Cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc: Điểm danh Top 5 địa chỉ uy tín

Chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng là mối quan tâm của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 5 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Vĩnh Phúc mà nam giới có thể lựa chọn thực hiện.

Top 5 địa chỉ uy tín nhất cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc
Top 5 địa chỉ uy tín nhất cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc

Trong bối cảnh xuất hiện nhiều phòng khám tư nhân và bệnh viện công như hiện nay thì việc lựa chọn được địa chỉ uy tín phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc ngày càng khó khăn hơn. Để giúp nam giới lựa chọn được địa chỉ uy tín thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc, bài viết dưới đây gợi ý 5 địa chỉ uy tín để nam giới có thể tham khảo.

1. Gợi ý địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc

1.1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc  

Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc là bệnh viện hạng I với quy mô 600 giường bệnh trong đó đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa trình độ cao giàu kinh nghiệm là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu của toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc có cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên dụng, phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc chính là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh lý về nam khoa và thực hiện cắt bao quy đầu tốt nhất ở Vĩnh Phúc mà nam giới có thể lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 021 1386 1206 & 0965 051 010
 • Email: bvdktinh@vinhphuc.gov.vn
 • Website: dakhoavinhphuc.com
 • Fanpage: www.facebook.com/dakhoavinhphuc

1.2. Bệnh viện sản nhi tỉnh Vĩnh Phúc  

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ có nhu cầu thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu thì có thể lựa chọn phẫu thuật tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện sản nhi tỉnh Vĩnh Phúc là bệnh viện công lập hạng II tại Vĩnh Phúc là cơ sở chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cho bà mẹ và trẻ em trong vùng. Chuyên ngành ngoại khoa của Bệnh viện sản nhi Vĩnh Phúc cũng vô cùng phát triển, là một trong những địa chỉ mà các bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn để phẫu thuật cắt bao quy đầu cho trẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2 đường tránh Vĩnh Yên, Đồng Văn, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 021 1355 3115 & 0911 553 115 & 021 1371 1489 & 0964 951 010
 • Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
 • Website: sannhivinhphuc.vn/home/index
 • Fanpage: www.facebook.com/Bvsannhivp/

1.3. Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên  

Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên là bệnh viện tuyến tỉnh hạng I với quy mô 500 giường bệnh, với phương châm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người dân, Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín mà người dân trong tỉnh Vĩnh Phúc yên tâm lựa chọn để khám chữa bệnh cũng như thực hiện cắt bao quy đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ 1 Phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0964 851 010 & 021 1386 9223
 • Email: benhviendakhoaphucyen@gmail.com
 • Website: benhvienphucyen.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienphucyen/
Cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc - Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên
Cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc tại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

1.4. Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo

Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo là bệnh viện công lập hạng III trực thuộc Sở Y tế, với tỷ lệ hài lòng của người dân khi tới khám chữa bệnh luôn đạt 94%. Trong những năm qua, Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong khu vực.

Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo có đội ngũ cán bộ y Bác sĩ, Điều dưỡng luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh. Đây xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín để người dân có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 •  Địa chỉ: Thôn Núc Hạ – Xã Hồ Sơn – Huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc.
 •  Điện thoại 0979908335

1.5. Trung Tâm Y tế huyện Tam Dương

Trung Tâm Y tế huyện Tam Dương là đơn vị sự nghiệp công lập hạng III trực thuộc Sở Y tế, là đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện Tam Dương. Đội ngũ cán bộ y tế tại Trung Tâm Y tế huyện Tam Dương không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn xứng đáng là địa chỉ tin cậy mà người dân lựa chọn khám chữa bệnh nội, ngoại trú cũng như thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Hợp hoà, Thị trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc

1.6. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom

Trên đây là 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng mà người dân trong tỉnh của thể lựa chọn. Đối với những nam giới muốn lựa chọn cắt bao quy đầu với tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, đảm bảo tính riêng tư thì có thể lựa chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Thẩm mỹ Nam khoa Megadom. Thẩm mỹ Nam khoa Megadom là bệnh viện thẩm mỹ nam khoa chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom cách tỉnh Vĩnh Phúc không quá xa, giao thông thuận tiện chính là một trong những địa chỉ vô cùng lý tưởng để nam giới thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là địa chỉ có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa nam học hàng đầu trên cả nước, có thời gian tu nghiệp học tập tại nước ngoài và hiện đang công tác tại các Bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu trên cả nước.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ Nam khoa Megadom luôn đưa những công nghệ cao, tiên tiến về áp dụng tại Việt Nam. Hơn thế nữa, hệ thống cơ sở trang thiết bị y tế tại được đầu tư đồng bộ đạt tiêu chuẩn 5 sao xứng đáng là địa chỉ uy tín, tin cậy để phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nếu cần được tư vấn về sức khỏe nam khoa, các quý ông có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Nam khoa Megadom TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 096.154.4622 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Thẩm mỹ Nam khoa Megadom - địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội
Thẩm mỹ Nam khoa Megadom – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

2. Cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc bao lâu thì lành là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn của nam giới trước và sau khi tiến hành phẫu thuật. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp phẫu thuật, cơ địa từng người bệnh, chế độ ăn uống, sinh hoạt,…

Thông thường phẫu thuật cắt bao quy đầu sau 10 – 15 ngày trở đi thì vết thương ở bao quy đầu sẽ dần dần lành lại. Với các phương pháp phẫu thuật hiện đại hiện nay thì vết thương sau cắt bao quy đầu sẽ nhanh chóng phục hồi, tỷ lệ nhiễm trùng vết thương cũng rất thấp. Điều quan trọng nhất để vết thương nhanh chóng lành lại chính là một chế độ chăm sóc phù hợp sau phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu xong bị ngứa có nguy hiểm không?

3. Sau cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc cần kiêng gì?

Để vết thương mau lành, nam giới cần kiêng cữ một số điều dưới đây để giúp vết thương nhanh lành:

 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật, nam giới cũng nên kiêng thủ dâm hay kích thích dương vật ít nhất trong vòng một tháng để vết thương không bị bục chỉ.
 • Tránh mặc quần lót quá chật làm vết thương lâu lành
 • Kiêng không nên đắp bất cứ thứ gì lên vết thương để tránh nhiễm trùng
 • Kiêng sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá hay các chất gây nghiện,…để làm vết thương chóng lành.
 • Kiêng ăn những đồ ăn theo quan niệm dân gian có thể làm vết thương lồi lên và lâu lành hơn như rau muống, thịt bò, hay hải sản…
 • Nam giới cũng nên kiêng ăn đồ ngọt sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu vì đồ ngọt sẽ làm lượng đường trong máu tăng lên khiến vết thương lâu lành hơn.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, nam giới đã có thêm thông tin về những điều cần kiêng sau khi cắt bao quy đầu để vết thương mau chóng lành lại.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời