Dụng cụ cắt bao quy đầu hiện đại có những loại nào?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay có nhiều dụng cụ cắt bao quy đầu mới ra đời hỗ trợ cho bác sĩ phẫu thuật nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Cùng Thẩm mỹ Nam khoa Megadom tìm hiểu một số dụng cụ cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay.

Dụng cụ cắt bao quy đầu hiện đại có những loại nào?
Dụng cụ cắt bao quy đầu hiện đại có những loại nào?

1. Dụng cụ cắt bao quy đầu là gì?

Dụng cụ cắt bao quy đầu là một dụng cụ y tế quan trọng được sử dụng trong các quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu. Dụng cụ này giúp các bác sĩ thực hiện quy trình loại bỏ bao quy đầu một cách an toàn và hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ tổn thương và nhanh chóng phục hồi cho bệnh nhân.

Các loại dụng cụ cắt bao quy đầu hiện đại thường được làm từ vật liệu y tế chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và vệ sinh khi sử dụng. Thiết kế thông minh và tiên tiến giúp cho quá trình cắt đứt bao quy đầu diễn ra một cách chính xác và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Các thiết bị chỉ được sử dụng một lần để tránh nguy cơ lây nhiễm cho người bệnh.

2. Một số dụng cụ cắt bao quy đầu hiện nay

Hiện nay, có nhiều dụng cụ máy móc được sản xuất và ứng dụng trong quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Một số dụng cụ cắt bao quy đầu phổ biến có thể kể đến như:

Dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon 3RMED

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu an toàn, được khử trùng bằng khí EO để loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả, tránh gây nhiễm trùng cho người bệnh, phòng chống viêm vết thương và nhiễm trùng đường tiết niệu.

Không như phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp phẫu thuật sử dụng máy Surkon 3RMED được thực hiện với lời nhắc âm thanh giúp các bác sĩ có thể nắm bắt quy trình thực hiện một cách chính xác. Ngoài ra, thiết kế của máy còn có miếng đệm bảo vệ vết cắt, thao tác cắt khâu được thực hiện tự động, hạn chế chảy máu, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật dễ dàng.

Với công nghệ tiên tiến, máy cắt bao quy đầu Surkon 3RMED hoạt động an toàn và hiệu quả cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon 3RMED
Dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon 3RMED

Dụng cụ cắt bao quy đầu Stapler hiện đại 

Cắt bao quy đầu bằng máy Stapler cũng là một trong những dụng cụ cắt bao quy đầu tiên tiến được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tất cả các thao tác cắt bao quy đầu, khâu vết thương, cầm máu đều được thực hiện bằng máy. Ưu điểm của thiết bị này là giúp cho quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn, hạn chế chảy máu và giảm nguy cơ nhiễm trùng, đường cắt may chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Dụng cụ cắt bao quy đầu Stapler hiện đại 
Dụng cụ cắt bao quy đầu Stapler hiện đại

Dụng cụ cắt bao quy đầu bằng laze

Dụng cụ cắt bao quy đầu bằng laser hiện nay cũng được nhiều cơ sở y tế sử dụng. Với phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng dụng cụ này, bác sĩ sẽ sử dụng điện cao tần để tiến hành loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu. Phương pháp này giúp hạn chế chảy máu, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Dụng cụ cắt bao quy đầu dùng 1 lần RYPS

Đây là một trong những phát minh tiên phong về thủ thuật phẫu thuật tiết niệu, sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với dụng cụ này, các thao tác cắt và khâu được thực hiện tự động giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau như 11,5mm, 16,5mm, 18,5mm, 21,5mm, 25,5mm, 28,5mm, 32,5mm, phù hợp sử dụng cho cả trẻ em và người trưởng thành.

Máy được thiết kế để sử dụng dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Đây cũng là dụng cụ sử dụng một lần nên rất an toàn và tránh lây chéo các bệnh truyền nhiễm cho bệnh nhân.

Dụng cụ cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc

Đây cũng là một trong những dụng cụ cắt bao quy đầu được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Ưu điểm của thiết bị này là giúp rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật, không gây đau, hạn chế việc mất máu, thời gian phục hồi nhanh. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sử dụng thiết bị này lại rất cao.

Dụng cụ cắt bao quy đầu chỉ được sử dụng bởi bác sĩ
Dụng cụ cắt bao quy đầu chỉ được sử dụng bởi bác sĩ (Ảnh minh họa)

3. Lưu ý khi sử dụng dụng cụ cắt bao quy đầu

Các dụng cụ cắt bao quy đầu chỉ được sử dụng bởi các bác sĩ chuyên khoa, những người đã được đào tạo bài bản về giải phẫu cũng như kỹ thuật cắt bao quy đầu. Những người không có chuyên môn tuyệt đối không được tự ý mua về sử dụng.

Để đạt được kết quả tốt nhất, việc lựa chọn và sử dụng dụng cụ phù hợp là rất quan trọng. Việc chọn lựa và sử dụng dụng cụ này cần được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

Ngoài ra, quá trình vệ sinh và bảo quản dụng cụ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả của dụng cụ.

Trên đây là thông tin tìm hiểu về các dụng cụ cắt bao quy đầu.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom cung cấp các dịch vụ cắt bao quy đầu uy tín, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại Megadom là những bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại và luôn áp dụng những tiến bộ y khoa mới nhất để mang đến dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Nam khoa Megadom trong một ca phẫu thuật
Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Nam khoa Megadom trong một ca phẫu thuật

Hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/zalo 096.154.4622 hoặc đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời