Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu?

Một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại là sử dụng máy Surkon. Vậy cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu, bao gồm những chi phí nào? Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu?
Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá quen thuộc nhằm loại bỏ bao quy đầu (lớp da bao phủ trên quy đầu dương vật) trong trường hợp bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp. Thủ thuật này được bác sĩ chỉ định để giảm nguy cơ mắc phải các vấn đề sức khỏe như viêm nhiễm, vi khuẩn và giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng. 

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là gì?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất. Phương pháp này sử dụng dụng cụ có tên là Stapler Surkon để loại bỏ bao quy đầu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Công nghệ này tích hợp cả cắt và khâu trong 1 lần nên thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 5 – 10 phút). Đặc biệt, tất cả đều dùng dụng cụ y tế sử dụng 1 lần duy nhất nên giảm rủi ro nhiễm trùng.

Những ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Những ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

 • Dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật chỉ dùng 1 lần nên rất an toàn, tránh rủi ro lây nhiễm.
 • Nhanh gọn, chính xác, toàn bộ quy trình hoàn thành chỉ sau 5 – 10 phút.
 • Hạn chế tối đa việc chảy máu
 • Không gây biến chứng
 • Không để lại sẹo
 • Nhanh phục hồi.
Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon sử dụng dụng cụ y tế chỉ dùng 1 lần
Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon sử dụng dụng cụ y tế chỉ dùng 1 lần

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu thông thường bao gồm các khoản:

 • Chi phí khám tổng thể: Trước khi phẫu thuật, người bệnh sẽ được bác sĩ khám tổng thể để kiểm tra xem có bệnh lý nền hay không.
 • Chi phí xét nghiệm: Đối với phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm đông máu, test HIV, HPV… Những người có bệnh lây nhiễm sẽ được bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp. 
 • Chi phí cắt bao quy đầu: Chi phí này cao hay thấp còn phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn. Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy cắt là công nghệ ưu việt nhất nên chi phí cao hơn so với phương pháp cắt bằng tay.
 • Chi phí thuốc điều trị hậu phẫu: Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được bác sĩ kê đơn một số loại thuốc giảm đau, thuốc khám viêm nhằm giảm các biểu hiện đau tức, sưng, phù nề sau phẫu thuật.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Quy mô và uy tín của bệnh viện hoặc phòng khám cắt bao quy đầu. Các bệnh viện lớn, có uy tín thường có giá cao hơn so với các cơ sở nhỏ.
 • Bác sĩ thực hiện thủ thuật: Chi phí phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ uy tín, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ cao hơn so với chi phí phẫu thuật được thực hiện bởi những người không có chuyên môn. Đối với những người quan tâm đến việc cắt bao quy đầu, quan trọng nhất là tìm một bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực hiện thủ thuật này.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất?

Khi gặp các vấn đề bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp, nam giới nên đến Phòng khám Nam khoa Megadom để bác sĩ thăm khám và điều trị. Bạn sẽ không phải lo lắng vì phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Megadom được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trang thiết bị y tế đều đảm bảo vệ sinh vô trùng, ngăn ngừa mọi nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình thăm khám và điều trị.

Giá cắt bao quy đầu trọn gói tại Megadom đã bao gồm mọi chi phí liên quan đến thủ tục, bao gồm cả phí thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật. 

Trên đây là thông tin giải đáp “cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu”. Bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom theo số hotline 096.154.4622 hoặc đăng ký đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu tư vấn sức khỏe và đặt lịch khám chữa bệnh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời