Cách thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

Vấn đề thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu là một trong những mối quan tâm của các đấng mày râu sau khi trải qua phẫu thuật này. Vậy sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì được thủ dâm và cách thủ dâm khác so với trước khi phẫu thuật như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, Thẩm mỹ Nam khoa Megadom chia sẻ một số thông tin mà nam giới cần biết liên quan đến vấn đề này.

Cách thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?
Cách thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

1. Nam giới sau khi cắt bao quy đầu có thủ dâm được không?

Câu trả lời Có hoặc Không tùy thuộc vào sinh lý và sở thích của mỗi người. Điều quan trọng là phải đợi cho vết cắt bao quy đầu lành hoàn toàn, vì hoạt động này có thể gây căng vết thương và vết khâu, có thể gây chảy máu và khiến quá trình hồi phục kéo dài hơn.

2. Khi nào tôi có thể thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu?

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn cần kiêng quan hệ và thủ dâm một thời gian để cho vết thương lành hẳn. Còn việc kiêng thủ dâm bao nhiêu ngày thì phải đợi vết thương lành hẳn, thời gian cụ thể tùy theo mỗi người.

Thông thường, bạn cần kiêng thủ dâm ít nhất một tháng và kiêng quan hệ tình dục trong vòng 4-6 tuần sau khi phẫu thuật. Nếu bạn thủ dâm hoặc quan hệ quá sớm, vết thương chưa lành hẳn sẽ bị rách ra, gây đau, chảy máu, tăng nguy cơ nhiễm trùng và khiến quá trình hồi phục trở nên lâu hơn.

Trong thời gian vết thương đang phục hồi, bạn cần tuyệt đối tránh kích thích để dương vật cương cứng.

Khi 4 tuần trôi qua, bạn có thể thủ dâm trở lại một cách an toàn. Tuyệt đối không thủ dâm nếu bạn vẫn còn vết thương hở hoặc vết khâu vẫn còn.

Hãy nhẹ nhàng khi thủ dâm. Sau 4 tuần, quá trình lành vết thương vẫn tiếp tục diễn ra cho đến 6 tháng sau phẫu thuật. Việc thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu trong thời gian này cần được thực hiện một cách nhẹ nhàng để tránh làm đau hoặc gây tác động quá mức lên vết sẹo sau phẫu thuật. 

Nếu bạn cảm thấy dương vật hơi đau sau khi thủ dâm, đây là một tín hiệu cảnh báo bạn nên nhẹ nhàng hơn hoặc sử dụng nhiều chất bôi trơn hơn ở những lần thủ dâm sau đó.

Tham khảo thêm: Sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì để hồi phục nhanh chóng?

Chỉ được thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu khi vết thương đã lành hẳn
Chỉ được thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu khi vết thương đã lành hẳn

3. Cách thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

Bạn có thể thấy cách thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu khác một chút so với trước phẫu thuật. Sự khác biệt lớn nhất giữa việc thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu so với trước lúc phẫu thuật.

Nếu những người đàn ông chưa cắt bao quy đầu thường thủ dâm bằng cách chà xát bao quy đầu lên xuống đầu dương vật, thì sau khi cắt bao quy đầu, điều này không còn khả thi nữa. Việc kích thích trực tiếp dương vật bằng tay lúc này là cần thiết.

Chất bôi trơn tình dục là một trợ thủ hữu ích trong việc giảm ma sát giữa tay và dương vật. Bạn có thể xoa dầu bôi trơn trực tiếp vào đầu dương vật để giảm ma sát và tránh bị trầy xước.

Việc sử dụng chất bôi trơn cũng cho phép bạn thử nhiều kiểu chuyển động hơn. Thay vì chỉ di chuyển bàn tay lên và xuống trục, bạn có thể thử chuyển động xoắn trên đầu hoặc “một cú vô lê trái tay” bằng ngón trỏ và ngón cái ở gốc dương vật.

Hiện có rất nhiều loại dầu bôi trơn khác nhau. Một số được thiết kế đặc biệt để thủ dâm. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn loại dầu bôi trơn an toàn và phù hợp với bản thân.

Ngoài lưu ý về vấn đề thủ dâm, nam giới cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc vết thương để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ có thích đàn ông cắt bao quy đầu không?

4. Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Một trong những điều mà nam giới cần lưu ý khi quyết định cắt bao quy đầu thẩm mỹ đó là: Cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu nhưng phải đến cơ sở y tế nam khoa uy tín để phẫu thuật, không được đến những cơ sở không đảm bảo chỉ vì rẻ tiền vì có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng khôn lường.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở y tế uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép để cắt bao quy đầu, bạn có thể đến với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình cậu nhỏ cũng như điều trị các vấn đề về nam khoa như cắt bao quy đầu, điều trị viêm bao quy đầu, rối loạn cương dương…

Megadom - Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
Megadom – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa mọi nguy cơ nhiễm trùng. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom đảm bảo bảo mọi yêu cầu về chuyên môn cũng như tính pháp lý để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. 

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số điều cần biết về vấn đề thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời