hàng đầu giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đáp ứng được các tiêu chí cần thiết để đảm bảo phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Tại Megadom:

 • Bạn sẽ được sắp xếp lịch mổ nhanh chóng, không phải mất công chờ đợi lâu.
 • Đảm bảo an toàn: Phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.
 • Tất cả các dụng cụ y tế đều được vệ sinh sạch sẽ và khử trùng theo đúng quy định.
 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn tận tâm, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh.
 • Chi phí phẫu thuật hợp lý, đa dạng hình thức thanh toán.

Để được tư vấn về khám nam khoa và cắt bao quy đầu, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ Nam khoa Megadom theo thông tin sau:

 • Đặt lịch hẹn khám với bác sĩ TẠI ĐÂY
 • Hotline/Zalo 096.154.4622.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời