Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình nên chọn cơ sở nào?

Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình nên chọn địa chỉ nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, dưới đây là một vài gợi ý cho các quý ông có thể tham khảo.

Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình nên chọn cơ sở nào?
Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình nên chọn cơ sở nào?

1. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Ninh Bình

Các Bệnh viện, Trung tâm Y tế công lập tại Ninh Bình có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các Bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cao mà nam giới có thể lựa chọn cắt bao quy đầu.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình 

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình là bệnh viện hạng I tuyến đầu của tỉnh Ninh Bình, Bệnh viện được thành lập năm 1928, năm 2010 bệnh viện được chuyển sang cơ sở mới với quy mô 700 giường bệnh nhưng hiện nay số giường thực kê đã lên tới hơn 1200 giường. Tỷ lệ sử dụng giường bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình luôn đạt hiệu suất 100%, điều này đã chứng minh sự uy tín của Bệnh viện đối với công tác khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình với rất nhiều các chuyên khoa trong đó chuyên ngành ngoại khoa vô cùng phát triển, đây không chỉ là địa điểm uy tín khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh Ninh Bình mà còn nhân dân các khu vực lân cận như Nam Định, Thanh Hóa,… Đây xứng đáng là địa chỉ uy tín mà người dân có thể tin tưởng lựa chọn để cắt bao quy đầu ở Ninh Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9389 8805 & 022 9387 1030 & 1900 561 552
 • Email: banbientap.benhvienninhbinh@gmail.com

Bệnh viện huyện Kim Sơn

Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn là đơn vị sự nghiệp công lập hạng II trực thuộc Sở Y tế. Bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh điều trị nội, ngoại trú đồng thời phục hồi chức năng và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn có chuyên ngành ngoại khoa luôn được chú trọng đầu tư phát triển, hiện nay Bệnh viện đã thực hiện được nhiều kỹ thuật khó, là một trong những Bệnh viện tuyến huyện có chất lượng khám chữa bệnh cao nhất tại tỉnh Ninh Bình. Đây xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín mà người dân có thể thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Ninh Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phố Phú Vinh, thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.
 • Số điện thoại: 0229.386.2014
 • Email: bvdk.ks@ninhbinh.gov.vn

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình 

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình là Bệnh viện hạng II chuyên khoa Sản – Nhi tuyến tỉnh với 900 giường bệnh đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bà mẹ, trẻ em trong toàn tỉnh Ninh Bình cũng như các khu vực lân cận.

Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng chuyên ngành ngoại Nhi vô cùng phát triển thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu cho trẻ em. Đây được xem là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cắt bao quy đầu cho con ở Ninh Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9389 3656 & 1900 9095 & 022 9351 3388
 • Email: bvsnnb@gmail.com

Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh

Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh là bệnh viện đa khoa tuyến huyện hạng III có chuyên ngành Ngoại khoa phát triển, Bệnh viện là một trong những địa chỉ uy tín mà người dân có thể thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Ninh Bình. 

Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh không chỉ có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi mà còn không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế cũng như nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân. Trung tâm ngày càng xứng đáng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại tỉnh Ninh Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phố 5 – Thị Trấn Yên Ninh – Huyện Yên Khánh – Tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 0229. 3. 596.567
 • Email: trungtamyte.yk@ninhbinh.gov.vn
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Ninh Bình
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Ninh Bình

Trung tâm y tế huyện Gia Viễn

Trung tâm y tế huyện Gia Viễn là bệnh viện đa khoa tuyến huyện hạng III trực thuộc Sở Y tế, hiện nay Bệnh viện có có 7 khoa phòng và gần 100 cán bộ y Bác sĩ, Điều dưỡng,…đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong khu vực huyện Gia Viễn và các khu vực lân cận.

Trung tâm y tế huyện Gia Viễn mỗi ngày tiếp nhận khoảng gần 200 bệnh nhân cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú, công suất giường bệnh luôn đạt mức cao. Bệnh viện không chỉ chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại mà còn luôn tạo điều kiện để các Bác sĩ đi học tập nâng cao tay nghề chuyên môn. Đây chính là một địa chỉ uy tín mà người dân huyện Gia Viễn có thể tới để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:  Phố Tiến Yết – Thị Trấn Me – Huyện Gia Viễn Tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 02293.868.019
 • Email: ttytgiavien@gmail.com

Trên đây là 5 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Ninh Bình mà nhân dân trong tỉnh có thể lựa chọn.

2. Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình có đau không?

Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình có đau không là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, theo chia sẻ của các Bác sĩ chuyên khoa Nam học đang làm việc tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom thì quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra chưa tới 30 phút mà trong quá trình phẫu thuật, người bệnh được gây mê hoặc gây tê cục bộ nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, người bệnh sẽ cảm thấy hơi đau nhức vùng đầu dương vật nhưng cảm giác này không quá trầm trọng và thường hết sau một vài ngày nên bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng.

Có thể bạn quan tâm:

3. Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình có tốt không?

Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình có tốt không cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, khi cắt bao quy đầu ở các Bệnh viện hay các Trung tâm y tế công lập thì bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn của các Bác sĩ.

Nam giới nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
Nam giới nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Tuy nhiên, nếu nam giới muốn tìm cho mình một địa chỉ chất lượng cao, cung cấp dịch vụ mang tầm quốc tế thì có thể lựa chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và có hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng được nhu cầu phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới.

Nếu cần được tư vấn về phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu hay các bệnh lý nam khoa, các quý ông có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom qua số Hotline/Zalo: 096.154.4622 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời