Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế uy tín nhất

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ phù hợp cho mình.

Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế uy tín nhất
Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế uy tín nhất

Huế không chỉ là một trong những trung tâm văn hóa, du lịch, y tế, giáo dục lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên mà còn trên toàn quốc. Chính vì thế, nơi đây tập trung rất nhiều các đơn vị y tế hàng đầu chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nam giới có thể dễ dàng lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín ở Huế để tiến hành thủ thuật này.

1. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất ở Huế 

1.1. Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế hay còn gọi là Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cao mà các nam giới có thể lựa chọn cắt bao quy đầu. Bệnh viện có diện tích 35,7 ha (bao gồm cơ sở 2) đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng bệnh nhân. 

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Trung ương Huế được thực hiện bởi nhóm các Bác sĩ chuyên khoa nam học của Bệnh viện. Quá trình tiến hành thủ thuật diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn, đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng. Sau khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng có thể về luôn mà không cần nằm viện theo dõi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 023 4382 2325
 • Email: bvtwhue1894@gmail.com

1.2. Bệnh viện Đại học Y Dược Huế   

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế cũng nằm trong top những bệnh viện uy tín nhất để cắt bao quy đầu tại Huế. Bệnh viện Đại học Y Dược Huế là Bệnh viện công lập hạng I với gần 700 giường bệnh, Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng trong đó có chuyên khoa nam học. Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cắt bao quy đầu cũng như khám và chữa các bệnh lý nam khoa.

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế được trang bị hệ thống các thiết bị hiện đại như máy CT scan, MRI, máy siêu âm 5 chiều, máy xét nghiệm máu,…hỗ trợ quá trình thăm khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu đơn giản, hiệu quả. Bệnh viện Đại học Y Dược Huế đã và đang là một địa chỉ tin cậy cho nam giới trong khu vực tới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 & 51, Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 023 4384 7146

1.3. Bệnh viện giao thông vận tải Huế   

Bệnh viện giao thông vận tải Huế là Bệnh viện đa khoa hạng III được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, thực hiện được nhiều kỹ thuật cao như  phẫu thuật nội soi cắt túi mật, nội soi cắt tử cung, phẫu thuật cắt bao quy đầu…Bệnh viện hoạt động với phương châm “Tận tâm – chuyên nghiệp – hiệu quả”, đây cũng được xem là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn để cắt bao quy đầu tại Huế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 023 4382 2133
 • Email: benhviengtvthue@gmail.com
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế
Nam giới có thể cắt bao quy đầu ở Bệnh viện giao thông vận tải Huế

1.4. Trung tâm y tế thành phố Huế

Trung tâm y tế thành phố Huế là bệnh viện hạng III trực thuộc Sở y tế Thừa Thiên Huế. Hiện nay, trung tâm có 6 khoa lâm sàng và 02 khoa cận lâm sàng, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố Huế và những khu vực lân cận. Trung tâm áp dụng nhiều các tiến bộ kỹ thuật vào điều trị mũi xoang, điều trị viêm ruột thừa cấp và phẫu thuật cắt bao quy đầu. 

Trung tâm y tế thành phố Huế với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chính là một địa điểm tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn cắt bao quy đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Kim Long, Thành phố Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại – Fax:0234.519.085 
 • Email:bvtp@thuathienhue.gov.vn

1.5. Trung tâm y tế huyện Phú Lộc

Trung tâm y tế huyện Phú Lộc là đơn vị sự nghiệp, với chức năng nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Bệnh viện hoạt động với phương châm tận tâm với người bệnh, chính vì thế công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày càng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên địa bàn.

Trung tâm y tế huyện Phú Lộc tiếp nhận lượng lớn bệnh nhân tới khám và điều trị với nhiều các chuyên khoa khác nhau như: hồi sức cấp cứu, y học cổ truyền, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…Đây là một trong những địa chỉ uy tín mà người dân có thể lựa chọn để cắt bao quy đầu tại Huế.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu vực 4, Thị trấn Phú Lộc, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234.871243 
 • Fax: 0234.871616 
 • Email: bvploc@thuathienhue.gov.vn

Trên đây là những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Huế uy tín, với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn để cắt bao quy đầu.

Có thể bạn quan tâm: Tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quy Nhơn

2. Quy trình cắt bao quy đầu ở Huế

Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản nhằm loại bỏ da quy đầu dư thừa. Tuy đơn giản nhưng để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho người bệnh, các Bác sĩ sẽ luôn phải tuân thủ theo một quy trình cắt bao quy đầu chặt chẽ. Dưới đây là những bước trong quy trình cắt bao quy đầu ở Huế mà bạn đọc có thể tham khảo:

2.1. Khám, đánh giá tình trạng bao quy đầu

Khi cắt bao quy đầu ở Huế bệnh nhân sẽ được khám và đánh giá tình trạng hẹp bao quy đầu nhằm xác định được mức độ chít hẹp, tình trạng viêm nếu có và những vấn đề khác liên quan. Sau khi thăm khám, các Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định có nên cắt bỏ bao quy đầu hay không và nên lựa chọn phương pháp nào để phẫu thuật.

Đồng thời trong quá trình thăm khám, bệnh nhân sẽ được giải thích rõ quá trình cắt bao quy đầu sẽ diễn ra như thế nào và cần chuẩn bị những gì trước khi tiến hành phẫu thuật, những biến chứng hay những vấn đề có thể xảy ra sau phẫu thuật.

2.2. Thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Sau khi thăm khám và đưa ra chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu, Bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm trước phẫu thuật bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo điện tim,…để đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện để phẫu thuật.

2.3. Tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ tiến hành một loạt các bước tiếp theo, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Gây tê hoặc gây mê

Đối với phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh có thể được gây mê toàn thân hoặc gây tê cục bộ. Gây mê toàn thân giúp giảm đau và đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh. 

 • Bước 2: Sát khuẩn toàn bộ khu vực phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện việc sát trùng khu vực phẫu thuật bằng dung dịch sát trùng chuyên dụng, đây là bước vô cùng quan trọng giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật 

Sau khi hoàn tất quá trình sát trùng, Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng các thiết bị chuyên dụng tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật. Sau khi đã loại bỏ được phần da thừa, các Bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ y khoa. Tổng thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 10 phút.

 • Bước 4: Sau phẫu thuật

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ đánh giá quá trình phẫu thuật cũng như theo dõi quá trình phục hồi sức khỏe. Trước khi bệnh nhân về nhà, các Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc, vệ sinh tại nhà và theo dõi những dấu hiệu bất thường sau tiểu phẫu.

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp cắt bao quy đầu: Nên chọn phương pháp nào?

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín khi cắt bao quy đầu
Lựa chọn cơ sở y tế uy tín khi cắt bao quy đầu

3. Cần chuẩn bị gì trước khi đi cắt bao quy đầu ở Huế

Để quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị một số điểm dưới đây trước khi cắt bao quy đầu ở Huế:

 • Chọn lựa một cơ sở y tế có uy tín, có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Người bệnh ngưng sử dụng thuốc chống đông máu nếu có
 • Cần thăm khám thật kỹ trước khi quyết định thực hiện thủ thuật
 • Tìm hiểu các kiến thức về cắt bao quy đầu trước khi phẫu thuật.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đọc đã có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu ở Huế và những điểm cần lưu ý trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nếu bạn ở Hà Nội và đang tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, không biến chứng, đã được Bộ Y tế cấp phép, bạn có thể đến với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế nam khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị các vấn đề nam khoa và thẩm mỹ cậu nhỏ. Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Megadom được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hàng ngàn ca phẫu thuật cắt bao quy đầu 100% thành công tốt đẹp.

Để được tư vấn, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ TẠI ĐÂY.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời