Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận: Top 5 địa chỉ tốt nhất

Tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bình Thuận uy tín, không đau là điều mong muốn của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những địa chỉ chất lượng cắt bao quy đầu ở Bình Thuận mà khách hàng có thể lựa chọn.

Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận: Top 5 địa chỉ tốt nhất
Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận: Top 5 địa chỉ tốt nhất    

1. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bình Thuận

Một số địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ y Bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề mà nam giới có thể lựa chọn cắt bao quy đầu ở Bình Thuận có thể kể tới bao gồm:

1.1. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc  

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, có chức năng khám chữa bệnh nội, ngoại trú cho nhân nhân tỉnh Bình Thuận. Với phương châm hết lòng vì người bệnh Bệnh viện luôn mang tới các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và hài lòng của người bệnh. 

Với mong muốn bệnh nhân luôn được khám và điều trị với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc không những đầu tư cho đội ngũ y Bác sĩ có chuyên môn cao mà còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc được review là một trong những địa chỉ uy tín mà người dân có thể tới cắt bao quy đầu ở Bình Thuận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 82 Ngô Sĩ Liên, Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 025 2372 0720
 • Email: info@benhvientamphuc.com.vn
Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc
Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

1.2. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận  

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Bình Thuận, là một trong những địa chỉ mà người dân có thể yên tâm cắt bao quy đầu ở Bình Thuận. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận tự tin đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh Bình Thuận.

Với nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Bệnh viện xứng đáng là địa chỉ tin cậy để người dân trong tỉnh Bình Thuận và các khu vực lân cận tới khám và điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và tới phẫu thuật cắt bao quy đầu nói riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Trường Chinh, Phú Tài, Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 025 2382 2733
 • Email: benhvienbinhthuan@gmail.com
Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận
Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

1.3. Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận 

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận cũng là một trong những bệnh viện công lớn tại tỉnh Bình Thuận, Bệnh viện hoạt động với quy mô 250 giường bệnh, bao gồm 5 phòng chức năng và 15 khoa khám chữa bệnh, đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh.

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận có đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là một trong những địa chỉ chất lượng mà nam giới có thể lựa chọn cắt bao quy đầu ở Bình Thuận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 06 Hải Thượng Lãn Ông, Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0252 3860 015
 • Email: benhvienbacbinhthuan@gmail.com
Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận
Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận

1.4. Trung tâm y tế Phan Thiết  

Trung tâm y tế Phan Thiết là bệnh viện đa khoa tuyến huyện vô cùng nổi tiếng và được nhiều người dân tới khám và điều trị tại Bình Thuận. Trung tâm y tế Phan Thiết hay còn gọi là Bệnh viện Thành phố Phan Thiết ngày càng phát triển với đầy đủ các chuyên khoa, được đầu tư về trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ thầy thuốc giỏi, Bệnh viện còn thường xuyên liên kết với giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung Ương nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trung tâm y tế Phan Thiết được xem là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cao mà khách hàng có thể lựa chọn để cắt bao quy đầu ở Bình Thuận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 114 Đ.Hải Thượng Lãn Ông, Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0623 827 021 & 0623 833 447
Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận tại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết
Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận tại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

1.5. Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận

Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam tỉnh Bình Thuận và nhân dân các khu vực lân cận. Bệnh viện có đầy đủ các khoa phòng, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận là một trong những đơn vị y tế công lập hạng II, với quy mô 250 giường. Bệnh viện có các chuyên ngành mũi nhọn như Hồi sức tích cực – cấp cứu, Sản,… Đây cũng là một gợi ý cho anh em đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bình Thuận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 06 Hải Thượng Lãn Ông, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận
 • Điện thoại: (0252) 3 860 015
Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận
Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận

Trên đây là 5 cơ sở y tế công lập uy tín, chất lượng cao có đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại mà nam giới có thể tham khảo khi muốn phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Bình Thuận.

2. Lợi ích và rủi ro khi cắt bao quy đầu ở Bình Thuận

Cắt bao quy đầu là một hình thức phẫu thuật ngoại khoa cắt bỏ vùng da thừa ở quy đầu, tuy đây được đánh giá là một trong những phẫu thuật đơn giản, ít rủi ro nhưng bệnh nhân cũng cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. Dưới đây là những lợi ích và rủi ro có thể gặp phải khi cắt bao quy đầu ở Bình Thuận:

2.1. Lợi ích khi cắt bao quy đầu ở Bình Thuận

 • Dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục: Khi phần da thừa bọc lấy quy đầu được cắt bỏ sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín, loại bỏ được nguy cơ nhiễm khuẩn hay nguy cơ viêm đường tiết niệu.
 • Hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn: Đầu dương vật là vùng nhạy cảm, đảm nhiệm nhiều chức năng, đây cũng là khu vực dễ bị nhiễm khuẩn ngược dòng nếu không được vệ sinh kỹ lưỡng. Chính vì thế, khi phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Bình Thuận sẽ giúp nam giới vệ sinh vùng này tốt hơn, giảm đi nguy cơ nhiễm khuẩn ngược dòng từ đầu dương vật lên đường tiết niệu.
 • Nâng cao chất lượng tình dục: Việc cắt bao quy đầu giúp loại bỏ đi phần da thừa ở dương vật, giúp quá trình hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi hơn, vùng đầu dương vật cảm nhận được khoái cảm rõ ràng hơn, giúp nâng cao cảm xúc trong quá trình quan hệ tình dục.
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Ung thư dương vật là một trong những bệnh lý nguy hiểm có thể phòng tránh được nếu nam giới vệ sinh vùng kín sạch sẽ, điều này sẽ dễ dàng thực hiện hơn nếu phần da thừa ở bao quy đầu được cắt bỏ.

2.2. Rủi ro cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu cũng là một phẫu thuật ngoại khoa vì thế phẫu thuật này cũng có thể xuất hiện rất nhiều rủi ro trong quá trình phẫu thuật, cụ thể như sau:

 • Nguy cơ chảy máu sau phẫu thuật
 • Nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Dị ứng thuốc gây tê, gây mê
 • Đau đớn.
 • Vùng da thừa ở bao quy đầu bị cắt quá dài hoặc quá ngắn cũng đều ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sau này của nam giới.
 • Đầu dương vật bị kích ứng
 • Viêm bao quy đầu sau phẫu thuật
 • Sẹo xấu ảnh hưởng tới chất lượng tình dục

Những rủi ro này có thể được loại bỏ khi bạn thực hiện phẫu thuật tại cơ sở y tế uy tín như Thẩm mỹ Nam khoa Megadom.

Bác sĩ Đức - Nam khoa Megadom tư vấn bệnh nhân
Bác sĩ Đức – Nam khoa Megadom tư vấn bệnh nhân

Sau khi cắt bao quy đầu bị bầm tím có nguy hiểm không?

3. Cắt bao quy đầu ở Bình Thuận có được BHYT chi trả không?

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống là thủ thuật được chi trả bảo hiểm y tế cho trả theo quy định chung. Đối với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hay cắt bằng máy thì bệnh nhân sẽ không được chi trả bảo hiểm y tế. Để có thể được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến, bệnh nhân cần lưu ý một số điểm sau:

 • Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/căn cước công dân hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em)
 • Kiểm tra lại thẻ bảo hiểm y tế xem có bị rách, nhàu hay thông tin có sai lệch với giấy tờ tùy thân hay không.
 • Người bệnh nên trao đổi kỹ với Bác sĩ trước khi phẫu thuật để biết mình có được hưởng bảo hiểm y tế hay không.
 • Người bệnh nên ưu tiên lựa chọn bệnh viện công để đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình phẫu thuật cũng như chế độ về bảo hiểm y tế.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu ở Bình Thuận.

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở y tế chất lượng cao chuyên về nam khoa, cung cấp dịch vụ mang tầm quốc tế thì có thể lựa chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Megadom có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và có hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các ca phẫu thuật.

Để được tư vấn chi tiết, các quý ông có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom:

 • Đặt lịch hẹn khám với bác sĩ TẠI ĐÂY
 • Hotline/Zalo 096.154.4622.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời